19006172

Những điều tối kỵ khi xử lý con giáp thứ 13

Những điều tối kỵ khi xử lý con giáp thứ 13

Khi phát hiện chồng ngoại tình, có lẽ bạn sẽ phải thức trắng mấy đêm thâu để nghĩ cách xử lý người chồng bội bạc của mình và vắt óc suy nghĩ làm thế nào để đối phó với con giáp thứ 13. Thực ra, có rất nhiều cách giải quyết nhân tình của chồng. Tuy nhiên, muốn tiểu tam phải cắt đứt hoàn toàn với chồng bạn, họ và người chồng bội bạc kia rời xa nhau nhưng phải tâm phục khẩu phục thì bạn nên tránh những điều sau.

  1. Không nên dùng bạo lực tinh thần để đánh ghen

Hầu hết các chị em khó giữ được bình tĩnh khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Khi cảm xúc tiêu cực đang xâm chiếm trong suy nghĩ, sự giận dữ khiến phụ nữ muốn ngay và luôn đến gặp gỡ nhân tình của chồng đánh cho một trận để hả dạ và dằn mặt. Thực tế, có nhiều chị em đã chọn cách đánh đập, tạt axit, lột quần áo đối phương, rạch mặt, nhờ người quay clip cảnh đánh nhau để tung lên mạng…Có thể các chị em sẽ cảm thấy hả hê và đáng đời con giáp thứ 13 kia. Nhưng kỳ thực, đó là hành động không nên làm vì nó không giải quyết được triệt để vấn đề. Và có thể cách thức này lại phản tác dụng, nó khiến cho tiểu tam nhất quyết theo đuổi chồng bạn đến cùng, không chịu buông tha. Đồng thời, hành động này của bạn khiến chồng có cái nhìn khác về bạn, họ nhận thấy con người độc ác trong bạn chứ không có sự thương cảm, thấu hiểu. Nhiều người chồng cảm thấy xấu hổ, bị mất mặt; họ sẽ trở nên căm phẫn, thậm chí hạ quyết tâm từ bỏ bạn. Chưa kể đến việc bạn đánh ghen như thế sẽ khiến bạn có nguy cơ bị vi phạm pháp luật. Bởi đánh ghen mà gây thương tích về sức khỏe và tổn thương cơ thể bồ của chồng từ 11% – 30% hoặc dưới 11% trong một số trường hợp được quy định của pháp luật, bạn sẽ bị phạt tù không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Như vậy, đừng dại dột chọn cách đánh ghen như thế, điều đó không đáng.

Xem thêm: Đừng gặp người thứ ba để đe dọa

  1. Không up ảnh, bốc phốt chồng và tình địch trên mạng xã hội

Chồng ngoại tình, sự tức giận trong bạn trỗi dậy, bạn muốn cho cả thế giới biết về bộ mặt xấu xa của con giáp thứ 13; bạn muốn tố cáo hành động xấu xa của hai người đó. Và như thế, hằng ngày bạn up ảnh của con giáp thứ 13, cùng với những câu chửi tục tĩu, bạn muốn bôi nhọ danh dự của họ; bạn liên tục bốc phốt chồng và tình địch trên mạng xã hội để mọi người cùng vào “ném đá” những con người không ra gì. Nhưng cách làm này như một hình thức khiêu khích tình địch, có nhiều cô nàng ngang ngược, bất trị họ sẽ căm giận bạn và quyết không buông tha chồng bạn, thậm chí còn công kích lại bạn.

Còn về phía chồng bạn, khi bạn bêu rếu và chửi chồng bạn không ra một cái gì trên mạng xã hội. Bạn nghĩ người ta sẽ nhìn nhận và nói gì về gia đình bạn nếu một ngày bạn chấp nhận tha thứ cho anh ấy. Và liệu có chắc anh ấy còn muốn quay về khi bị nói như thế? Người ta vẫn thường nói “xấu chàng hổ ai”, chẳng có cái dại nào bằng việc mang chuyện xấu của gia đình mình lên mạng xã hội.

Xem thêm: Một số phương pháp trị chồng ngoại tình

Chiêu thức dằn mặt được người tình của chồng bạn có thể thay thế việc up ảnh, chửi bới tình nhân của chồng và chồng thì bạn hãy thường xuyên up ảnh hạnh phúc gia đình bạn. Một mặt vừa khiến cho đối thủ cảm thấy nghi ngờ lời nói của chồng bạn, bảo yêu thương thề non hẹn biển với cô ta mà về vẫn vui vẻ với vợ con; có thể cô ta cũng nhận ra không có gì thay thế được gia đình với chồng bạn, biết đâu cô ta sẽ từ bỏ. Ngoài ra, việc đăng tải như thế cũng khiến chồng bạn ý thức hơn về bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

  1. Không nhắn tin chửi những câu từ tục tĩu

Người văn minh hãy dùng cách văn minh để xử lý. Bạn không nên lấy số của cô ta và gửi hàng loạt tin nhắn nhục mạ, chửi. Chẳng hạn như “mày là cái loại con đĩ”; “mày cho trăm thằng…

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-04-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com