Có nên lấy người đàn ông đã từng lập gia đình

Có nên lấy người đàn ông đã từng lập gia đình

Em có nên lấy người đã từng lập gia đình. Em năm nay 24 tuổi có quen một người đàn ông năm nay 28 tuổi, đã có một đời vợ và có một đứa con. Hiện cháu bé 1 tuổi và đang sống với mẹ và ông bà ngoại. Em và anh ấy đang có ý định tiến tới hôn nhân nhưng em còn rất nhiều băn khoăn nên em muốn nhờ chuyên gia tâm lý tư vấn cho em.Lời tâm sự

Anh ấy bảo rằng dù lấy em hay lấy người phụ nữ khác thì anh ấy vẫn để lại một phần tài sản cho con riêng của anh ấy. Ngoài ra, còn rất nhiều băn khoăn khác nữa mà một cô gái mới lớn như em chưa thể lường trước được. Em rất mong được sự giúp đỡ sớm nhất của chuyên gia tâm lý. Em xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn khi mà bạn dành toàn bộ tình cảm của mình cho anh ấy và cho gia đình tương lai của hai người nhưng anh ấy lại không thể toàn tâm toàn ý với bạn và gia đình của bạn được và anh áy đã từng lập gia đình.

Nếu xét trên phương diện này, có lẽ bạn sẽ cảm thấy có một chút gì đó thiệt thòi khi mà mình cho anh ấy tất cả nhưng lại không nhận được trọn vẹn tình cảm từ phía anh ấy. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện của một người cha thì anh ấy là một người cha rất có trách nhiệm với con của mình và bạn nên cảm thấy vui về điều đó khi mà bạn lựa chọn được một người cha có trách nhiệm cho con mình.

Điều băn khoăn này chỉ là một trong những thử thách đối với bạn và anh ấy mà thôi. Rất có thể, khi chung sống với anh ấy, có những lúc anh ấy sẽ trở lại thăm con, gặp lại vợ cũ, thậm chí là đón con riêng của anh ấy về nhà chơi. Những lúc như vậy, bạn không nên ghen tuông, giận hờn anh ấy mà bạn hãy cùng với anh ấy thực hiện những việc đó.

Đã từng lập gia đình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong trường hợp anh ấy đón hẳn đứa bé về nuôi thì bạn hãy chấp nhận đứa bé và thương yêu đứa bé. Khi bạn thương yêu đứa bé thì đứa bé cũng sẽ thương yêu bạn và anh ấy sẽ rất tôn trọng cách cư xử đó của bạn. Anh ấy sẽ dành nhiều tình cảm cho bạn hơn.

Nếu như bạn thương yêu anh ấy, bạn hãy tôn trọng những gì là riêng tư của anh ấy, đừng tìm cách ngăn cản anh ấy. bạn hãy cùng anh ấy thực hiện những điều đó.

Chúc bạn và anh ấy hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay