8 lời mật ngọt làm phái đẹp ngất ngây

Lời mật ngọt

Đã là phụ nữ, ai cũng thích nghe những lời mật ngọt. Vì vậy, khen ngợi người phụ nữ mà bạn thích là một cách vô cùng hiệu quả để có thể chiếm được tình cảm của nàng. Hãy học cách khen ngợi phái đẹp ngay từ bây giờ nếu bạn muốn chinh phục được trái tim của nàng nhé.Đã là phụ nữ, ai cũng thích nghe những lời mật ngọt. Vì vậy, khen ngợi người phụ nữ mà bạn thích là một cách vô cùng hiệu quả để có thể chiếm được tình cảm của nàng. Hãy học cách khen ngợi phái đẹp ngay từ bây giờ nếu bạn muốn chinh phục được trái tim của nàng nhé.     

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

1. Em có thể tự làm xấu mình đi một chút được không

Nếu bạn đưa ra những lời khen trực tiếp như “Em thật đẹp!”, “Em thật là lộng lẫy !”  thì nàng sẽ cảm thấy rất nhàm chán và thấy bạn chẳng có gì khác biệt so với những người đàn ông khác. Đưa ra lời khen một cách gián tiếp sẽ mang lại cho nàng sự bất ngờ và cảm giác hạnh phúc. Nàng nhất định sẽ đánh giá bạn là một người đàn ông tinh tế và sâu sắc.

 2. Nếu yêu em là một sai lầm, anh nguyện sai lầm suốt cuộc đời

Phái đẹp muốn bạn yêu họ không chỉ vì họ xinh đẹp, cũng không chỉ vì họ thông minh, khéo léo. Họ muốn bạn yêu họ bằng một trái tim chân thành. Và khi đã yêu bằng một trái tim chân thành thì sẽ bất chấp mọi hoàn cảnh để đến với cô ấy, ngay cả khi cô ấy còn nhiều điểm chưa được hoàn hảo.

8-loi-mat-ngot-lam-phai-dep-ngat-ngay

Con gái yêu bằng tai nên thích những lời mật ngọt…………………………..

3. Đôi giày này chắc nhà sản xuất làm riêng cho một mình em đấy

Nếu bạn nói “đôi giầy em đi rất đẹp” thì chẳng có gì ấn tượng vì đó là lời khen mà ai cũng có thể nghĩ ra được. Hãy dùng một lời khen tế nhị mà vẫn có sức thuyết phục như trên, nàng sẽ cảm thấy bạn là một người đàn ông rất thú vị và đặc biệt.

4. Trông em giản dị mà vẫn quý phái

Nếu bạn đang theo đuổi một cô gái và muốn xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài với cô ấy, đừng quên nói với cô ấy rằng bạn thích vẻ đẹp tự nhiên không cần trang điểm của cô ấy. Lời mật ngọt này sẽ giúp nàng cảm thấy tự tin hơn và có thiện cảm với bạn hơn trước rất nhiều.

5. Em là một cô gái có sức hút đặc biệt 

Phái đẹp luôn thích mình là người phụ nữ đặc biệt trong con mắt của người mình yêu. Chính vì thế, đừng ngại nói với nàng rằng bạn thực sự thấy nàng nổi bật và khác biệt so với những người con gái mà bạn đã gặp.  

8-loi-mat-ngot-lam-phai-dep-ngat-ngay-1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172 

6. Em thật là thông minh  

Chẳng có người phụ nữ nào muốn mình được yêu chiều chỉ bởi vẻ bề ngoài. Hãy khích lệ nàng rằng nàng là một cô gái không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn có một bộ não rất đáng khâm phục.

7. Em là một cô gái rất thánh thiện

Tất cả chị em phụ nữ đều muốn mình không chỉ có một ngoại hình đẹp, một trí tuệ đáng nể mà còn có một nhân cách tuyệt vời. Bạn hãy dùng những lời khen hoa mỹ và nhiều ý nghĩa về nhân cách của nàng để có thể chiếm được trái tim nàng một cách nhanh chóng.

8. Em là một cô gái có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời

Những câu nói kiểu “Chiếc váy em mặc rất đẹp!” hay “Kiểu tóc này rất hợp với em.”  Nghe rất đơn điệu và nhạt nhẽo. Một lời khen ngắn gọn về gu thẩm mỹ của  nàng có thể diễn đạt được những ý trên mà  vẫn khiến trái tim nàng tan chảy cho dù nàng có khó tính đến mấy.  

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay