0904030189

Chồng ngoại tình nhưng không dám nhận vì sợ vợ?

Có mấy người làm sai mà dám đứng lên nhận lỗi sai về mình, có mấy người dũng cảm thừa nhận chuyện ngoại tình với vợ? Để đến khi vợ phát hiện chuyện chồng ngoại tình nhưng không dám nhận rồi bao biện bằng trăm lý do khác nhau thì lúc đó có muốn quay lại bên nhau cũng khó.

1. Ngoại tình nhưng không dám nhận vì muốn đổ lỗi cho bồ

Là người đàn ông “đầu đội trời, chân đạp đất” đã là nam tử hán đại trượng phu thì dám làm, dám nhận đừng như con rùa rụt cổ sợ người khác nhìn thấy đầu mình lại chui vào trong lớp vỏ. Có một bạn chia sẻ với chúng tôi một câu chuyện ngoại tình đau lòng vì chồng ngoại tình nhưng không dám nhận vì sợ vợ mà đổ lỗi cho cô bồ đã quyến rũ anh ta. Chuyện là, trong một lần biết chồng ngoại tình, cô ấy đã tìm đến tận nhà nghỉ để đánh ghen. Khi cô phát hiện chồng ăn nằm với người đàn bà kia, cô lao vào túm tóc cô ta và tát. Nhưng chồng cô ta không đả động, thậm chí mặc quần áo vào rồi cũng ra đánh cô bồ kia. Một cảnh tượng chưa bao giờ nhìn thấy khi anh ta mắng người phụ nữ vừa cùng anh trải qua tình một đêm rằng ‘cô là loại đàn bà lẳng lơ đã dụ tôi vào nhà nghỉ lại còn cố chuốc rượu cho tôi say, cô lợi dụng tôi để vợ tôi hiểu lầm”. Nói rồi, anh túm tóc cô bồ rồi ném vào mặt cô ta mấy trăm nghìn.

Xem thêm: Trung tâm tư vấn tình yêu 

Nhìn cảnh tượng ấy, chị quá bất ngờ, đứng im, không nói được gì. Mắt chị nhìn theo chồng nhưng cũng cố ngoái lại nhìn người đàn bà đang ngồi dưới sàn nhà kia, nước mắt ròng ròng. Chị ta đang khóc, khóc vì thấy tủi nhục hay khóc vì sự nhẫn tâm của người đàn ông kia?

Nghe xong câu chuyện ấy, thật tội cho cô bồ của chồng chị kia. Chính chị là người trong cuộc còn nói, đàn ông thật vô liêm sỉ. Họ ngoại tình rồi lại đá cô bồ khi bị vợ phát hiện. Ngoại tình nhưng không dám nhận đã hèn mọn, chưa biết đúng sai, thực hư ra sao mà còn đổ lỗi cho cô bồ thì quả thực không xứng đáng là một người đàn ông.

2. Ngoại tình nhưng không dám nhận vì những lời ngon ngọt mà phạm sai lầm

Các ông chồng chỉ sợ vợ trong hai trường hợp, một là chị ta quá đanh đá, hai là gia đình chị ta quá thế lực do phải phụ thuộc kinh tế từ gia đình vợ nên không thể làm vợ buồn lòng. Chính vì lý do như thế đã khiến họ ngoại tình nhưng không dám thừa nhận ông chồng chỉ biết đổ lỗi cho người khác.

Chị em nên biết mấy  gã đàn ông bội bạc và sở khanh thường dùng những lời nói ngon ngọt, có cánh để nịnh vợ, chiều bồ. Để các cô lao vào anh ta như một con thiêu thân vì phụ nữ mà khi yêu thường dại dột lắm. Có những người phụ nữ đến với người đàn ông có gia đình vì tình yêu thực sự nhưng cũng có những người đến vì tiền tài, danh vọng.

Thế nên, đàn ông luôn lợi dụng họ. Đàn ông cho rằng, những lời đường mật của anh ta có thể lừa được phụ nữ, nên anh ta tận dụng triệt để, lừa họ rồi buông tay.

Không ai bênh vực những người đàn bà đi ngoại tình nhưng xét theo một góc độ nào đó chỉ vì họ mù quáng tin tưởng, nghe theo những lời ngon ngọt của người đàn ông kia mà trở thành kẻ thứ 3 xen ngang, con giáp thứ 13 cướp chồng người khác. Họ đâu hay, nay được ôm ấp nói lời ngọt ngào, mai trở thành kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi, cướp chồng người khác, là kẻ lăng loàn dụ dỗ đàn ông?

Chuyện ngoại tình, tính đi tính lại, lỗi lầm là do đàn ông cả. Dù anh có bản lĩnh thế nào, nếu anh là người thật lòng yêu vợ thương con, anh sẽ không vì những cám dỗ ngoài kia mà ngã vào. Nhất là những cô gái thấy đàn ông có vợ mà sán vào, thì tại sao các anh lại thích? Những kẻ như thế, lẽ ra các anh nên biết rõ, họ chỉ vì mục đích nào đó mà thôi.

Hèn nhất vẫn là ngoại tình nhưng không dám nhận còn đổ lỗii lên các cô bồ như trường hợp anh chồng của chị trên, những người phụ nữ cũng đã đầu gối tay ấp với họ. Đàn bà làm gì mà nên tội? Đàn bà làm gì mà đàn ông lại lợi dụng họ, yêu họ rồi vứt bỏ họ? Đàn bà vẫn là những người khổ, trừ những người phụ nữ thật tâm muốn cướp chồng người ta, mà cướp rồi còn trơ trẽn khiêu khích vợ của bồ. Những loại phụ nữ như vậy, thật là những kẻ không ra gì, không đáng được tôn trọng. Vì thế, đừng vì những lời ngon ngọt mà phạm phải lối sống sai lầm nhé chị em phụ nữ.

Đàn ông ngoại tình nhưng không dám nhận vì sợ vợ không hẳn vì anh ta tôn trọng vợ mà vì anh ta sợ mất những gì mình đang có. Bản chất là một người ích kỉ, họ sẽ không nghĩ đến lợi ích của người khác trước bản thân mình, nên chị em đừng chọn nhầm người và trao nhầm trái tim để cuộc đời phải đau khổ nhé các chị em xinh đẹp.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com