0904030189

Anh nói yêu tôi nhưng vấn tán tỉnh người khác

Lời tâm sự: Xin chào Chuyên gia tâm lý. Tôi là người phụ nữ đã qua một đời chồng, hiện tôi đang sống với người kém tôi một tuổi, anh đã công khai tôi với toàn thể gia đình cũng như bạn bè của anh. Nhưng anh lại hay nhắn tin tán tỉnh người khác theo kiểu nói về quan hệ nam nữ, tôi không thể nào chịu được. Xin chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên nên tiếp tục hay chấm dứt với người này ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia.Chuyên gia tư vấn tâm lý

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Cảm ơn chị đã gửi thư đến công ty để tư vấn. Qua những gì chị chia sẻ thì chị đang giằng xé giữa việc tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người đàn ông chị đang sống cùng. Điều chị giằng xé là chị không thể chấp nhận một người đàn ông yêu chị nhưng lại luôn tán tỉnh người khác? Rằng anh ta không chung thủy với chị? 

Tôi chưa thấy chị nói nhiều về mối quan hệ giữa chị và anh ta. Có phải chị và anh ta sống chung với nhau nhưng chưa kết hôn? Chị và anh ta đã chung sống với nhau lâu chưa? Điều gì ở anh ta khiến chị yêu? Trong quá trình chung sống với người đàn ông này, cuộc sống giữa hai người diễn ra như thế nào? 
Lời tâm sự: Chúng tôi sống với nhau nhưng chưa kết hôn. Chúng tôi sống với nhau hiện đã gần 1 năm và chúng tôi đang cùng nhau mở 1 Công ty. Điều khiến tôi yêu người đàn ông này là sự nhẹ nhàng, thông minh của anh ý. Nhưng khi sống với anh ý tôi mới phát hiện ra anh ý luôn nhắn tin tán tỉnh với nhiều người con gái khác, mà hầu như những người đó đã có gia đình. Tôi đã bắt gặp rất nhiều lần tin nhắn của anh ý, đời sống về mặt quan hệ cũng không có gì sảy ra ngoài việc không chung thủy, quan hệ vk ck theo tôi nghĩ thì tôi không để anh ý thiếu. Tôi thật sự đang giằng xé xem nên tiếp tục hay dừng lại, vì chúng tôi sắp tiến tới hôn nhân.
Chuyên gia tư vấn: Tôi nhận thấy việc tiến tới hôn nhân khiến chị phải nhìn nhận lại xem người chị sắp kết hôn có thực sự làm chị thấy an tâm không. Có vẻ như chị đã trải qua một lần đổ vỡ điều đó khiến chị thận trọng hơn, cân nhắc hơn. Đúng là giữa việc yêu và chung sống với nhau không hoàn toàn giống nhau. Khi yêu chúng ta thường để cảm xúc lấn át và dễ dàng cho qua những sự khác biệt về tính cách, niềm tin, quan điểm sống, giá trị sống…cũng như những điều không chấp nhận được ở đối phương. Cũng như bạn khi yêu anh ta bạn yêu anh ta vì anh ta nhẹ nhàng và thông minh cũng như làm bạn thỏa mãn trong quan hệ nhưng bạn luôn đối mặt với việc anh ta không phải là người chung thủy. Việc chung thủy ở đây mỗi người sẽ có quan điểm riêng. Với bạn việc chung thủy ở đây nhất nhất chỉ có một người. Nhưng có những người đàn ông việc chung thủy với họ là không bao giờ từ bỏ gia đình nhưng sẽ có những mối quan hệ bên ngoài, họ sẽ chỉ coi đó là chơi bời và họ coi đó cũng là chung thủy. Việc có mối quan hệ bên ngoài khiến họ cảm thấy cân bằng hơn và làm họ thấy mình giá trị hơn, họ luôn có nhu cầu với các mối quan hệ bên ngoài. Và người đàn ông của bạn cũng có thể là như vậy. Việc bạn có quyết định kết hôn hay không điều đó phụ thuộc vào việc bạn có chấp nhận những điều đó ở anh ta không? Nếu bạn không thể chấp nhận thì việc chung sống với nhau sẽ rất khó khăn.  
Lời tâm sự: Chị có thể cho tôi lời khuyên để tôi có quyết định sáng suốt hơn với bản thân mình không ạ. Vì với những tin nhắn anh ý nhắn với những người phụ nữ khác toàn nói về việc quan hệ nam nữ, với lại anh ý nhắn tin với những người ngoài Công ty tôi không nói, tôi chấp nhận được nhưng ở đây toàn nhắn tin với những người trong cùng Công ty chúng tôi làm, thậm trí cả với những người thân thiết. Thật sự tôi không biết phải làm sao ạ.
Chuyên gia tư vấn: Như bạn chia sẻ bạn đáp ứng chuyện quan hệ vợ chồng bình thường và không để anh ta thiếu nhưng anh ta vẫn nhắn tin tán tỉnh người khác nói về quan hệ nam nữ vậy điều đó muốn nói rằng anh ta là một người đàn ông có nhu cầu sinh lý lớn việc anh ta quan hệ với bạn chưa đủ và anh ta cần những mối quan hệ bên ngoài để giúp anh ta thỏa mãn. Bạn có chia sẻ anh ta nhắn tin với những người trong công ty và cả những người thân thiết vậy điều đó nói lên rằng anh ta không có giới hạn nào trong việc thỏa mãn nhu cầu. Tôi thấy dường như bạn đã có quyết định của riêng mình. Bạn hãy mạnh mẽ và tự tin với quyết định đó.
Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com