Gia đình phản đối vì đời trước có mâu thuẫn

Gia đình phản đối

Tôi và em yêu nhau đến nay đã được 6 năm, cả hai đã ra trường và có công việc ổn định. Khi cả hai xác định sẽ đám cưới mới đưa về để giới thiệu cho gia đình. Đến lúc cả hai nhà gặp mặt thì chúng tôi đã bị phản đối, lý do đời trước có mâu thuẫn giữa hai gia đình.Lời tâm sự

Tôi và cô ấy yêu nhau từ khi còn là năm nhất đại học, tính đến nay đã được 6 năm, hiện tại chúng tôi đã đi làm, công việc ổn định và thu nhập tốt. Từ lúc mới yêu cả hai đều xác định khi nào mọi thứ ổn định mới tính đến chuyện kết hôn. Cả hai chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn mới có được ngày hôm nay.

24 tuổi – một độ tuổi không phải còn quá trẻ mà nó cũng không phải quá già, nên tôi quyết định sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy yêu nhau rất lâu rồi nhưng cả hai đứa còn chưa giới thiệu cho gia đình biết về người yêu của mình. Vì vậy, hai đứa đã chính thức về gia đình nhau để ra mắt và xin cưới.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ êm xuôi vì cả hai đã cùng nắm tay nhau đi trên đoạn đường 6 năm rồi. Mới đầu cả hai gia đình ai cũng vui vẻ, quý mến và đồng ý cho cả hai qua lại với nhau. Nhưng đến khi hai gia đình gặp mặt thì tất cả mọi chuyện rối tung lên khiến tôi không biết định hình như thế nào nữa.

đời trước có mâu thuẫn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Ngày mà 2 gia đình cùng đi ăn trong lần đầu gặp gỡ mọi chuyện đã thay đổi. Ngày trước mẹ tôi và mẹ cô ấy có quen biết, nhưng vì lý do nào đó họ đã cắt đứt liên hệ với nhau. Khi nhìn thấy mẹ bạn gái, mẹ tôi có vẻ mặt rất khó chịu và hầm hầm bỏ đi. Chưa hiểu mọi chuyện thế nào tôi chạy theo mẹ đưa bà về, bữa tiệc hỏng, ai cũng tiếc và chưa hiểu gì cả. Trong lúc bối rối vì mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện hai đứa thì đầu dây bên kia bạn gái tôi cũng thông báo tin như vậy, mẹ cô cũng phản đối và cấm cô ấy qua lại với tôi.

Cũng không biết chuyện là như thế nào, nhưng có vẻ mọi thứ càng ngày càng khó giải quyết. Lý do thật sự chúng tôi bị ngăn cản là vì trước đây hai bà là hai chị em kết nghĩa, mẹ của bạn gái tôi là mồ côi nên khi hai người học đến trung học lại chơi thân với nhau nên bà được nhận làm con nuôi, là chị em với mẹ tôi. Từ khi được về nhà ông bà ngoại tôi thì bác gái được sống cuộc sống đầy đủ với vật chất cũng như tinh thần tốt.

Tôi không biết thực hư như thế nào, nhưng mẹ tôi nói bà ấy là đã cặp bồ với ông ngoại tôi khiến gia đình tan nát. Ông tôi nhận bác ấy làm thư ký nhưng bác lại thông đồng với một người khác lừa ông tôi. Gia đình tan nát, công ty phá sản, nợ nần chồng chất, điều đó khiến ông tôi bị sốc và qua đời ngay ở tuổi gần 50. Từ khi chuyện xảy ra đến giờ tất cả mọi người không còn ai thấy người phụ nữ kia xuất hiện.

Đó chính là lý do vì sao gia đình tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Có thể với gia đình ngoại tôi đó là một sự mất mát cũng như sự thù hận không bao giờ quên được. Tôi không biết bây giờ phải làm như thế nào nữa?

Cập nhật : 23-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay