Tâm sự của người phụ nữ ngoại tình

Tâm sự chuyện ngoại tình của phụ nữ

Tâm sự chuyện ngoại tình của phụ nữ. Đám cưới của chúng tôi là kết quả của tình yêu đẹp giữa tôi và anh, đó cũng là niềm ao ước của biết bao bạn bè bởi chúng tôi có một tình đẹp đẽ, trong sáng, vui vẻ. Sau 3 năm yêu nhau thì chúng tôi tiến tới hôn nhân, trong đầu óc tôi luôn hiện ra một cuộc sống hôn nhân ấm áp, hạnh phúc trong tương lai, bởi chúng tôi rất hợp tính nhau, yêu nhau 3 năm nhưng chưa khi nào chúng tôi có những mâu thuẫn tới mức phải chia tay.Lời tâm sự chuyện ngoại tình của phụ nữ

Đám cưới của chúng tôi là kết quả của tình yêu đẹp giữa tôi và anh, đó cũng là niềm ao ước của biết bao bạn bè bởi chúng tôi có một tình đẹp đẽ, trong sáng, vui vẻ. Sau 3 năm yêu nhau thì chúng tôi tiến tới hôn nhân, trong đầu óc tôi luôn hiện ra một cuộc sống hôn nhân ấm áp, hạnh phúc trong tương lai, bởi chúng tôi rất hợp tính nhau, yêu nhau 3 năm nhưng chưa khi nào chúng tôi có những mâu thuẫn tới mức phải chia tay. Anh luôn biết nhường nhịn và chiều chuộng tôi, bản thân tôi cảm thấy mãn nguyện hạnh phúc vì mình được trời ban cho một món quà trong cuộc đời này.

Thấm thoát cũng được 10 năm chung sống, chúng tôi sinh được 2 cháu, một bé trai và một bé gái. Trong niềm vui sự tự hào của gia đình, ai cũng tấm tắc khen gia đình tôi hạnh phúc. Nhưng sâu tận trong trái tim tôi thì tôi lại đau, tôi đã chấp nhặt anh chuyện sau khi cưới anh đã có liên lạc với người yêu cũ. Tất nhiên trước khi yêu tôi anh cũng có một vài mối tình cũ và kể cả tôi cũng vậy, nhưng đã đến với nhau đồng nghĩa với việc là chấp nhận con người của nhau, chấp nhận quá khứ, nhưng tôi lại quá nặng nề suy nghĩ về việc anh đã có liên lạc lại với người yêu cũ.

Thật sâu trong tim tôi như chết đi một nửa, anh đã van xin tôi mong tôi tha thứ cho anh và anh sẽ không bao giờ như vậy nữa. Miệng tôi thứ tha nhưng trong lòng tôi vẫn khó có thể chấp nhận được, rồi lại tới một lần thứ hai anh gặp lại người yêu cũ trong một chuyến công tác Sài Gòn. Họ hẹn gặp nhau mặc dù chưa gặp được nhau nhưng niềm tin trong tôi đã cảm giác bị đổ vỡ, tôi không hiểu điều gì khiến anh muốn gặp cô ấy, trong khi gia đình tôi đang rất hạnh phúc thì lý do gì để anh có ý định gặp cô ấy.

tâm sự của người phụ nữ ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chắc có lẽ anh nghĩ tôi đã quên đi chuyện cũ rồi, bởi hàng ngày anh vẫn thấy tôi cười nói, tôi vẫn là một người vợ hiền, mẹ đảm. Nhưng sâu trong lòng tôi vẫn còn nghĩ về nó, chắc anh không nghĩ tôi thù vặt  và nhớ dai tới vậy. Cứ như thế cho tới 2 năm nay tôi gặp anh – người sếp hiện tại của tôi, đối với tôi đó là người tôi ngưỡng mộ, tôi thần tượng. Tôi đã đơn phương thích anh trong hai năm trời, anh đã có gia đình, lúc nào anh cũng điềm đạm, nhẹ nhàng như vậy, có một điều mà tôi thấy có lẽ trên đời này hiếm người có được, nhưng anh lại có. Trong một lần uống rượu say tôi đã nói với anh rằng tôi thích anh trong chuyến công tác, nhưng anh đã nói với tôi rằng “em đã say rồi, em về phòng nghỉ ngơi đi”. Điều đó lại càng làm tôi cảm thấy nể phục người đàn ông này hơn.

