Vợ ngoại tình chồng bắt gặp được quả tang, xử lý thế nào cho hợp lý

Vợ ngoại tình chồng bắt gặp được quả tang, là một người chồng bạn nên xử lý như thế nào? Đánh vợ và tên nhân tình ngay tại trận hay im lặng rồi cho qua? Tư vấn An Nam sẽ chia sẻ cùng bạn cách giải quyết hợp lý nhất.

1. Vợ ngoại tình chồng bắt gặp được

Cuộc sống hiện đại, mối quan hệ nam nữ không còn quá khắt khe như trước. Người phụ nữ không còn bị bó hẹp trong ngôi nhà, suốt ngày chỉ biết lo cho chồng, chăm cho con mà còn là con người năng động của xã hội. Chính vì mối quan hệ rộng, được giao du nhiều nên tình huống vợ ngoại tình chồng bắt quả tang là chuyện có thể dễ dàng xảy ra khi vợ có những mối quan hệ bên ngoài, để lộ những sơ hở và chồng phát hiện được. Vợ ngoại tình chồng bắt gặp đôi khi chỉ là sự tình cờ khi đang đi trên đường hoặc vào quán ăn vô tình nhìn thấy vợ đi cùng người đàn ông khác có những hành động thân mật nhưng đôi khi đó không phải là sự tình cờ mà là do người chồng đã cốgắng theo dõi từ lâu.

vo-ngoai-tinh-chong-bat-qua-tang

Xem thêm: 11 dấu hiệu tố cáo những người phụ nữ ngoại tình

2. Xử lý như thế nào cho hợp lý

Vợ ngoại tình chồng bắt quả tang xử lý thế nào cho thấu tình đạt lý? Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều clip vợ đi đánh ghen với bồ của chồng rồi vợ ngoại tình chồng bắt được nhưng theo bạn cách xử lý này có hợp lý không? Vợ ngoại tình chồng bắt gặp sau đó quay clip tung lên mạng cho tất cả mọi người cùng xem, cùng bàn tán, dị nghị chỉ để trả thù người vợ, để mọi người trên đất nước biết đến cô ta là một người vợ lăng loàn, người dám bỏ chồng để đi theo trai. Nhưng bạn có nghĩ đến hậu quả sau khi video clip đó được phát tán hay đó chỉ là thói nhỏ nhen, ích kỉ trong lúc cơn nóng giận không thể nào kiểm soát được. Vì có rất nhiều trường hợp do không chịu được cú sốc tinh thần, bị bạn bè người thân dè bỉu nên người vợ đã tìm đến cái chết, có những người mạnh mẽ hơn không tìm đến cái chết nhưng cả đời sống không dám ngẩng mặt lên nhìn mọi người xung quanh luôn trong trạng thái mặc cảm tự ti về những lỗi lầm gây ra? Là một người đàn ông, bạn thấy hành động quay clip ngoại tình của vợ nên mạng có xứng đáng hay không?

Xem thêm: 9 cách nhận biết vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình chồng bắt quả tang ngay tại khách sạn? Đánh vợ, đánh nhân tình mới đập phá mọi thứ xung quanh để giải tỏa cơn phẫn nộ đang lên đến đỉnh điểm trong lòng hay im lặng rồi về ký đơn ly hôn? Tâm lý người đàn ông khi thấy vợ ngoại tình với người khác thường rất sốc, bất mãn và cảm thấy mình kém cỏi nên mới bị “cắm sừng”, bị người mình từng yêu thương, đầu ấp tay gối phản bội lại. Có nỗi đau nào đau hơn thế? Nên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm được những hành động bộc phát không kiềm chế nổi cơn nóng của người đàn ông. Còn nếu im lặng dửng dưng cho qua rồi viết một tờ giấy ly hôn lại là chuyện quá dễ dàng vì khi đó người chồng không còn tình yêu với người vợ, không cần quan tâm đến mối quan hệ của vợ, đối với anh ta chuyện vợ ngoại tình chồng bắt được cũng là chuyện bình thường, vợ có đi cùng bao nhiêu người khác nữa, đi đâu làm gì cũng không quan tâm vì điều cần thiết đối với anh ta lúc này là đơn ly hôn và một phán quyết từ tòa án.

Nếu vẫn còn tình yêu, tình thương với vợ, vẫn mong vợ quay đầu làm lại, sửa chữa lỗi lầm để cùng về chăm con, trước hết người chồng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đối mặt với sự thật, hãy lắng nghe nguyên nhân vì sao vợ ngoại tình. Nếu lý do vợ đưa ra bắt nguồn từ chính những sai lầm, thiếu xót của người chồng trong cuộc sống như không quan tâm vợ con, không chia sẻ câu chuyện hàng ngày cùng vợ thì người chồng nên xem xét lại bản thân mình. Còn nếu nguyên nhân xuất phát từ chính người vợ, từ chính những lỗi sai lầm trong cách sống, cách ứng xử, tính nết của người vợ thì người chồng có thể ly hôn để đi tìm một hạnh phúc mới. Không cần phải hối tiếc một người phụ nữ trăng hoa, đi ngoại tình chồng bắt được lại đanh đá cãi lại chồng, ngoa ngoắt không biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Đối với những người phụ nữ như vậy tha thứ một lần sẽ có lần thứ hai, thứ ba.

Xem thêm: Phụ nữ ngoại tình với người yêu cũ

Qua những lời chia sẻ của tư vấn An Nam khi “vợ ngoại tình chồng bắt quả tang” những ông chồng đã có cách xử lý hợp tình, hợp lý cho gia đình mình. Thiết nghĩ nếu đó là cơn cảm nắng của người vợ dẫn đến sai lầm hoặc nguyên nhân do thiếu tình yêu thương của người chồng khiến vợ ngoại tình thì người đàn ông cũng nên xem xét lại bản thân mình. Đặc biệt hãy tha thứ cho người phụ nữ vẫn còn tình yêu với chồng nhưng lỡ phạm phải sai lầm vì tục ngữ có câu “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Hai vợ chồng cùng quay lại bên nhau để cuộc sống gia đình được như xưa, con cái không phải chịu cảnh xa bố, xa mẹ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay