Những trường hợp không nên tỏ tình

Tình huống nào không nên tỏ tình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tỏ tình hay chưa và bạn lại rất lo lắng nếu không tỏ tình sợ người ấy lại yêu người khác mất. Tuy nhiên trước khi có ý định tỏ tình bạn cần biết một số điều để tránh nếu như cô ấy đang ở trong thời điểm và hoàn cảnh đó thì bạn không nên tỏ tình nhé, vì nó có thể khiến cho bạn bị thất bại đó. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết “Tình huống nào không nên tỏ tình”Chia sẻ của An Nam

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tỏ tình hay chưa và bạn lại rất lo lắng nếu không tỏ tình sợ người ấy lại yêu người khác mất. Tuy nhiên, trước khi có ý định tỏ tình bạn cần biết một số điều để tránh nếu như cô ấy đang ở trong thời điểm và hoàn cảnh đó thì bạn không nên tỏ tình nhé, vì nó có thể khiến cho bạn bị thất bại đó.

1. Khi tình cảm dành cho người ấy vẫn còn mông lung

Khi bạn chưa chắc chắn tình cảm của mình dành cho người có phải là tình yêu hay không thì bạn đừng vội tỏ tình nếu như bạn không muốn rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”. Bày tỏ tình cảm là cơ sở để đưa mối quan hệ vốn có tiến tới một bước xa hơn là tình yêu. Bởi vậy bạn đừng mạo hiểm đem thứ tình cảm mông lung mơ hồ không rõ ràng về mặt cảm xúc của mình để nuôi dưỡng và phát triển một thứ tình cảm đặc biệt hơn.

2. Khi người ấy vừa mới chia tay

Chắc bạn không muốn gánh lấy đau khổ phải không, khi mà cô ấy mới chia tay có thể là lúc cô yếu lòng và đang cần một người thay thế để cô ấy có thể dựa vào khi cô ấy tuyệt vọng nhất. Nhưng cô ấy chắc chắn không đến với bạn vì yêu bạn nhé, nên bạn không được nhầm tưởng và cố gắng tán tỉnh cô ấy để rồi đến một lúc cô ấy nhận thấy không hề có tình cảm với bạn khi đó bạn sẽ là người đau khổ chứ không phải ai khác.

                            tình huống nào không nên tỏ tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Khi bạn đang say rượu

Nhiều chàng đã tìm đến rượu để mong có thêm chút dũng khí khi tỏ tình, nhưng việc đó thật là dại dột, bởi lẽ nếu bạn ngỏ lời yêu khi đã có chút men, nàng sẽ nghĩ bạn đang say rượu. Đương nhiên khi đó sẽ chẳng có giá trị gì với lời tỏ tình của bạn cả nên hãy thật tỉnh táo và chú ý điều này nhé. Hãy thật nghiêm túc trong chuyện tình cảm với cô ấy bạn nhé, khi cô ấy nhận thấy được sự nghiêm túc của bạn thì cô ấy cũng nghiêm túc với bạn.

4. Trước một sự kiện trọng đại sắp diễn ra

Nếu bạn tỏ tình với người ấy trước khi có một sự kiện trọng đại nào đó diễn ra như trước khi chuẩn bị đi thi đại học chẳng hạn thì đó sẽ là một sai lầm của bạn. Vì đó sẽ là cú sốc tinh thần của bạn nếu cô ấy không đồng ý và cũng là lý do cô ấy lo lắng vì cô ấy cũng đang mang tâm lý thi cử rất mệt mỏi, không muốn suy nghĩ gì đến chuyện khác. Điều này khiến cho bạn cũng bị ảnh hưởng và cô ấy cũng không bao giờ đồng ý với bạn vào lúc đó.

5. Tỏ tình khi mới quen

Bạn có yêu cô ấy nhiều đến đâu, hay là tại vì tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên và bạn mong ngóng tỏ tình với cô ấy thì bạn cũng phải kìm chế lại, hoãn lại nhé. Vì bạn tỏ tình sớm cơ hội thành công không cao và có nhiều nàng sẽ nhìn nhận bạn sai lầm, họ nghĩ bạn đang nghĩ họ dễ dãi điều đó cũng có thể lắm. Chính vì vậy, mọi thứ cần từ từ tuyệt đối không được hấp tấp vội vàng, đi chậm nhưng mà chắc.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay