Chia tay vì người yêu không nghe lời

Yêu một người bướng bỉnh

Người yêu không nghe lời nên em muốn chia tay. Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay là do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay.Lời tâm sự

Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay. Em hối hận lắm em phải làm sao đây.

Chuyên gia tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý xin đưa ra lời chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy tự trách chính bản thân mình vì đã không nghe lời người yêu, lâu dần khiến anh không thể chấp nhận được và dẫn tới chia tay. Điều đó cũng càng khẳng định tình yêu mà em dành cho anh ấy nhiều bao nhiêu, một ai đó ở trong tình huống của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em.

Trong tình yêu khó tránh khỏi những mâu thuẫn, có yêu thì mới có giận, em có chia sẻ em không nghe lời người yêu nhiều lần khiến anh vượt quá sức chịu đựng giống như giọt nước làm tràn ly. Tuy nhiên việc khiến em thường không nghe lời người yêu là gì? những thông tin mà em chia sẻ quá ngắn gọn khiến tôi chưa hình dung được mâu thuẫn thực sự nằm sau sự không nghe lời của em là gì? liệu cả hai em có thể ngồi lại cùng chia sẻ để thấu hiểu được điều gì khiến em không nghe lời anh ấy? em đã chia sẻ với anh ấy như thế nào? để anh ấy hiểu rằng em đã hiểu ra khuyết điểm của mình và mong muốn thay đổi?

người yêu không nghe lời

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trước tình huống trên ban đầu em hãy thể hiện hết tâm tư, tình cảm của em với anh ấy, đặc biệt em cũng cần chia sẻ cả những bận lòng của em khiến em không nghe lời anh ấy để anh ấy hiểu được em hơn. Hãy cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của em và mong muốn thay đổi của em. Khi mà em đã bộc lộ hết những suy tư trong lòng với anh ấy mà vẫn không thể xoay chuyển được quyết định của anh thì cả hai em nên cho nhau một khoảng thời gian nhất định để cùng suy ngẫm về những gì đã qua. Đây vừa là thời gian để em suy nghĩ lại việc mình cần thay đổi như thế nào cũng vừa là thời gian để thử lòng nếu anh ấy thực sự yêu thương em rất nhiều thì quả thực không đơn giản để nói quên là quên ngay mối tình cảm này, người ta vẫn nói theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo, tuy nhiên em phải mang đến cho anh ấy cảm nhận về tình yêu mà em dành cho anh ấy trong lúc này. Đồng thời em cũng không nên để sự im lặng đó quá lâu, sẽ khiến tình yêu của hai em nhạt phai đi.

Tình yêu nào cũng trải qua những thử thách khó khăn, khi hai em bước qua những thử thách đó rồi thì em mới cảm thấy yêu thương và quý trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình hơn. Nếu các em dũng cảm, mạnh mẽ vượt qua được những khó khăn thử thách thì càng làm cho các em cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh trong tình yêu và càng tin tưởng nhau nhiều hơn. Ngược lại nếu các em dễ dàng bỏ cuộc thì cảm nhận hạnh phúc về tình yêu đó các em sẽ mãi mãi không thể chạm đến, đặc biệt sau vấp ngã trong tình yêu này càng làm em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, lời nói và tính cách điều đó sẽ giúp em bảo vệ được tình yêu của mình.

Thân mến chào em!

Cập nhật : 09-06-2017 bởi lê hằng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay