0904030189

Cách nhận biết người con gái thích mình

Cách nhận biết người con gái thích mình

Nhận biết người con gái thích mình. Sau khoảng thời gian gần 2 tháng thì em cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tỏ tình. Nhưng kết quả bạn ấy không đồng ý ngay, chỉ nói là tìm hiểu nhau thêm đã và em chấp nhận. 2 tuần sau khi lời tỏ tình được nói ra, em thắc mắc về tình cảm của bạn ấy dành cho mình, bạn ấy bảo cho bạn ấy thêm một thời gian, và cũng có nhiều câu hỏi về tình cảm của em dành cho bạn ấy.Lời tâm sự

Cách nhận biết con gái thích mình? Chào anh/chị. Năm nay em 20 tuổi, còn bạn ấy 18. Chúng em quen nhau qua mạng facebook. Sau một thời gian làm quen và nói chuyện với nhau qua facebook thì em cũng đã có khá nhiều cuộc hẹn với bạn ấy. Sau khoảng thời gian gần 2 tháng thì em cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tỏ tình. Nhưng kết quả bạn ấy không đồng ý ngay, chỉ nói là tìm hiểu nhau thêm đã và em chấp nhận. 2 tuần sau khi lời tỏ tình được nói ra, em thắc mắc về tình cảm của bạn ấy dành cho mình, bạn ấy bảo cho bạn ấy thêm một thời gian, và cũng có nhiều câu hỏi về tình cảm của em dành cho bạn ấy. Không lâu sau thì bạn ấy đồng ý làm người yêu của em, và dặn em hãy làm cho bạn ấy tin tưởng hơn!

Cũng đã có những cái nắm tay, những nụ hôn giữa hai người. Nhưng không hiểu sao em luôn thắc mắc về tình cảm của bạn ấy, bạn ấy có đang thật lòng yêu em không? Cách nhận biết con gái thích mình như thế nào? Sau một thời gian quan sát thì em thấy bạn ấy là một cô gái ít nói và chính bạn ấy cũng thừa nhận điều này! Hằng ngày người chủ động liên lạc luôn là em, em có hỏi bạn ấy sao không bao giờ gọi điện hay nhắn tin trước cho em thì chỉ nhận lại một nụ cười mỉm và ậm ừ, chưa bao giờ bạn ấy nói rõ ràng, trong khi bọn em đã là người yêu của nhau mà!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy khó chịu, ấm ức vì thái độ của người yêu không được như mình mong đợi, cô ấy không nói nhiều, không hay chủ động liên lạc trước với em. Điều đó cũng khiến em có chút thắc mắc, nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người, về người con gái thích mình, về tình cảm của cô ấy liệu có phải là thật lòng? Một ai ở vị trí của em cũng sẽ không thể nhắm mắt tiếp tục mối quan hệ này mà không suy xét lại vấn đề

cach-nhan-biet-nguoi-con-gai-thich-minh

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Sau 2 tháng quen và cũng có gặp mặt nhau, em quyết định tỏ tình với bạn ấy, có lẽ em đã hi vọng rất nhiều và mong rằng hai người sẽ có chuyện tình thật đẹp. Nhưng bạn ấy lại tỏ ra chưa sẵn sàng và phải một thời gian sau đó mới đồng ý. Không biết bạn ấy có từng chia sẻ với em về cách nhìn, cảm nhận về con người, tính cách của em không? Em có chú ý xem điều gì khiến bạn ấy thấy chưa hài lòng hoặc không thoải mái? Còn một điều nữa là em đã thử nhìn nhận lại chính mình xem mình còn thiếu sót hay chưa tốt ở điểm gì để trở thành một người yêu lý tưởng không. Vấn đề gì cũng có nguyên nhân và không phải lúc nào nguyên nhân cũng đến từ một phía nên em cần xem xét vấn đề một cách khách quan và toàn diện hơn, tránh đổ lỗi cho một phía.

Việc người yêu em ít nói thì có thể là tính cách sẵn có của bạn ấy, hướng nội, ưu tư. Nhưng cũng có thể bạn ấy không tìm thấy nhiều chủ đề chung để nói chuyện, vì ngại, vì chưa đủ thân thiết để chia sẻ những việc trong cuộc sống riêng tư, cũng có thể bạn ấy có quá nhiều điều khó nói, không thể nói được. Không biết khi hai em nhắn tin trên facebook có hợp nhau không, có vui vẻ và cởi mở hay cũng hạn chế tâm sự, chuyện trò như thực tế.

Như em chia sẻ ở trên thì khi đồng ý làm người yêu, bạn ấy có dặn em rằng hãy làm cho bạn ấy tin tưởng hơn, vậy đây có phải là vấn đề lớn nhất của cô ấy: chưa hoàn toàn tin tưởng vào em. Điều này em cần kiểm chứng lại xem có điều gì khiến bạn ấy thấy em chưa đủ an toàn, em có nói hay hành động gì không đúng hay không. Một khi em đã thu hút được sự chú ý và tạo được niềm tin nơi bạn ấy thì bạn ấy sẽ tự động có cách cư xử thân thiết và gắn bó với em hơn. Không phải cặp đôi nào là người yêu của nhau thì cũng có đủ sự đồng hành và đam mê nên em cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục những hạn chế để hai người có thể hoàn toàn cởi mở và chấp nhận nhau và có thể cảm nhận được người con gái thích mình.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com