Phá thai khi thai nhi ở tháng thứ 6

Phá thai khi thai nhi ở tháng thứ 6

Em muốn hỏi về tình yêu của em và bạn gái em. Chúng em yêu nhau 6 năm. Bạn gái em hiện giờ đang mang thai và thai nhi ở tháng thứ 6 nhưng cô ấy đòi phá thai, em không cho nên bạn ấy đòi chia tay với em.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Như bạn nói thì hai bạn đã yêu nhau được 6 năm – đây không phải là khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu nhau nữa và trong khoảng thời gian 6 năm này bạn và người yêu bạn đã trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố để hy vọng có thể đến được với nhau.

Yêu 6 năm và giờ người yêu bạn đang mang trong người giọt máu của bạn thì phải có một lý do nào đó mới khiến người yêu bạn suy nghĩ là sẽ phá thai. Nhưng bạn hãy lưu ý, bạn cần phải hỏi rõ bạn gái của mình xem vì sao lại muốn từ bỏ đứa con là kết quả tình yêu của hai bạn trong suốt quãng thời gian mà hai bạn yêu nhau. Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý khuyên răn bạn gái của mình không nên phá thai vì thai nhi ở tháng thứ 6 đã phát triển đầy đủ nên việc phá bỏ tức là bỏ đi một sinh linh đáng được sống, đồng thời nếu người yêu bạn phá bỏ trong thời gian này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy rất nhiều.

Thai nhi ở tháng thứ 6

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Vào thời điểm này bạn nên trấn an tinh thần bạn gái bạn và luôn ở bên cô ấy.

Để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn, bạn hãy vui lòng kết nối với tổng đài 1900.6172 để được gặp chuyên viên tư vấn về tình yêu tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Chúc hai bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Thân ái!

Bài viết liên quan:

Dịch vụ tư vấn nhanh qua E-mail có tính phí

Cách làm giảm đau bụng kinh

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay