0904030189

Tâm sự khi mẹ đơn thân bị theo đuổi

Mẹ đơn thân bị theo đuổi

Tôi là bà mẹ đơn thân đến nay đã được 10 năm. Có một người đàn ông có cảm tình với tôi trong khi chúng tôi làm cùng cơ quan với nhau. Nhiều lúc cũng rất mệt mỏi nhưng tôi cho qua. Nhiều lần như thế khiến tôi vô cùng ức chế, làm cách nào cũng không được. Cuối cùng, tôi đã thuê người để bảo vệ hai mẹ con cũng như hăm dọa anh ta. Từ đấy mẹ con tôi mới được sống yên ổn. Tâm sự của mẹ đơn thân bị theo đuổi.Lời tâm sự

Tôi là bà mẹ đơn thân đến nay đã được 10 năm. Từ khi con trai tôi ra đời, chưa một lần gặp mặt cha và khi nghe tôi giải thích thì cháu cũng không còn thường xuyên nhắc đến cha nữa.

Khi tôi là cô gái 20, cuộc sống của tôi toàn màu hồng và luôn vui tươi yêu đời. Quãng đời sinh viên của cô sinh viên sư phạm luôn mộng mơ và chẳng nề hà vấn đề gì trong cuộc sống. Tôi là người sống khá thoáng, suy nghĩ cũng thoải mái hơn. Tôi luôn sống và tôn thờ chủ nghĩa độc thân, muốn có cuộc sống không phải phụ thuộc vào đàn ông. Tôi trẻ, tôi có thể làm được.

Cứ nghĩ chuyện này chỉ ở khi tôi còn trẻ chứ càng trưởng thành tôi càng có quan điểm như vậy. Năm 23 tuổi, tôi quyết định trở thành bà mẹ đơn thân trong khi cả gia đình phản đối gay gắt. Nhưng với một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán như tôi thì không ai có thể ngăn cản được.

24 tuổi, công việc mới bắt đầu, tôi sinh con một mình ở nơi đất khách quê người. Một mình trải qua bao khó khăn, đến nay hai mẹ con cũng đã ổn định và không cần phải suy nghĩ điều gì nữa. Đôi khi cũng có những chuyện này chuyện khác nhưng không phải quá nghiêm trọng. Nhưng gần đây, cuộc sống của hai mẹ con đang bị đảo lộn bởi một người làm cùng cơ quan với tôi, người đó đang có ý với tôi nhưng tôi không đồng ý.

Bạn ấy đã có gia đình, nhưng gần đây lại thổ lộ tình cảm với tôi. Lúc đầu tôi rất quý bạn ấy, nhưng càng ngày người đó càng làm phiền tôi khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi không biết mình nên làm gì khi ngày nào bạn ấy cũng đi theo về nhà tôi. Lúc nào cũng nhắn tin, gọi điện làm tôi vô cùng khó chịu. Có chặn số, thay số điện thoại thì dù làm cách nào người ta cũng tìm ra.

Nói thẳng thừng không được, tôi chủ động nhắn tin cho vợ bạn ấy. Nhưng đó lại là sai lầm mà tôi mắc phải. Cô ta lại nghĩ tôi là người dụ dỗ chồng cô ta nên nhắn tin, gọi điện chửi mắng tôi xối xả. Tôi ức nhưng không đáp trả mà chỉ yêu cầu chồng cô ta tránh xa tôi ra.

Mẹ đơn thân bị theo đuổi

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

2 tháng trôi qua mà tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn, tôi không thể cứ im lặng mãi được. Vì anh ta làm cùng cơ quan, mọi người sẽ dị nghị hai người nên tôi không chọn cách báo cáo lên cấp trên. Tôi đã thuê một người đàn ông làm trong nghề xã hội đen, nhưng được cái ngoại hình nhìn cũng được, lịch sự để giải quyết anh ta.

Như những hôm khác, anh ta lại tiếp tục theo tôi về tận nhà, người tôi thuê đã đứng ở đó chờ sẵn. Mọi hôm tôi sẽ đón con về luôn, nhưng hôm nay tôi nhờ người bạn đón hộ. Người tôi thuê đã giả danh là bố của con tôi đến thăm hai mẹ con, khi thấy người kia thì anh bạn đồng nghiệp đã tỏ ra khó chịu, nhà tôi mà chẳng mời anh ta cũng đi vào ngang nhiên.

Trong lúc đó, người đàn ông tôi thuê đã hăm dọa và cấm người kia đến gần mẹ con tôi. Hai người họ có xảy ra xô xát với nhau nên tôi cũng hơi hoảng loạng. Vài ngày sau, người tôi thuê vẫn đi theo để bảo vệ tôi. Quả như tôi dự đoán, người đó chặn đường, có hành vi bạo lực với tôi. Nhưng có người bảo vệ nên tôi không sợ. Từ lần đó trở đi, anh ta không còn làm phiền tôi. Và chị vợ của người đó đã chuyển trường về chỗ làm cùng chồng nên anh ta cũng không dám làm gì với tôi nữa. Qủa thực làm bà mẹ đơn thân cũng không dễ như tôi nghĩ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com