Không biết liệu tôi có quá đòi hỏi anh không? Những người khác đều cho rằng tôi có một ông chồng đẹp trai, giỏi giang và tâm lý, gần như sau những giờ làm việc về anh đều giúp tôi làm việc nhà, chăm sóc con cái. Nhưng thực lòng tôi không cần điều ấy, mỗi lúc tôi mua sắm thứ gì tôi đều nghĩ tới anh và nghĩ cần phải mua cho anh, ngược lại những điều tôi mong mỏi thì anh lại không bao giờ làm cho tôi. Đôi lúc tôi nghĩ hay là anh không còn quan tâm tới cảm nhận của tôi, khi tôi thích một cuốn sách nào đó tôi mua về nhà thì anh chỉ nói với tôi “sách online đầy cả ra, ở nhà cũng cả đống sách anh có bao giờ thấy em đọc đến đâu” nhưng người sếp của tôi thì ngược lại anh ấy nói “anh ấy cũng đang đọc cuốn sách này, nó rất hay và thú vị” điều đó cũng khiến tôi suy nghĩ.

Tôi luôn nghĩ tại sao lúc nào anh cũng phải hỏi tôi thích cái gì, tôi muốn cái gì, tại sao anh không tự quyết định đi mà cứ phải chờ câu nói của tôi rồi mới thực hiện. Thực lòng tôi là cô gái mạnh mẽ nhưng đôi lúc tôi muốn được chở che, tôi muốn được làm người yếu đuối, tôi muốn anh hãy che chở cho tôi, quyết định cho tôi, đừng chờ đợi quyết định của tôi nữa, tôi cảm thấy anh ấy lệ thuộc vào tôi. Những cảm giác thiếu hụt đó tôi lại tìm thấy ở anh sếp mà tôi đang đơn phương quý mến.

Có lẽ tôi chỉ thần tượng anh khi tình cảm của tôi và anh ở mức như hiện tại không có gì sâu sắc, tôi luôn chủ động nếu như tình cảm đó vượt quá giới hạn tôi lại thấy nó trở nên tầm thường như bao tình cảm khác, như bao người đàn ông khác. Tôi đã từng nghĩ tôi không làm gì sai cả, nếu sai thì anh là người đã sai trước, tôi không phải ngại ngùng gì với anh hết. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ gia đình để đi theo người khác, phải chăng tôi không còn yêu thương chồng mình? Mà chỉ là tôi luyến tiếc gia đình.

Qua câu chuyện để thấy được khi cách thể hiện tình yêu bị lạc cung nhịp cũng khiến cho người ta lạc hướng đi trong tình yêu đó. Không phải người ấy không để ý đến suy nghĩ của bạn là người ta không yêu bạn mà là do cách thể hiện tình yêu của họ khác bạn, đối với họ yêu là đau xót khi bạn đau, yêu là được làm cho bạn những điều mà bạn thích. Nhưng ngược lại đối với  bạn yêu là phải luôn nghĩ đến người mình yêu khi mình làm bất cứ thứ gì, đồng điệu chung suy nghĩ, chung công việc hoặc là sự ủng hộ các công việc của nhau. Chính những cách thể hiện khác nhau trong tình yêu đó đôi khi bạn nghĩ người ta chắc không còn yêu thương mình. Nếu có ai đó đang trong hoàn cảnh như vậy hãy cho mình khoảng thời gian để xét lại tình cảm của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay