0904030189

Điều đàn ông thường chú ý ở người phụ nữ

Điều đàn ông thường chú ý ở người phụ nữ

Người ta vẫn thường nghĩ, phụ nữ nhiều chuyện, hay để ý đến tiểu tiết. Bởi thế mới xếp phụ nữ có khả năng quan sát biểu cảm cũng như ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời. Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa biết đến rằng đàn ông cũng chẳng hề kém cạnh phụ nữ một chút nào, cũng hay để ý ngầm và có những lời nhận xét cực chuẩn. Dưới đây là những điều đàn ông thường để tâm khi tiếp xúc với phụ nữ.

  1. Trang phục

 “Mỗi khi chọn trang phục để mặc, hãy suy nghĩ về việc bạn muốn người khác nhìn nhận và đánh giá con người bạn như thế nào… vì trang phục của bạn sẽ bộc lộ con người bạn nhiều hơn bạn nghĩ.” Trang phục không chỉ thể hiện tính cách, mà chúng còn ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi ứng xử của người mặc. Đối với lần hẹn hò đầu tiên, trang phục của người phụ nữ cũng nói lên mức độ quan tâm của cô ấy với đối phương. Chẳng hạn như nếu bạn thực sự thích anh chàng, bạn sẽ làm cho bản thân mình trở nên xinh đẹp, chọn trang phục duyên dáng, đẹp nhất của mình. Còn nếu đó là một cuộc gặp gỡ mà bản thân bạn thực sự không mong muốn bạn sẽ ăn mặc xuề xòa, thể hiện sự không tôn trọng. Bởi thế, đặt vào mắt chàng đầu tiên đó chính là trang phục. Chàng sẽ để ý và có nhận xét xem con người của nàng là như thế nào, tính cách ra sao và nàng có thực sự cảm mến mình hay không.

Xem thêm: Khi yêu đàn ông muốn phụ nữ phải biết về những điều này

  1. Dáng đi

Từ lúc nàng bước vào quán hay lúc nàng đi tản bộ, chàng có thể dõi theo. Và ấn tượng để lại trong chàng đó chính là dáng đi của nàng.  Sở dĩ con trai thường để ý dáng đi của chị em là bởi dáng đi bộc lộ được phần nào tính cách của mọi người. Có thể đó là một người có mang tính hướng nội, chu đáo nhưng yếu mềm và hay chịu sự tổn thương. Hoặc đó là một người lười biếng, dễ bị tác động bởi người khác; Hay đó là người rất tự tin, có óc quan sát tốt…Mọi hành động trong cuộc sống hàng ngày từ đi, đứng, nằm, ngồi… đều có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách thật sự của người đó.

Xem thêm: Những điều người chồng không thích ở vợ

  1. Cách ăn uống

Cách ăn uống là một phần khía cạnh thể hiện “văn hóa” của người đó.  Đồng thời nó có thể giúp con người ta đánh giá được tính cách, phẩm chất của một người. Bởi hành vi tạo dựng nên thói quen mà thói quen lại dần sẽ trở thành tính cách chính vì thế mà thông qua cách ăn chúng ta có thể đoán được phần nào về tính cách, thái độ trong công việc mà cuộc sống của một người đấy. Bên cạnh đó, đàn ông không thích sự “giả nai” của nhiều cô nàng trong vấn đề ăn uống, họ thích những cô gái thoải mái, thể hiện đúng sở thích của cá nhân mình.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

  1. Nụ cười

Nhiều người con gái đẹp nhất ở nụ cười.  Bởi thế đàn ông thường chú ý điều này đầu tiên khi nhìn vào phụ nữ. Một người phụ nữ với nụ cười trên môi thì quyến rũ và dễ gần hơn, đó là tín hiệu của niềm hạnh phúc và sự lạc quan, vì thế đàn ông thường tiếp cận một người phụ nữ thích cười hơn là những cô gái khác. 

  1. Cách nói chuyện

Đàn ông sẽ chú ý đến cách nói chuyện của chị em phụ nữ: họ quan sát khẩu hình miệng, nét mặt, cử chỉ và ngôn từ mà nàng hay sử dụng. Điều này sẽ giúp họ nhận diện được “mức độ thật” của câu chuyện;   Cảm xúc thật sẽ khó có thể bộc lộ hết qua những con chữ. Bởi lẽ, đó chỉ là thứ mà phụ nữ muốn cho đối phương biết ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ của người đàn ông

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Mái tóc

Chắc chắn rằng hầu hết đàn ông đều chú ý đến một mái tóc khoẻ đẹp của phụ nữ. Đó là dấu hiệu của sức khoẻ và tuổi trẻ. Hầu hết đàn ông đều thích một người phụ nữ với mái tóc tự nhiên và mùi hương nhẹ. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút hơn trong mắt họ.

  1. Chiều cao

Đây cũng là điều mà đàn ông thường nhìn ngay khi gặp nàng. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, Chiều cao luôn gây sự chú ý với cánh mày râu. Các anh chàng không thích phụ nữ cao quá hoặc thấp quá. Thông thường đàn ông sẽ lựa chọn cho mình người phụ nữ thấp hơn họ khoảng ít phân.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com