19006172

Chồng ngoại tình với đàn ông có đáng được tha thứ

Chồng ngoại tình với đàn ông có đáng được tha thứ

Nếu một ngày bạn phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình, nhưng người mà chồng bạn ngoại tình lại không phải là một người phụ nữ mà là nam giới. Bạn sẽ làm gì? Việc chồng đang ngoại tình với một người đàn ông khác có đáng được tha thứ hay không? Mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây của tư vấn An Nam.

  1. Tâm lý của phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình với nam giới

Có lẽ không có một người vợ nào có thể hình dung và tưởng tượng được trường hợp trớ trêu chồng mình đang ngoại tình với một người đàn ông khác. Bởi lẽ, định hình sẵn trong suy nghĩ của hầu hết người phụ nữ, nói đến chuyện chồng đi ngoại tình là sẽ ngoại tình với một cô nàng nào đó, chẳng hạn như một cô gái chân dài, xinh đẹp, sexy hay một người phụ nữ rất đỗi bình thường. Sẽ không có một người phụ nữ nào lại không kinh nhạc và cảm thấy sốc khi biết được sự thật này. Chồng ngoại tình với nam giới, cùng một lúc người phụ nữ phải đối diện với hai sự thật. Một là bản dạng giới của người chồng; hai là sự phản bội của người chồng mình đang rất yêu thương.

Xem thêm:Chồng ngoại tình với gay, sự thật không thể phũ phàng hơn

Khác hẳn với việc chồng mình ngoại tình với phụ nữ, điều đầu tiên người vợ suy nghĩ tới là rốt cuộc anh ấy là người như thế nào, giới tính gì, là đồng tính, song tính hay anh ấy bệnh hoạn và có phải chăng chỉ vì tò mò nên anh ta muốn thử? Nếu những người chưa có kiến thức đúng về vấn đề bản dạng giới của một người, họ sẽ cho rằng đây là hành động bệnh hoạn hoặc tò mò. Nhưng nếu đã từng được nghe qua về những từ như đồng tính, song tính họ sẽ có sự nghi ngờ bản dạng giới của chồng mình. Trường hợp này họ sẽ lo nghĩ rằng, một chồng là người đồng tính nhưng vì muốn che giấu đi thân phận thật sự của bản thân nên mới chọn cách lấy vợ, mặt khác đi ngoại tình với nam giới để sống đúng với con người mình. Trường hợp hai anh ấy là người song tính, có nghĩa anh ấy thích cả nam và nữ. Đây là những điều bạn suy nghĩ nhiều nhất.

Bạn sẽ suy sụp tinh thần, hoang mang và đớn đau khi phát hiện điều này, phát hiện sự phản bội của chồng mình, anh ấy đã gây tổn thương quá lớn. Bạn muốn biết rõ tất cả mọi chuyện.

Xem thêm: Phát hiện chồng ngoại tình khi đã về già

  1. Chồng ngoại tình với đàn ông có đáng được tha thứ

Điều đầu tiên bạn cần biết được đó chính là bản dạng giới thực sự của anh ấy. Hay nói cách khác bạn cần biết được anh ấy là người đồng tính hay song tính. Bạn có thể tự mình tìm hiểu hoặc trò chuyện trực tiếp với anh ấy để hiểu hơn về mọi chuyện.

Nếu trong trường anh ấy là người đồng tính, anh ấy lấy bạn để che dấu sự thật hoặc đến bây giờ anh ấy mới nhận ra được bản dạng giới của mình thì lúc ấy hai người nên có sự thỏa thuận và nó phụ thuộc vào sự chấp nhận của bạn. Điều này có nghĩa anh ấy có muốn tiếp tục che dấu mọi chuyện hay muốn dừng lại cuộc hôn nhân để sống đúng với bản chất? Hoặc anh ta vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân và đề nghị bạn hợp tác với điều kiện anh ta sẽ yêu thương, chăm sóc bạn như trước kia nhưng bạn cần tôn trọng mối quan hệ bên ngoài của anh ấy. Mọi thứ, thuộc về suy nghĩ và sự chấp nhận, lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, con người chúng ta sống là để được hưởng hạnh phúc thực sự chứ không phải là giả tưởng. Liệu rằng bạn có thực sự hạnh phúc với một gia đình kiểu giả vờ như thế này? Nỗi đau là một mình bạn và các con chịu đựng, bạn chịu được nỗi không?

Xem thêm: Chồng ngoại tình lần 2 còn có thể tha thứ hay không?

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Hai là, anh ấy là người song tính, có nghĩa anh ấy có thể yêu được cả nam lẫn nữ. Ban đầu anh ấy có thể yêu bạn nhưng tới thời điểm hiện tại, có một người làm trái tim anh ấy rung động mới dẫn tới hành động ngoại tình. Như thế hành động này của anh ấy không khác gì anh ấy đang yêu bạn nhưng lại muốn yêu thêm một người phụ nữ khác. Trong cả hai trường hợp, sự lựa chọn đều nằm ở việc bạn có chấp nhận nhận được con người của anh ấy hay không? Và bản thân bạn có chấp nhận được hành động ngoại tình của anh ấy không?  

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 29-04-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com