0904030189

Những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng bạn cần biết

Ngoại tình tư tưởng, bạn đã bao giờ nghe thấy kiểu ngoại tình này bao giờ chưa? Liệu bạn có chắc chắn rằng mình chưa từng ngoại tình tư tưởng? Ngoại tình tư tưởng có lẽ vẫn còn là một khái niệm khá là mới đối với chúng ta nhưng những dấu hiệu của nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ và thốt lên rằng: “Hình như mình đã từng như vậy”. Vậy những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng đó là gì? Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trước khi nói về dấu hiệu ngoại tình tư tưởng thì liệu bạn đã biết ngoại tình tư tưởng là gì? Ngoại tình tư tưởng là dù bạn đang đóng vai trò là người vợ/chồng trong gia đình nhưng trong tâm trí thì luôn suy nghĩ đến người khác. Thậm chí muốn nửa kia của mình thay bằng người đó, muốn bên người đó và thậm chí muốn làm chuyện ấy với người đó. Ngoại tình tư tưởng diễn ra thường xuyên và đều đặn trong đầu bạn, và có lẽ đọc đến đây các bạn đã có thể nhận ra rằng mình đã từng ngoại tình tư tưởng hay chưa phải không nào!

Nào ta cùng tìm hiểu những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng là gì ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Lý do vì sao chồng ngoại tình qua mạng 

1. Luôn nghĩ về người đó

Mỗi khi thức giấc sau một giấc ngủ dài, người đầu tiên bạn muốn nhìn thấy không phải là chồng/vợ mình mà là người đó. Hay sau khi khép lại chuỗi ngày dài làm mệt mệt mỏi và căng thẳng bạn luôn nghĩ về người đó, muốn gặp người đó ngay lập tức. Thậm chí người đó luôn luôn xuất hiện trong mọi suy nghĩ của bạn, luôn thống trị suy nghĩ của bạn, bạn không thể ngưng suy nghĩ về người đó thì hãy cẩn thận nhé. Đó là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng mà bạn đang mắc phải đó nhé.

2. Muốn chia sẻ với người đó những bí mật thầm kín

Khi gặp bạn chuyện gì đó buồn phiền hay có một chuyện vui muốn chia sẻ cho người khác biết thì người đầu tiên bạn nghĩ tới không phải là chồng/vợ mình mà là người đó. Những chuyện rất nhỏ nhặt đời thường ví dụ như hôm nay đi làm bạn được sếp khen thưởng, hay có đồng nghiệp luôn đố kị với bạn đi nói xấu bạn sau lưng vô tình bạn phát hiện được,….thì người đầu tiên bạn nghĩ tới để tâm sự đó là người ấy. Điều này chứng tỏ bạn luôn nghĩ về người đó mọi lúc mọi nơi và trong mọi tình huống. Liệu bạn có chắc mình chưa từng có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng này không?

Bạn chia sẻ với người đó rất nhiều chuyện, thậm chí những chuyện mà chồng/vợ bạn còn không hề hay biết. Đôi khi bạn kể về chuyện giữa vợ chồng bạn cho người đó nghe, kể những khúc mắc và mong muốn người đó cho mình lời khuyên. Nếu tần suất như vậy ngày càng nhiều, thì giữa hai bạn không phải là mối quan hệ bạn bè đơn thuần nữa rồi. Bạn muốn tìm người  lắng nghe và cho mình được những lời khuyên bổ ích thì hãy tìm đến các chuyên gia, nơi đó sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng thiết thực và giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. Chứ không phải có chuyện gì bạn cũng nói và muốn người đó cho ý kiến, đó là điều không nên.

>>> Xem thêm: Những điều căn bản khi giáo dục con cái mà cha mẹ cần biết

dau-hieu-ngoai-tinh-tu-tuong

3. Muốn được hẹn hò với người đó là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng nguy hiểm nhất

Nếu bạn có cuộc hẹn với người đó, thì dĩ nhiên cuộc hẹn đó trở thành cuộc hẹn vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn cố tình chăm chút vẻ ngoài chỉnh chu hơn, đẹp hơn bình thường mà bạn không hề nhận ra điều đó. Có thể bạn nghĩ đó chỉ là cuộc gặp bình thường vì bạn chưa từng hủy hẹn với chồng/vợ mình để gặp người đó. Nhưng nếu bạn đang có một cuộc hẹn với những người bạn của mình và hủy nó ở phút thứ tám chín chỉ để gặpa người đó trong phút chốc thì bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ này vì nó đang bắt đầu khiến bạn thay đổi và bận tâm quá nhiều về nó rồi đấy nhé.

Xem thêm: Biểu hiện của những ông chồng trăng hoa

4. So sánh người bạn đời của mình với người đó

Người chồng/vợ của bạn luôn là những người bạn đời tuyệt vời nhất. Nhưng đôi khi bạn lại ước rằng ước gì nửa kia của mình là người đó, ước gì chồng/vợ mình được như người đó thì lại còn càng tuyệt vời hơn nữa thì đây chính là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng. Hãy nhớ rằng tuyệt đối không bao giờ được so sánh vợ/chồng mình với người đó vì đó không hề là ý kiến hay đâu. Liệu bạn có tưởng tượng được một ngày nào đó vợ/chồng bạn cũng có suy nghĩ giống bạn hiện tại với một người khác thì bạn phải làm sao chưa?

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi

5. Luôn lên sẵn những danh sách điều muốn làm mỗi khi gặp người đó

Bạn luôn sẵn sàng lên sẵn một danh sách những câu chuyện để nói mỗi khi gặp người đó. Bạn luôn muốn thu hút ánh nhìn, luôn muốn người đó lắng nghe bạn nói chính vì thế bạn luôn cố gắng làm câu chuyện trở lên thật sinh động. Bạn luôn quan tâm đến những điều người đó nghĩ về mình nên bạn luôn muốn mình thật đẹp, luôn tỏ ra thông minh và thể hiện sự hấp dẫn của mình trước mặt người đó.

Có thể bạn là người rất ít nhắn tin cho chồng/vợ mình nhưng bạn rất “chịu khó” nhắn tin với người đó. Thậm chí người đó có thể đứng danh sách đầu bảng trong những người bạn hay nhắn tin nhất.  

Trên đây là những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng cơ bản nhất mà chúng tôi đề cập tới. Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ và biết được mình đã ngoại tình tư tưởng chưa phải không nào. Bản thân tôi nghĩ rằng, ngoại tình tư tưởng không xấu nếu như bạn biết cách kiểm soát và dừng lại ở một mức độ nào đó. Còn nếu bạn cứ cố tình để nó diễn ra trong thời gian dài thì có lẽ hậu quả mà nói đem lại bạn khó có thể tưởng tượng ra được. Chính vì thế, hãy là những người thông minh biết kiểm soát suy nghĩ và gìn giữ hạnh phúc của mình lâu bền nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com