0904030189

Đàn ông thích con gái đẹp hay con gái thông minh

Đàn ông thích con gái đẹp hay con gái thông minh

Người xưa vẫn thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Đa phần, đàn ông khi yêu một ai đó họ sẽ nhìn nhận xem người phụ nữ đó có hợp với mình hay không, bản thân cô ấy là người ra sao, có điểm gì tốt. Ngoài ra, một điều quan trọng cũng không kém gì so với phẩm chất của người con gái mà các anh chàng thường để ý tới đó chính là vẻ đẹp bên ngoài. Đàn ông thường bị thu hút bởi vẻ đẹp ngoại hình của chị em. Còn đối với chị em thì hay bị hấp dẫn bởi sự giỏi giang, điềm tĩnh, sự trưởng thành của người đàn ông. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại sự hấp dẫn ở một người phụ nữ, đối với đàn ông nó không nằm ở vấn đề ngoại hình mà là sự thông minh của trí óc.

Suy nghĩ của đàn ông về người phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình và người phụ nữ sở hữu chỉ số IQ cao

Bất kỳ người đàn ông nào cũng cảm thấy bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bên ngoài của một người phụ nữ. Ngoại hình xinh xắn sẽ gây được ấn tượng mạnh ban đầu cho cánh mày râu. Thực sự, con người ai cũng biết cái đẹp và hưởng thụ cái đẹp. Chính vì thế, đàn ông yêu vẻ bề ngoài của phụ nữ là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng đó là ấn tượng ban đầu của đàn ông, còn nếu nói để có những bước tiến triển sâu hơn nữa thì cái đẹp ngoại hình không phải là thứ có thể tiếp nối.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

Một cô nàng xinh đẹp nhưng tỷ lệ nghịch với trí tuệ của cô ta thì chắc chắc không một chàng trai nào lại muốn kéo dài mối quan hệ vì nó dễ gây sự nhàm chán. Dù cô ấy có xinh đẹp, nóng bỏng thì về lâu dài, những nét đẹp ấy cũng không thể tạo sự thú vị với đàn ông nữa bởi nó đã trở nên quá quen thuộc, nhàm tẻ trong mắt họ.

Nhưng với một người phụ nữ thông minh, đàn ông sẽ có được cảm giác đang hẹn hò với một người biết mình muốn gì trong cuộc sống và làm thế nào để đạt được những mong muốn đó. Người phụ nữ thông minh luôn làm cho câu chuyện được cuốn hút, biết cách tạo sự mới mẻ, đàn ông sẽ không bị nhàm chán khi yêu.

Xem thêm: Những kiểu phụ nữ được nhiều đàn ông thích

Những điều chỉ có phụ nữ thông minh mới mang lại

Bạn gái thông minh sẽ nâng tầm giá trị của bạn. Không thể phủ nhận rằng, nếu bạn có một người yêu xinh xắn, bạn bè của bạn sẽ trầm trồ và khen ngợi bạn, họ xuýt xoa và nghĩ tại sao bạn có thể tán tỉnh được nàng. Nhưng nếu như cô gái đó chỉ có vẻ bề ngoài “trang trí” thì bạn bè của bạn sẽ nhanh chóng hạ sự đánh giá tốt đẹp dành cho cô ấy, sự gần gũi gần như là ít. Ngược lại, nếu bạn có một người bạn gái thông minh, biết cách ứng xử khôn khóe, hợp lý, cách nói chuyện duyên, am hiểu rộng trong mọi lĩnh vực sẽ được mọi người ngưỡng mộ và luôn có một sự cuốn hút đặc biệt. Người bạn gái thông minh họ biết cách làm thế nào để mối quan hệ với mọi người trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, sự hiểu biết rộng của cô ấy sẽ làm cho nhiều chàng trai phát cuồng. Điều này nó được kiểm nghiệm ngay khi các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn thử ngẫm nghĩ xem, ngày xưa đi học nếu như bạn nữ nào học giỏi, thông minh chúng ta thường ấn tượng, ngưỡng mộ và thích bạn gái đó. Điều ấy đến khi trưởng thành sẽ không bị mất đi.

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ của người đàn ông

Thích con gái đẹp hay con gái thông minh

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Bạn gái thông minh giúp bạn vơi đi sự mỏi mệt. Yêu một người con gái thông minh, bạn sẽ luôn bị hấp dẫn trong mỗi cuộc trò chuyện với cô ấy. Bởi vì cô ấy là người biết khơi mào và kéo dài mọi cuộc đối thoại .

Khi đàn ông cảm thấy mệt mỏi, áp lực vì môi trường làm việc của mình quá phức tạp, người bạn gái thông minh đủ hiểu biết để đồng cảm với bạn trai cảm giác đó. Ngoài ra, họ còn tháo gỡ giúp người mình yêu những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, trong công việc thông qua các cuộc nói chuyện. Bởi thế, ở bên một người con gái thông minh cánh mày râu sẽ cảm thấy dễ chịu hơn biết nhường nào.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com