Phải làm sao khi bạn gái không trả lời tin nhắn

Phải làm sao khi bạn gái không trả lời tin nhắn

Em có yêu một người con gái dưới em một tuổi. Đó là một người đã từng có rất nhiều vết thương. Em biết bản thân phải kiên định, bao dung để theo đuổi cô ấy. Như em cảm nhận thì người ấy cũng rung động trước tình cảm của em. Nhưng mới đây em nhắn tin chúc cô ấy ngủ ngon. Em quên bạn gái có dặn mình không được nhắn tin chúc qua tin nhắn. Giờ em không biết phải làm sao vì mẹ cô ấy đọc được tin nhắn mặc dù em đã nhắn tin xin lỗi. Cô ấy không trả lời em. Xin chuyên gia giúp em ạ.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em trai thân mến!

Trước tiên cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng của em trong lúc này. Tôi xin được chia sẻ cùng em.

Như những gì em chia sẻ qua thư, tôi hiểu hiện tại em có yêu một người con gái ít hơn em một tuổi. Không biết rằng mối quan hệ tình cảm của em với người đó đã được thời gian bao lâu rồi và đang ở mức độ nào? Giữa em và người đó, tình cảm có tốt đẹp không? Em nói cô ấy cũng rung động trước những gì em dành cho họ. Vậy em đã chính thức nói lời yêu cô ấy hay chưa? Người ấy đã nhận lời làm người yêu em? Tình cảm của các em đã công khai hay vẫn còn là điều bí mật với mọi người? Em có nói cô ấy đã từng có rất nhiều vết thương, vậy những vết thương đó là gì? Người ấy thật lòng chia sẻ với em mọi chuyện hay không? Trong mối quan hệ tình cảm của em với cô ấy, người đó có chân thành, cởi mở và thực sự muốn tiến xa hơn với em?

bạn gái không trả lời tin nhắn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Việc em nói rằng bản thân mình phải kiên định, bao dung khi theo đuổi cô ấy. Có lẽ em hiểu cô ấy là người như thế nào? Trong chuyện tình cảm để có được người mình yêu và thể hiện hết lòng tâm tư, nguyện vọng của mình cũng là một việc cần thời gian, công sức, không thể ngày một ngày hai mà có được. Vì vậy, em phải cố gắng, quyết tâm rất nhiều để phát triển mối quan hệ tình cảm này. Sự việc xảy ra mới đây là em nhắn tin chúc cô ấy ngủ ngon. Tin nhắn đó mẹ cô ấy đọc được. Điều khiến em lo lắng lúc này là em không biết phải làm sao khi bạn gái em có thái độ giận dỗi. Cô ấy đã nhắc nhở em không được chúc qua tin nhắn nhưng em lại phạm lỗi. Mặc dù em đã nhắn tin xin lỗi cô ấy nhưng không nhận được tín hiệu từ người đó. Bạn gái em đã khi nào nói cho em nghe vì sao cô ấy không muốn em chúc qua tin nhắn không? Có phải vì cô ấy sợ người khác bắt gặp bản thân mình đã có người yêu? Muốn giấu kín mối quan hệ này hay vì một lý do nào khác? Khi em nhắn tin chúc ngủ ngon, cô ấy có nhắn gì cho em không? Đã bao giờ em và cô ấy giận nhau hay gặp phải vấn đề tương tự như thế này? Nếu có thì cô ấy im lặng không nhắn tin cho em trong bao lâu? Theo suy nghĩ của em thì cô ấy giận em thật sự vì đã không để tâm đến lời nói của họ hay chỉ là nhất thời có suy nghĩ, hành động như vậy? Em đã nhắn tin xin lỗi cô ấy và có thể hiện thái độ chân thành hay không? Ngoài việc nhắn tin xin lỗi em có thể hiện thái độ, cử chỉ hành động ra sao không? Em có nghĩ đến việc mình nên gặp mặt trực tiếp người ấy để nói chuyện cho rõ ràng xem thực sự tâm trạng của cô ấy như thế nào? Từ đó em sẽ biết bản thân mình phải hành động ra sao để hàn gắn mối quan hệ này. Trong chuyện tình cảm việc hai người yêu nhau chưa hiểu hết tâm tư của đối phương dẫn đến những mâu thuẫn cũng là điều dễ hiểu. Chính thời gian và sự chân thành của em cũng như người ấy sẽ giúp các em hiểu được tình cảm dành cho nhau cũng như là nền tảng để xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Trong hoàn cảnh này em cũng nên bình tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng để có được cách ứng xử đúng đắn nhất, tránh làm tổn thương cô ấy cũng như chính bản thân mình. Khi cô ấy suy nghĩ thấu đáo vấn đề, hiểu được tấm chân tình của em, mọi chuyện sẽ qua đi, niềm vui sẽ trở lại. Em hãy xem như đây là một thử thách trong tình yêu của các em. Trải qua những thử thách, sóng gió mà các em hiểu được tấm lòng của nhau, vẫn xác định bên nhau mới có thể ổn định, bền vững được. Qua chuyện xảy ra lần này em cũng hiểu hơn về cô ấy và là bài học giúp em nên cẩn trọng hơn khi quyết định điều gì đó. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-05-2019 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay