0904030189

Xin hãy hiểu rằng: “Ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn”

Ngoại tình thích thật đấy, cặp bồ vui thật đấy vì ăn vụng bao giờ chẳng ngon hơn bữa ăn chính nhưng xin hãy nhớ rằng ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn, là một trò lừa đảo mà mọi người không đủ trình độ để làm thủ phạm cũng chẳng đủ tự trọng để làm nạn nhân.

1. Ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn – có người đàn ông nào không “ham chơi của lạ”

Đàn ông có nhiều người hy sinh cả cuộc đời vì gia đình, vợ con; cũng nhiều người có cái thú vui tao nhã là cặp bồ. Nếu vợ hiền, ta thoải mái cặp bồ, vợ ngoan, ta dại gì mà bỏ. Còn nếu vợ chua ngoa, đanh đá sau khi ăn vụng xong hãy chùi mép cho thật kỹ để vợ không phát hiện. Nếu vô phúc vợ có phát hiện ra sẽ ăn năn hối lỗi, rằng không phải do anh, chỉ trót dại say nắng, vì con hãy cho anh cơ hội làm lại từ đầu.

Xem thêm: Dấu hiệu ngoại tình là gì?

Tóm lại, đàn ông là phải biết rượu, gái gú, hưởng thụ, nhất là khi ta biết kiếm ra tiền, xung quanh ta gã nào cũng thế. Nhiều người ngoại tình thấy cô bồ sao xinh đẹp, duyên dáng đáng yêu, dịu dàng tâm lý, thông minh hài hước. Vợ ở nhà cứ thấy mặt chồng là càu nhàu, nhiếc móc, nói câu nào cũng như đấm vào tai, ăn mặc xuề xòa, giản dị, mở miệng ra là tiền, nhức cả đầu, chưa kể thân hình thì “ngấn mỡ” chỗ cần to không to, chỗ không cần thì ngày một phình ra chán hết chỗ để chán. Vì thế đàn ông luôn có quan điểm “cặp bồ” khi họ chán cơm thèm phở.

Họ vẫn nghĩ rằng nếu ngoại tình không ảnh hưởng gì đến gia đình, có chăng chỉ là tìm kiếm thêm một chút niềm vui, một chút sự mới lạ cho đời thêm hương sắc thì không có gì phải lên án vì ngày nào cũng phải đi một con đường, ăn mãi một món, cuộc sống sẽ tẻ nhạt, cũ mòn và nhàm chán. Nhiều bác ca tụng cô bồ “Cô ấy như một luồng gió mới, hân hoan tươi mát, thu hút lạ kỳ”, “Cô ấy chấp nhận tất cả chỉ để được sống cùng tôi”, “Cô ấy là tri kỷ tri âm mà tôi gặp khi đã quá muộn màng”. Rồi “Ở bên cô ấy tôi mới thấy mình thực sự là mình, cuộc sống của tôi mới trở nên có ý nghĩa”, “chỉ khi ở bên cô ấy tôi mới tìm thấy niềm vui trong cuộc sống”. Khi yêu mọi thứ màu đen cũng hóa màu hường chỉ đến khi sống chung với “bồ” họ mới thấy rằng “ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn”.

Xem thêm: Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng 

2. Ngoại tình là cuộc chơi hữu hạn – “Cuộc chơi” rồi cũng đến lúc kết thúc

Có cuộc chơi nào mà không có hồi kết, có mối tình vụng trộm nào mà không bị phát hiên, tình chỉ đẹp khi chưa phải trải qua thử thách. Nhất là đối với những “cô bồ nhí xinh đẹp ngoài kia” có mấy người đến với bạn vì tình yêu thực lòng xuất phát từ trái tim hay đối với họ bạn cũng chỉ là “chỗ dừng chân trên cuộc đua đường dài” vì số tài sản mà bạn đang có. Ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn, gia đình mới là đích đến cuối cùng của mỗi con người. Đàn ông ong bướm qua đường nhưng người họ muốn ở bên thực sự, cùng kề vai sát cánh chỉ có vợ mà thôi.

Lúc ngoại tình, mọi thứ đều đẹp đẽ, cả hai bên đều cố gắng để vì nhau, làm hài lòng nhau, thể hiện mình là một người tốt đẹp, nhưng khi chung sống chính thức, mọi chuyện sẽ khác. Chẳng nhẽ lại bỏ vợ thêm lần nữa? Rồi lại ngoại tình, cưới thêm vợ mới?

Xem thêm: Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng?

Chắc chắn không thể, đàn ông vẫn luôn hiểu rằng ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn, chỉ có vợ con mới là người họ phải dành nhiều thời gian, công sức, tình cảm, tiền bạc nhất vì họ hiểu được ai là người quan trọng nhất với cuộc đời của mình.

Có những người ngoại tình bỏ vợ con nguyện đi chung sống cùng bồ nhí, quyết lập “phòng nhì” nhưng chỉ khi sinh sống cùng nhau một thời gian anh ta mới hiểu được “tật xấu bị lấp liếm bởi vẻ ngoài hoa mỹ kia”.

Họ vẫn có suy nghĩ rằng “liệu rằng sau khoảng thời gian xa cách người vợ còn chấp nhận một người chồng quen thói “ăn phở” ngoài kia nữa hay không? Có người vợ chấp nhận tha thứ cho chồng vì đứa con nhỏ cần có cha nhưng cũng có người phụ nữ cứng rắn, họ không cần đến người “phản bội”, quyết tâm ly hôn chồng để tìm bến đỗ mới. Lúc ấy ông chồng có hối hận muốn làm lại từ đầu cũng không thể. Người vợ dù tha thứ nhưng trong lòng ông chồng chắc vẫn mang trong mình mặc cảm vì không chung thủy với vợ, để cô ấy phải chịu thiệt thòi, nợ vợ cả một ân tình mà có dùng cả đời bù đắp cũng không đủ.

Cặp bồ thật là vui, ngoại tình thật là thích, ăn vụng bao giờ cũng ngon, nhưng ngoài nỗi đau và sự tổn thương dành cho vợ, sự mất mát của các con. Có ai đủ tỉnh táo để nhận ra ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn, một trò lừa đảo mà mọi người không đủ trình độ để làm thủ phạm, cũng chẳng đủ tự trọng để làm nạn nhân. Có muốn trải nghiệm không, mời các bác cứ thử đi sẽ rõ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com