Có phải gia đình lúc nào cũng hoàn hảo?

Liệu gia đình có luôn hoàn hảo

Bên ngoài em là một người lúc nào cũng cười nói vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người. Ai mới gặp em cũng quý liền, vì tính em cũng hơi trẻ con, dễ gần. Thế nhưng, đó là con người em khi em đi ra ngoài, còn hễ cứ về nhà là em không thể mở miệng ra được. Em cũng không biết mình là như thế nào nữa.  Em muốn hỏi liệu gia đình có luôn hoàn hảo?Lời tâm sự

Từ nhỏ đến lớn em lúc nào cũng cảm nhận như trong con người mình có sự tồn tại của hai người khác nhau vậy. Chính em cũng không hiểu bản thân mình là như thế nào, tính cách, cuộc sống em đều không thể kiểm soát được bản thân mình nữa.

Bên ngoài em là một người lúc nào cũng cười nói vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người. Ai mới gặp em cũng quý liền, vì tính em cũng hơi trẻ con, dễ gần. Thế nhưng, đó là con người em khi em đi ra ngoài, còn hễ cứ về nhà là em không thể mở miệng ra được.

liệu gia đình có luôn hoàn hảo

Tôi không thể gắn bó với những thành viên trong gia đình…………………..

Gia đình em có 4 anh chị em, em là con út trong nhà nhưng lại không được ba mẹ cưng chiều như các anh chị trên. Với ba mẹ em lúc nào em cũng không được phép làm cái này, không được phép làm cái khác. Năm nay em đã ngoài 20 tuổi nhưng vẫn chưa cho phép em yêu ai, cứ hễ em nói chuyện với ai đó thì lại la mắng em.

Em không biết có phải vì gia đình em không thể gần gũi ai được nên em cảm thấy rất nặng nề khi về nhà. Anh trai em được ba mẹ cưng lắm, hơn em đến 4 tuổi nhưng anh không bao giờ bảo vệ, chở che cho em, có khi còn đánh em rất thậm tệ. Anh trai đánh đã đành, khi ba mẹ nhìn thấy anh đánh em lại nghĩ em gây ra chuyện gì nên cũng lao vào đánh cùng. Em không thể hiểu nổi em là gì trong cái nhà này nữa.

Nhiều lần suy nghĩ em nghi ngờ không biết mình có phải là con ruột của ba mẹ em không. Chưa một lần những thành viên trong gia đình lắng nghe em nói điều gì cả. Hiện nay em đang đi học xa nhà, nhưng luôn bị gia đình quản lý giám sát. Em gọi cho gia đình thì nói đôi ba câu rồi thôi, đến lúc không gọi thì cả nhà chửi, mắng vì tội không hỏi thăm gia đình. Mà gia đình em có bao giờ chủ động gọi cho em đến một cuộc nào đâu.

co-phai-gia-dinh-luc-nao-cung-hoan-hao1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nghĩ tủi thân, mệt mỏi và chán nản với mọi thứ, em muốn bỏ đi thật xa để quên hết những chuyện này. Nhưng con người em lại kỳ lạ lắm, ở bên ngoài với những người bạn em rất vui vẻ, nhưng về đến phòng trọ em lại ngồi khóc một mình nhưng cũng không thể tìm ra nguyên nhân từ đâu.

Em đã từng vừa khóc vừa viết thư cho gia đình mình, nhưng thật sự em không có đủ can đảm để gửi nó cho những người mà em thương yêu. Em biết họ sẽ không quan tâm đâu, nhưng lúc đó em chẳng biết nói với ai cả. Là sinh viên nhưng em không bao giờ biết đến cảm giác đi chơi, dạo phố hay ăn uống cùng bạn bè. Cũng chẳng có đứa bạn thân nào cả, người yêu lại càng không. Có những lúc em có chuyện buồn em lại tìm đến một góc nào đó ngồi chứ cũng chẳng biết đi đâu làm gì. Cuộc sống của em sẽ tiếp diễn như thế này đến khi nào nữa, em không biết mình phải làm gì trong lúc này.

Cập nhật : 04-07-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay