Bạn gái liên lạc thường xuyên với người cũ

Bạn gái liên lạc thường xuyên với người cũ

Em và người ấy quen nhau hơn nửa năm, em rất yêu cô ấy. Sau một thời gian khi biết cô ấy vẫn còn liên lạc với người ấy mặc dù anh ấy đã có bạn gái nhưng 2 người vẫn liên lạc với nhau. Vì em và cô ấy yêu xa nên 1 tuần chỉ gặp 1 lần. Cô ấy hằng ngày đều gặp anh ta và mối quan hệ họ càng ngày càng thân mật. Mặc dù em đã bỏ qua nhiều lần và chấp nhận, chỉ mong rồi thời gian sẽ làm cô ấy quên được anh ta. Cô ấy vẫn liên lạc thường xuyên với người cũ, em phải làm sao?Lời tâm sự

Bạn gái liên lạc thường xuyên với người cũ thì phải làm thế nào? Em và người ấy quen nhau hơn nửa năm, em rất yêu cô ấy. Sau một thời gian khi biết cô ấy vẫn còn liên lạc với người ấy mặc dù anh ấy đã có bạn gái nhưng 2 người vẫn liên lạc với nhau. Vì em và cô ấy yêu xa nên 1 tuần chỉ gặp 1 lần. Cô ấy hằng ngày đều gặp anh ta và mối quan hệ họ càng ngày càng thân mật. Mặc dù em đã bỏ qua nhiều lần và chấp nhận, chỉ mong rồi thời gian sẽ làm cô ấy quên được anh ta. Nhưng ngược lại cô ấy ngày càng nhạt ngày càng lạnh lùng với em. Nhưng em rất yêu cô ấy không muốn buông tay. Mặc dù hằng ngày đều sống trong nỗi đau khi thấy người mình yêu ngày càng thân mật với người khác và vô tâm với em. Hãy tư vấn giúp em giờ em phải làm gì.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi đọc những dòng tâm sự của em tôi cảm nhận thấy nỗi buồn, sự đau khổ mà em đang phải trải qua khi em cho rằng mình và người yêu ngày càng xa cách nhau hơn, khi cô ấy liên lạc thường xuyên với người cũ. Chỉ những người biết trân trọng tình cảm mới hiểu hết được những cảm xúc mà em đang phải trải qua. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào giúp em giải tỏa những cảm xúc trong lòng mình.

Em và cô ấy mới quen nhau được hơn nửa năm, bọn em lại ở xa nhau. Tôi hiểu là em dành rất nhiều tình cảm cho cô ấy nhưng không biết rằng em đã hiểu hết về con người, về những mối quan hệ của cô ấy trong cuộc sống  là như thế nào chưa? Vì không muốn đánh rơi tình yêu em đã nhiều lần bỏ qua cho cô ấy những lỗi lầm. Cô ấy phản ứng như thế nào trước những sự vị tha đó của em? Không biết cô ấy và người yêu chia tay được bao lâu thì đến với em? bởi điều này cũng có thể ảnh hưởng tới chuyện cô ấy chưa thực sự dứt được mối tình cảm với người cũ. Giả sử cô ấy vẫn còn tình cảm, liên lạc thường xuyên với người cũ thì em sẽ làm gì?

Liên lạc thường xuyên với người cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Em nghĩ rằng tình yêu cần yếu tố nào để duy trì, liệu có phải là những cảm xúc yêu thương nhau, nhưng sự chia sẻ và tôn trọng nhau. Dạo gần đây tình cảm của em và cô ấy như thế nào, những cách quan tâm của cô ấy, những lời sẻ chia của cô ấy dành cho em ra sao. Đây chính là yếu tố để tình cảm giữa em và cô ấy có thể duy trì tiếp hay không, bởi chúng ta không thể yêu mà đối phương tỏ ra không còn tình cảm với mình. Tôi chưa thấy em chia sẻ về việc em đã nói với cô ấy như thế nào về chuyện cô ấy đã liên lạc với người cũ, em có thể chia sẻ thêm với chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu được vấn đề của em hơn.

Trước hết em cần ngồi lại chia sẻ với cô ấy về điều mà em đang lo lắng, về mối quan hệ của cô ấy với người cũ. Lắng nghe xem ý kiến, phản ứng của cô ấy ra sao về chuyện này. Đồng thời em cũng xem rằng tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ với em ra sao trong thời gian gần đây, đã đủ để em cảm nhận được tình yêu của cô ấy dành cho em như thế nào. Nếu quả thực cô ấy không có tình cảm với em, và vẫn còn tình cảm với người cũ thì em cần cân nhắc cho cô ấy thời gian để cảm nhận, suy ngẫm lại mọi thứ.

Tôi không biết là em và cô ấy quen và yêu nhau trong hoàn cảnh nào nhưng việc mường tượng lại quá trình đó có thể giúp em cảm nhận rõ hơn về những gì mà cô ấy dành cho em trong suốt thời gian qua. Tuy em và cô ấy không ở gần nhau nhưng khoảng cách sẽ là điều không quan trọng khi tình yêu của con người ta đủ lớn để vượt qua những rào cản đó. Mặc dù, tình yêu mà em dành cho cô ấy là đáng trân trọng nhưng một bàn tay không thể vỗ lên tiếng, để xây dựng được một  mối tình thì nó phải được xuất phát từ tình cảm của hai người em ạ.

Để mọi chuyện có thể rõ ràng hơn về việc bạn ấy liên lạc thường xuyên với người cũ thì em hãy hẹn gặp và nói chuyện một cách thẳng thắn nhất với cô ấy. cả hai em hãy cùng trao đổi và lắng nghe nhau một cách nghiêm túc về những tâm tư, nguyện vọng của nhau, nhìn vấn đề một cách khách quan nhất. Rồi hãy thỏa thuận với nhau một giải pháp phù hợp với hoàn cảnh của hai em hiện tại..Trong cuộc sống để gìn giữ tình yêu chúng ta có thể thông cảm với sự không chung thủy của người yêu. Nhưng sự thông cảm, sự vị tha đó phải nhận được những tín hiệu tích cực từ người mình yêu em ạ. Nên em hãy cân nhắc một cách thấu đáo để lựa chọn cho bản thân một giải pháp phù hợp tránh tổn thương cho bản thân mình em nhé.Chúc em niềm vui và sức khỏe.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay