Cần phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

Cần phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ?

Là phụ nữ khi đã có hôn nhân, chẳng ai là muốn chồng mình ngoại tình với người yêu cũ. Nhưng vì tình yêu dành cho người “đầu gối tay ấp” mỗi đêm quá lớn, thì việc chia ly là không nên nếu chị em chúng ta còn cách giải quyết.

Mỗi người mỗi hoàn cảnh có một cách giải quyết khác nhau, nhưng những người phụ nữ mới trải qua lần đầu đối mặt với việc chồng ngoại tình thì cách giải quyết trong khi tâm lý bất ổn là điều không phải ai cũng biết. Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Những kinh nghiệm hay giúp chị em biết cách làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ:

1. Tân trang nhan sắc đẹp hơn người yêu cũ của chồng

Nhiều chị em không biết phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ, chỉ suốt ngày u buồn, đau khổ. Những bà vợ mạnh mẽ thì suốt ngày cáu gắt, nổi máu ghe, chửi bới, giận cá chém thớt lên những đứa con, thậm chí là cả bạn bè và người thân trong gia đình mà không bình tĩnh lại tìm ra hướng giải quyết. Chị em thường hay mách nhau cách giữ chồng khi chồng ngoài tình là việc làm đầu tiên phải tân trang lại nhan sắc. Họ thường ghé tai nhau bảo vì bạn xấu nên chồng bỏ chồng chê, ra ngoài tìm “gió mới”. Phận làm phụ nữ, sau khi sinh con cái cộng với bao nhiêu gánh nặng lo toan việc nhà, chưa kể phải đi làm về rồi lại bận bịu cơm nước, áo quần… thì còn đâu thời gian tu sửa nhan sắc, còn đâu thời gian ăn diện, làm đẹp cho bản thân.

Chồng ngoại tình là vì gái đẹp, đây lại còn là người yêu cũ của chồng chứng tỏ mình  còn không bằng “tình địch” chính vì thế mình cũng phải đẹp, tư tưởng này là chuẩn. Các chị em hãy nên thường xuyên đi spa 2 lần 1 tuần để có được: Đầu tiên là thư giãn tư tưởng, đầu óc, và quan trọng hơn là được làm đẹp cho chính mình. Đừng quá xuề xoà trong nhan sắc vì lí do “bận bịu” mọi việc. Hãy luôn luôn đẹp ngay cả trong lúc ngủ. Tân trang nhan sắc tại những Salon Spa là việc nên làm. Mách nhỏ cho chị em là muốn có làn da đẹp thì khi đi spa việc đầu tiên tư tưởng phải thoải mái thì da mới có độ đàn hồi tốt, mới thay đổi nhan sắc nhanh chóng được. Có như vậy, chồng thấy vợ làm đẹp, quan tâm đến bản thân, xinh và trẻ đẹp ra thì tất nhiên là có ông chồng nào không mê  vợ mình xinh đẹp.

Ngoại tình với người yêu cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

2. “Cung tâm kế”- Kịch bản dành cho người yêu cũ của chồng

Mỗi bà vợ sẽ có một cách khác nhau nhưng mọi người hãy tham khảo giải pháp này thử xem. Đây có lẽ là cách giải quyết thông minh bạn nên đọc thử. Trong khi chồng mình đang ngoại tình với người yêu cũ, dù gì chuyện cũng đã rồi, hãy ngồi lại suy nghĩ thật kỹ. Chuẩn bị một buổi gặp cô ấy, hãy thật khéo léo, đừng để cô ấy nghĩ rằng đó là một vụ đánh ghen “kinh hoàng” hay như những vụ tạt acid, quay clip tung lên mạng, hãy thật lịch sự cho lời ngỏ gặp gỡ riêng tại một quán cà phê và cần thiết nếu cô ấy lo lắng hãy bảo cô ấy có quyền dẫn người thân đi cùng. Tiếp theo, cùng buổi hẹn hôm ấy, hãy cũng hẹn chồng mình tới nhưng đừng để cho cả 2 biết bằng việc hẹn họ với 2 khung giờ khác nhau. Bạn nên nói chuyện với cô người yêu cũ của chồng trước, rồi hẹn chồng tới sau.

Hãy xử lý ba mặt một lời bằng tâm thế và vị thế của một người phụ nữ thông minh, hãy nêu ra quan điểm. Nếu bạn tha thứ cho chồng, thì sẽ nói để cô ấy hiểu, còn nếu bạn muốn buông bỏ, thì cũng hãy nói cho cả hai hiểu rằng bạn không cần nếu bạn đủ bản lĩnh. Nhưng bạn nên nhớ, 100 người đàn ông ngoại tình thì 99 người không bỏ vợ. Hãy để họ đau đớn về danh dự trước đám đông của quán cà phê, nhưng phải để tất cả nể phục bạn là một người vợ đoan chính, lịch sự, nghiêm túc trong hôn nhân.

Đừng quên dẫn theo người thân đi theo để đề phòng chồng bạn không kìm chế bản thân mà nảy sinh “tay chân”.

Người yêu cũ của chồng là một người đã từng ảnh hưởng đến quá khứ của chồng rất nhiều, không chỉ là về mặt tình cảm, thậm chí cả thói quen dành cho bạn từ chồng sau này, ít nhiều nó cũng là thói quen. Hãy là người phụ nữ cứng rắn, và thông minh. Tất nhiên trong xã hội hiện nay, việc làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ là vấn đề không hề đơn giản. Hãy cân nhắc mọi hành động, nhưng đối mặt vấn đề là cách giải quyết giúp chồng thấy bạn là người phụ nữ bản lĩnh và sẵn sàng không chấp nhận chuyện ngoại tình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay