0904030189

Chồng tôi không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài.

Chồng tôi không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài.

Chồng tôi không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài, họ đi chơi, đi nhậu cùng nhau. Chồng tôi đã hứa là sẽ không liên lạc với cô ta nữa. Nhưng thực chất là họ vẫn bên nhau, chồng tôi đi làm xa, tôi ở nhà nên không thể kiểm tra giờ giấc của anh được. Anh ta không bỏ vợ con nhưng cũng không muốn bỏ bồ.Lời tâm sự

Chồng tôi không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài, họ đi chơi, đi nhậu cùng nhau. Chồng tôi đã hứa là sẽ không liên lạc với cô ta nữa. Nhưng thực chất là họ vẫn bên nhau, chồng tôi đi làm xa, tôi ở nhà nên không thể kiểm tra giờ giấc của anh được. Anh ta không bỏ vợ con nhưng cũng không muốn bỏ bồ. Vậy tôi phải làm gì trong tình cảnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi đọc những dòng tâm sự của bạn  tôi cảm thấy rằng bạn đang bế tắc và khó xử khi không biết phải xử lý ra sao để giữ được sự êm ấm cho gia đình  khi chồng không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài với một cô gái khác. Có lẽ là bạn đang muốn tìm một giải pháp hữu hiệu nhất để tình cảm vợ chồng tránh được nguy cơ rạn nứt. Có thể bất kì ai ở trong hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm xúc giống bạn.

Khi bạn phát hiện chồng không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài thì anh ấy đã hứa là từ bỏ nghĩa là anh ấy không muốn mất vợ con. Tuy nhiên theo bạn thì chồng vẫn chưa dứt hẳn quan hệ tình cảm  với cô gái kia, điều gì khiến bạn nghĩ rằng anh ấy vẫn còn qua lại tình cảm với người phụ nữ khác? Từ khi có lời hứa với bạn, bạn cảm thấy chồng bạn có những thay đổi như thế nào. Khi bạn cho rằng anh ấy vẫn qua lại với người cũ thì bạn đã chia sẻ với anh ấy như thế nào về vấn đề này? thái độ tình cảm của anh ấy dành cho bạn và con cái như thế nào?

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Không biết các bạn kết hôn được bao lâu, từ khi nào chồng bạn có mối quan hệ khác ở bên ngoài. Nhưng trong khoảng thời gian 5 năm đầu hôn nhân các cặp vợ chồng sẽ gặp rất nhiều khó khăn mâu thuẫn, đây là giai đoạn bão tố trong hôn nhân. Nếu ở lứa tuổi ngoại tứ tuần các ông chồng cũng dễ nảy sinh chuyện bồ bịch, đối với vợ chồng bạn không biết từ nguyên nhân nào dẫn tới việc anh ấy dễ sa vào con đường này. Khi những mâu thuẫn vợ chồng xảy ra dẫn tới việc không còn có được tiếng nói chung giữa hai người nên việc ngồi lại trò chuyện cũng là điều cực kì khó khăn. Tuy nhiên cũng có những nguyên nhân chủ quan từ một phía chẳng hạn từ phía chồng bạn có những tình cảm, cảm xúc với người khác. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì cũng rất cần sự lắng nghe, hợp tác, chia sẻ cả hai phía mới có thể tìm ra hướng giải quyết có hiệu quả được.

Trước sự việc xảy ra như vậy không biết bạn đã sử dụng những biện pháp nào để cải thiện tình hình gia đình. Đã khi nào cả hai ngồi lại chia sẻ và nói ra những điểm không hài lòng ở nhau và cùng tìm cách để thay đổi, có thể việc cùng ngồi lại lắng nghe và chia sẻ sẽ làm cho chúng ta tìm được cách giải quyết vấn đề. Một phần nữa đã bao giờ bạn đặt câu hỏi tình cảm của anh ấy dành cho mình đến bây giờ như thế nào.Nếu tình cảm đó không còn thì thật khó mà cố gắng chung bước. Bạn có nghĩ tới chuyện cần gặp cô gái kia một lần xem thực hư như thế nào? liệu anh chồng mình đã thực sự cố gắng để dứt khoát mối quan hệ này.

Bên cạnh đó bạn cũng cần cho anh ấy một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian đó bạn hãy quan sát thái độ, cử chỉ, hành động của anh ấy đối với bạn và con cái có sự thay đổi ra sao, xem có hướng tích cực hơn không. Một khi đã từng có tình cảm với nhau thì không thể ngày một ngày hai mà chuyện tình đó có thể dứt khoát được. Thêm vào đó bạn cũng thể hiện một thái độ dứt khoát trong lời ăn tiếng nói về việc bạn cho cơ hội nhưng còn phụ thuộc vào tình cảm và sự thay đổi của anh ấy ra sao, chứ không thể nào bạn cứ nhân nhượng từng ngày mà anh ấy lại lấn át và không chịu thay đổi.

Khi chồng không thể dứt khoát mối quan hệ bên ngoài, có thể đây sẽ là giai đoạn cực kì khó khăn với gia đình bạn, đồng thời cũng là khoảng thời gian thử thách lòng kiên nhẫn của chính bạn, hãy thật cố gắng để giữ cho tâm hồn bạn được thư thái, bạn có thêm động lực để tiếp bước trong những ngày tháng tới. Chúc bạn niềm tin và sự thành công.

Thân ái chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com