0904030189

Phát hiện chồng cặp bồ và cô bồ đã từng có thai

Phát hiện chồng cặp bồ và cô bồ đã từng có thai

Tôi phát hiện chồng cặp bồ, cô kia còn có thai nữa. Tôi biết, anh đã giải thích với tôi là do say rượu nên đã lỡ. Biết cô bồ có thai anh ta về chung sống cùng, anh bảo ở với cô ta để bắt cô ta bỏ thai, chứ không yêu cô ta. Khi cô ta bỏ thai xong anh đã bỏ cô ta. Anh ta xin lỗi tôi và muốn quay lại với tôi; nhưng tôi đau lắm. Tôi bây giờ có quay lại cũng chẳng còn cảm giác nữa; nhưng tôi bỏ thì con tôi biết làm như thế nào đây.Lời tâm sự

Tôi và chồng lấy nhau được 5 năm, đã có 1 đứa con trai. Chúng tôi chung sống cùng nhau 3 năm thì 2 vợ chồng tôi cùng đi làm. Nhưng chỗ làm chúng tôi cách nhau xa lắm, cả tháng mới gặp nhau 1 lần. Một hôm, chúng tôi có gặp nhau, tôi tình cờ đọc được tin nhắn của chồng. Hóa ra, chồng tôi cặp bồ ở ngoài, cô kia còn có thai nữa. Tôi biết, anh đã giải thích với tôi là do say rượu nên đã lỡ. Biết cô bồ có thai anh ta về chung sống cùng, anh bảo ở với cô ta để bắt cô ta bỏ thai, chứ không yêu cô ta. Khi cô ta bỏ thai xong anh đã bỏ cô ta. Anh ta xin lỗi tôi và muốn quay lại với tôi; nhưng tôi đau lắm. Tôi bây giờ có quay lại cũng chẳng còn cảm giác nữa; nhưng tôi bỏ thì con tôi biết làm như thế nào đây. Giúp tôi với!

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của bạn chuyên chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Bạn thân mến!

Đọc được những dòng tâm sự của bạn, có lẽ bạn đã phải trải qua cảm giác đau lòng và thất vọng khi người chồng mà bạn tin tưởng bấy lâu lại có thể phản bội, thậm chí đã có thai và từng sống chung với người thứ ba đó. Đối với một người vợ, người mẹ; dù anh ấy có giải thích, xin lỗi như thế nào thì cũng khó có thể chấp nhận và lấy lại được niềm tin. Bất cứ ai khi rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng đều có những cảm xúc như vậy. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của bạn.

phat-hien-chong-cap-bo-va-co-bo-da-tung-co-thai

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trong thư, bạn có chia sẻ rằng, hai vợ chồng bạn ở xa nhau 2 năm nay vì hoàn cảnh, công việc. Và chỉ dạo gần đây, bạn mới phát hiện ra chồng mình có người thứ ba ở ngoài. Dù bất kể là vì lý do gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình bao giờ cũng sai và thật sự đáng trách. Tuy nhiên, có những lỗi lầm xảy ra ngoài đáng trách ra thì còn có sự đáng thương ở trong đó nữa.

Trong cuộc sống này ai rồi cũng có những lúc sai lầm, bởi chẳng có ai hoàn hảo cả. Ở đây, chồng bạn là người sai và cũng đã thú nhận câu chuyện đó. Phải sống xa vợ con, đôi khi những nhu cầu bản năng của người đàn ông đã khiến cho bản thân anh ấy không thể kiểm soát được mình, dẫn đến sai lầm. Anh ấy cũng đã nhìn ra lỗi lầm của mình và quyết tâm sửa đổi; điều này có thể thấy được anh ấy vẫn còn tình cảm và trân trọng vợ con.

Bây giờ, giải quyết vấn đề như thế nào là ở bản thân bạn, dù bạn có quyết định chia tay hay ở lại cho chồng thêm một cơ hội thì cũng không tránh được những nỗi đau và sự tổn thương. Ở lại thì cảm giác đau đớn, uất ức, ra đi thì cảm thấy chông chênh không biết gia đình ly tan con sẽ ra sao, rồi liệu sau này yêu và đến với một người đàn ông khác có đảm bảo được sẽ không có sóng gió như vậy xảy ra.  Bởi vì cuộc sống này vốn sẽ có những sóng gió, những thử thách. Bạn không gặp thử thách này thì sẽ là những thử thách khác, nếu không có những cung bậc cảm xúc đó thì cuộc sống hôn nhân của bạn cũng vô cùng nhàm chán.

Suy cho cùng mục tiêu cuối cùng trong cuộc đời bạn là gì? có phải là những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, nhưng niềm vui nhỏ bé của mọi người thân yêu. Người chồng của bạn có sự thay đổi như thế nào? đã thể hiện được tình cảm và sự trân trọng dành cho bạn ra sao. Dựa trên những điều đó mà bạn đưa ra quyết định cho mình. Bạn à, sẽ không có hạnh phúc nào dành được một cách dễ dàng, nhiều khi ta phải trải qua những mũi gai, những vị đắng chát lòng mới tới được con đường hạnh phúc. Tuy nhiên nếu bạn đã cố gắng bằng tất cả tình cảm của mình, nhưng bạn vẫn chẳng thể nào tiếp tục được cuộc sống hôn nhân này, thì việc buông bỏ sẽ là cách giải thoát cho đôi bên. Chúc bạn niềm vui và sức khỏe.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-03-2021 bởi Liên Đặng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com