Yêu xa, hãy yêu thương chân thành

Cứ mỗi lần nhớ đến anh, tôi không thể nào ngăn dòng lệ rơi trên gò má. Tôi – một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhanh nhẹn, thông minh và luôn lạc quan yêu đời. Nhưng thật ra bên trong là một người vô cùng yếu đuối, tôi hay khóc, hay buồn một mình và hay giấu cảm xúc thật với những người xung quanh.Tôi và anh yêu nhau 4 năm, nhưng chưa có lúc nào ở gần nhau. Yêu xa, tưởng chừng con người ta sẽ hy sinh vì nhau, cảm thông và sẻ chia với đối phương của mình. Điều đó lại không xảy đến với tôi, lúc nào tôi cũng là người nín chịu tất cả mỗi lần cãi vã hay bất đồng quan điểm.

yeu-xa-hay-yeu-thuong-chan-thanh1

Em đau lắm anh biết không………………………….

Tuy yêu nhau nhưng hai chúng tôi là hai thái cực hoàn toàn khác, anh là người nóng tính, hay cáu gắt, làm việc gì cũng không nghĩ đến hậu quả trong tương lai, cứ bản thân muốn gì là phải làm bằng được thì thôi. Nhiều lần tôi đã khuyên nhủ anh để anh sửa tính, nhưng chỉ được vài hôm mọi chuyện đâu lại vào đó. Anh cũng nói với tôi tính anh đã vậy rồi, đừng cố làm anh thay đổi, chỉ vô ích thôi.

Tôi hiểu những gì anh nói, tôi biết chúng tôi khác biệt nhau, không hợp tính nhau. Chỉ vì tôi yêu anh, nên tôi luôn im lặng như vậy, tôi không muốn hai đứa bất hòa nên chịu nhịn. Bao nhiêu lần như thế, chỉ có anh là người luôn quát nạt, cáu gắt, đôi khi còn nói những lời làm tôi rất đau lòng.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu đơn phương 

Chuyện tình cảm của chúng tôi cứ như vậy suốt bao năm nay, cứ chịu mãi rồi cũng thành quen. Mỗi lần anh uống rượu bia hay có chuyện gì đó tức giận, tôi lại trở thành chỗ chút bực tức của anh. Có lúc tôi chán không trả lời lại thì bảo khinh người yêu, nói thì bảo tôi không hiểu anh ấy. Tôi đã quá mệt mỏi và muốn buông xuôi, nhưng tôi không thể nào làm được, cảm xúc của tôi luôn đè nặng lên ý chí khiến tôi không thể đưa ra quyết định cho mình.

Còn anh, chỉ vài ngày, vài ngày thôi anh lại nói lời chia tay với tôi, những lời nói của anh làm tôi không thể nào định hình được những chuyện đang xảy ra nữa. Tôi không muốn như vậy nên đã níu kéo anh. Nhiều lần như thế trôi qua và lần này cũng vậy, nhưng kết quả là trái ngược nhau.

yeu-xa-hay-yeu-thuong-chan-thanh

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tôi và anh đã chia tay thật ư, chúng tôi đã không còn là gì của nhau nữa. Anh làm trái tim tôi đau lắm, anh nói anh không còn yêu tôi, anh không muốn tôi khổ vì anh, hai đứa không có tương lai tốt đẹp gì cả. Tôi biết những lời anh nói không phải là sự thật, nhưng 4 năm qua tôi đã cố gắng biết bao nhiêu, nhưng chưa một lần anh hiểu điều đó. Tình yêu không có chút gì lãng mạn, lúc nào cũng cãi vã, không biết nói nhẹ nhàng hay an ủi, có lúc tôi nghĩ chúng tôi còn không bằng những người bạn.

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn đồng tính

Với anh, anh coi bạn hơn cả người yêu, anh có tính sĩ diện cao nên trước mặt bạn bè, anh luôn tỏ thái độ răn đe tôi. Tôi hiểu điều đó nên cho qua mọi chuyện như chưa có gì xảy ra. Anh đã làm tổn thương tôi rất nhiều lần, tôi cũng đã khóc quá nhiều vì một người tôi luôn giữ chặt. Nhưng biết rằng anh không phải là của tôi, tôi không có quyền gì để ép buộc anh nghe lời hay phải làm thế này, phải làm thế khác với tôi.

Tôi đau, tôi bị anh chà đạp lên trái tim này quá nhiều lần. “Em đừng cố gắng làm gì, anh biết em chẳng yêu anh đâu…Anh không yêu em, em là người như vậy hả…Chắc em chán anh lắm phải không?…” Mỗi lời anh nói ra, là từng nhát dao đâm vào trái tim tôi. Tôi buông xuôi, tôi sẽ đi, tôi sẽ không làm phiền anh nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay