0904030189

Môn đăng hộ đối là sóng gió của chúng tôi hiện tại

Môn đăng hộ đối là sóng gió của chúng tôi hiện tại

Môn đăng hộ đối là sóng gió của chúng tôi hiện tại. Em có một vấn đề về tình cảm mà giờ không biết phải làm sao cho đúng. Sau đây em có những lời tâm sự: Chuyện là em và cô ấy đã yêu nhau được hơn một năm, cô ấy đi học năm cuối 20t còn e thì đã ra trường và có công ăn việc làm ổn định (24t).  Trong thời gian yêu nhau rất vui vẻ mặn nồng, lúc nào cũng có nhau nhưng giờ xảy ra một chuyện hàng xóm láng giềng cũng như họ hàng nhà em không thích gia đình nhà cô ấy chỉ vì gia cảnh quá phức tạp. Bố mất sớm, mẹ mất khả năng lao động tất cả mọi việc điều cô ấy tự lo ăn học.Lời tâm sự

Em có một vấn đề về môn đăng hộ đối trong chuyện tình cảm mà giờ không biết phải làm sao cho đúng. Sau đây em có những lời tâm sự: Chuyện là em và cô ấy đã yêu nhau được hơn một năm, cô ấy đi học năm cuối 20t còn e thì đã ra trường và có công ăn việc làm ổn định (24t).  Trong thời gian yêu nhau rất vui vẻ mặn nồng, lúc nào cũng có nhau nhưng giờ xảy ra một chuyện hàng xóm láng giềng cũng như họ hàng nhà em không thích gia đình nhà cô ấy chỉ vì gia cảnh quá phức tạp. Bố mất sớm, mẹ mất khả năng lao động tất cả mọi việc điều cô ấy tự lo ăn học. Bố mẹ em cũng bị ảnh hưởng bởi dư luận, nhưng cũng không nói nặng lời gì với em mà chỉ đưa ra lời khuyên khi bố mẹ biết chuyện hai đứa. Bố mẹ em và cô ấy chưa gặp nhau lần nào cũng như chưa tiếp xúc.

Có lẽ, cô ấy đang bị chịu áp lực nhiều phía làm cô ấy đau buồn và nói lời chia tay với em vì hoàn cảnh không môn đăng hộ đối. Em đang cố níu giữ và thuyết phục cô ấy để quay lại. Cô ấy vẫn rất yêu em nhưng chỉ vì không chịu được dư luận bàn tán so sánh giữa 2 gia đình chênh lệch làm cô ấy không cố gắng được. Ngược lại cô ấy nói gia đình bên đó lại rất yêu quý em. Sau một 2 ngày nói chuyện và chia sẻ cô ấy nói em rất lo và sợ sau này anh em mình đến với nhau mà gia đình không thích nếu có chuyện gì lại khổ sở mà không biết kêu ai. Và em biết thêm một điều cô ấy nói là mẹ cô ấy muốn sau khi ra trường cô sẽ phải lên Sơn La làm với anh họ để trả ơn không biết là thời gian bao lâu anh có chờ và chấp nhận điều đó không.

Rồi cô ấy nói nếu không muốn chia tay thì dừng lại để cho em thời gian học tập để có công việc ổn định chuẩn bị sẵn sàng cho mối quan hệ anh và em, em không muốn là gánh nặng của anh. Vẫn sẽ gặp nhau nhưng hạn chế (chắc tuần 1 lần) để tránh điều ra tiếng vào. Em rất yêu cô ấy và cũng không muốn phải hối hận sau này. Rất mong được sự chia sẻ cũng như những lời khuyên cho em lúc này để vượt qua vấn đề môn đăng hộ đối trong tình cảm. Em chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Hàng ngày tôi được lắng nghe rất nhiều tâm sự đến từ những cặp đôi có cùng hoàn cảnh như em, mỗi người một lý do, mỗi người một hoàn cảnh. Tôi tin rằng ngay lúc này đây chỉ có ai ở trong hoàn cảnh của em mới thực sự thấu hiểu sâu sắc tâm tư tình cảm trong em như thế nào? cảm giác buồn, lo lắng và sợ mất đi thứ tình cảm thiêng liêng mình đã gìn giữ bao nhiêu năm. Đến với nhau cũng đã trải qua biết bao sóng gió, thử thách vậy mà giờ đây mối tình cảm ấy lại có nguy cơ bị khuất phục trước trận gió cuối cùng. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về băn khoăn trong chuyện tình cảm về áp lực hoàn cảnh môn đăng hộ đối của em nhé.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Chuyện môn đăng hộ đối vẫn là tư tưởng mong muốn của các bậc cha mẹ, dù cho ở bất kì nơi nào, hay thời kì nào. Các bậc cha mẹ đều mong mỏi những điều tốt đẹp cho con cái của mình. Em cũng công nhận điều đó đúng không? Tuy nhiên trong câu chuyện em chia sẻ, em nói cô ấy chưa từng một lần gặp gỡ bố mẹ em, điều gì khiến cô ấy chưa từng gặp gỡ vậy em? Em biết rằng một người dù gia thế như thế nào, dù khả năng ra sao, nhưng khi họ có một trái tim và tấm lòng cao cả vẫn có khẳ năng để cảm động trước tấm lòng người khác phải không em. Hiện tại điều khó khăn nhất của các em không phải là tiếng nói thị phi nữa mà nó nằm ngai tại lòng của các em. Thử hỏi có bầu trời nào lặng gió đâu em, cũng giống như không có tình yêu nào đến với nhau dễ dàng cả. Sự quyết tâm là con đường duy nhất mang các em đến với nhau.

vấn đề như vậy có thể thứ nhất gia cảnh cô ấy đặc biệt cũng là lý do khiến cô ấy cảm thấy tự ti hơn bình thường so với em, thứ hai cũng bởi vì hoàn cảnh gia đình nên cô ấy cũng nuôi hy vọng học tập tốt để có công việc tốt có một cuộc sống đủ đầy. Chuyện này xảy ra càng thôi thúc cô ấy nghĩ tới việc “hay là buông đi mình sẽ tiếp tục lo học tập công việc”. Mọi thứ xảy ra khiến cô ấy rất dao động tinh thần.

Trước vấn đề như vậy, em thử nghĩ tới chuyện nhờ tới sự thuyết phục ở bên gia đình cô ấy một phần, bởi gia đình cô ấy rất tin tưởng và yêu quý em. Một phần nữa nếu như các em chưa từng có ý định sẽ kết hôn trong thời gian gần. Thì việc tạm thời lắng xuống để bớt lời nói thị phi cũng là điều tốt cho mối tình cảm của các em. Bởi vì bây giờ bạn gái em đang dao động tinh thần nên cứ nói với cô ấy dùng gì cả hai cũng chưa có dự định kết hôn ngay, thì em cứ tập trung cho học tập, công việc của mình, em thì tập trung vững chắc cho sự nghiệp. Khi tinh thần cô ấy ổn hơn thì lúc đó em sẽ tạo thêm sức mạnh cho cô ấy. Còn bây  giờ các em làm mọi thứ vỡ ra cũng bất lợi cho các em rất nhiều.

Hãy thật bình tĩnh, để mọi chuyện không bị rối ren, và tạo cơ hội cho tất cả mọi người xen vào. Càng lúc này, sự bình tĩnh càng giữ vai trò quan trọng, cô ấy mà buồn và có những suy nghĩ tiêu cực thì em lại càng phải vững lòng để dìu dắt cô ấy em nhé. Chúc các em có thể vượt qua những sóng gió này.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com