0904030189

Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

Em là người đã có gia đình. Em có quen với một cô gái ở Thái Bình. Một lần cô ấy rủ em vào nhà nghỉ và mời rượu em. Vì say rượu nên em không biết là có quan hệ với cô ấy hay không. Mấy hôm trước cô ấy có gọi điện báo là có thai với em đã được khoảng 8 tháng. Nay em đang không biết phải làm thế nào. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ băn khoăn lớn nhất của bạn tại thời điểm say rượu là mình có quan hệ tình dục với cô gái đó thật hay không và đứa con trong bụng cô ấy có phải là con của mình hay không? Sự thắc mắc đó của bạn, tại thời điểm này không ai có thể làm rõ ràng, sáng tỏ giúp bạn được ngoại trừ cô gái đang mang bầu.

Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên động viên cô ấy để cô ấy sinh nở được mẹ tròn con vuông, tránh gây thêm căng thẳng với cô ấy để khỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người đang mang bầu cũng như tránh việc cô gái ấy có những hành động bất chấp chẳng hạn như: tìm đến nhà bạn, gọi điện cho vợ bạn… Sau đó, bạn sẽ tìm cách đối chiếu giữa thời điểm vào nhà nghỉ với cô ấy và thời điểm đứa trẻ chào đời để xem giữa hai thời điểm có phù hợp với nhau hay không?

Tuy nhiên, việc đối chiếu này có thể là biện pháp chỉ mang tính tương đối vì nó có thể có một vài sai số nhỏ. Nếu sau khi đứa trẻ chào đời mà bạn vẫn còn lăn tăn, còn nghi ngờ thì bạn có thể tiến hành thử nghiệm AND để giải tỏa được khúc mắc trong lòng của bạn.

Say rượu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trong trường hợp đứa bé đúng là giọt máu của bạn thì bạn phải nói rõ với cô gái kia việc mình đã có gia đình rồi và không thể lấy cô ấy làm vợ được vì đó là hành động vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình. Đồng thời, bạn cũng phải bàn bạc với cô ấy về trách nhiệm của bạn đối với đứa trẻ để cô ấy yên tâm hơn trong việc chăm sóc con.

Đối với người vợ chính thức của mình, bạn nên thành thật nhận lỗi và mong vợ tha thứ việc mình có con ở bên ngoài do lần say rượu gây ra. Vì không sớm thì muộn vợ của bạn cũng sẽ phát hiện ra chuyện này nếu đó thật sự là con của bạn. Khi vợ bạn tự mình phát hiện ra bí mật này, có lẽ cô ấy sẽ khó chấp nhận hơn, khó tha thứ hơn cho bạn.

Chúc bạn may mắn! 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com