0904030189

Ứng xử như thế nào khi phát hiện bạn trai còn giữ ảnh tình tứ với người cũ

Ứng xử như thế nào khi phát hiện bạn trai còn giữ ảnh tình tứ với người cũ

Ai đó đã từng nói rằng “Người yêu cũ của người yêu là thứ chỉ cần thở thôi cũng ghét”. Rốt cục người yêu cũ của người yêu là gì mà lúc nào ta cũng thấy ghét, nhắc đến tên cũng khiến ta khó chịu bực mình. Đã không muốn liên quan gì với ba từ người yêu cũ, ấy thế mà một ngày nào đó ta vô tình thấy những bực hình nhạy cảm từ thuở còn mặn nồng của người yêu với người yêu cũ, cảm giác này thật khó diễn tả. Ứng xử sao cho phải lẽ với tình huống buồn bực này?

Tại sao đàn ông vẫn còn lưu hình ảnh tình cảm với người yêu cũ

Câu chuyện về người yêu cũ, là câu chuyện mà không có bất cứ ai đang yêu muốn nhắc đến. Ba từ người yêu cũ có thể là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Bởi lẽ khi đã yêu ai đó, trong lòng ta luôn mong muốn bản thân là duy nhất tồn tại trong trái tim người ấy,  muốn được biết một điều người ấy yêu thương ta nhất, chiều chuộng ta nhất và ta có ý nghĩa lớn trong cuộc đời họ. Ta không muốn nghe câu chuyện yêu đương sớm tối của chàng với người yêu cũ vì ta sợ bị tổn thương, sợ phải ghen với quá khứ và sợ cái cảm giác nghĩ rằng người ấy yêu người yêu cũ nhiều hơn ta. Bản thân ta có thể tò mò về người yêu cũ của chàng, lục lọi mọi ảnh trên face của cô nàng để xem nhưng sâu thẳm trong tim ta không hề muốn chàng nhắc tới người yêu cũ. Chính vì thế, khi bắt gặp hình ảnh tình cảm của người yêu với người yêu cũ, được chàng lưu vào máy điện thoại hoặc ảnh chụp, không một ai lại có thể làm ngơ, cảm giác đau đớn, buồn, tủi thân ập đến. Có lẽ trong giây phút ấy các cô gái chỉ muốn gào thét với người đàn ông của mình với câu hỏi “tại sao”.

Xem thêm: Vẫn câu chuyện về người yêu cũ của người yêu

Đàn ông giữ ảnh tình cảm với người yêu cũ mang nhiều ý nghĩa. Đó có thể là vì chàng chưa thực sự quên được người ấy. Hoặc đơn giản họ đang nuối tiếc về mối tình đã qua, tiếc cho những kỷ niệm đẹp. Thế nên, họ không muốn vứt bỏ những gì thuộc về quá khứ một thời, ở đó có mối tình trong sáng và đẹp đẽ; ở đó có người con gái họ đã từng yêu và hi sinh nhiều. Đây là điều nguy hiểm nhất.

Xem thêm: Chia tay người yêu cũ nhưng vẫn nhớ về người ấy?

Đôi khi đàn ông giữ ảnh với người yêu cũ không hẳn là anh ấy vẫn còn dành nhiều tình cảm cho người cũ mà đơn giản anh ấy muốn khẳng định với người mới rằng, anh ấy không phải người tầm thường, không yêu nổi ai. Anh ấy muốn chứng minh với người mới, với bạn bè khả năng chinh phục người khác giới của mình.

Phải làm gì khi người yêu còn giữ ảnh tình cảm với người yêu cũ

Trước mỗi vấn đề, ai cũng có cho mình một quyết định và sự lựa chọn riêng. Song điều quan trọng là bất kỳ ở tình huống như thế nào, chúng ta đều nên giữ được cho mình sự bình tĩnh bởi chỉ có như thế bạn mới có thể có quyết định sáng suốt.

Xem thêm: Bạn trai liên lạc với người yêu cũ, em phải làm sao?

bạn trai còn giữ ảnh tình tứ với người cũ

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Người ta vẫn quan niệm rằng khi đã chia tay nhau rồi, đường ai nấy bước thì xoá hết, vứt hết tất cả những gì liên quan đến đối phương. Từ quà tặng, kỉ vật tình yêu cho đến những bức ảnh một thời ngọt ngào bên nhau. Thế nhưng có những không quyết đoán cắt đứt như vậy, bên cạnh đó vẫn có những người thuộc kiểu “cứ để đó, chẳng sao cả!” cũng có những người quên hẳn là mình còn giữ hình người cũ, cũng có những người chỉ coi đó đều là quá khứ, mà quá khứ thì lại chẳng đáng để bận tâm.  Bạn nghĩ thế nhưng với người yêu hiện tại thì đó là điều cực kỳ kinh khủng. Hầu hết trong tâm trí của các nàng sẽ nghĩ chàng chưa thực sự quên người yêu cũ và tình cảm chàng dành cho mình không nhiều. Bởi nếu yêu nhiều chàng đã không làm như thế. Sau sự việc đó ai cũng muốn nói lời chia tay. Thực ra, sự việc như thế này nó phụ thuộc vào sự chấp nhận của mỗi người. Nếu như bạn không thể chấp nhận hành động lưu giữ ảnh tình cảm với người yêu cũ dù bất kỳ lý do gì thì hãy mạnh dạn nói lời chia tay. Còn nếu bạn vẫn còn yêu nhưng đau khổ và khó chịu vô cùng với sự việc đó thì bạn nên đối mặt với điều này. Thẳng thắn trao đổi cùng anh ấy, cần anh ấy cho bạn một lời giải thích. Thời gian yêu đủ lâu để bạn xác định được độ chân thật trong lời giải thích của người ấy. 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com