19006172

Chồng đưa bồ về nhà chung sống cùng vợ

Chồng đưa bồ về nhà

Chồng bạn một ngày nọ đưa một cô gái về và nói với bạn “đây là bạn thân của anh” đồng thời anh ấy cũng kể ra nhiều vấn đề khó khăn của cô bạn thân đó và mong bạn cho cô ấy ở cùng. Trong khoảng thời gian ở cùng nhau, thực sự bạn thấy không có điều gì đáng nghi ngờ cả, cô ấy là người biết điều, cũng giúp đỡ bạn nhiều điều. Chồng đưa bồ về nhàChia sẻ của An Nam

Chồng bạn một ngày nọ đưa một cô gái về và nói với bạn “đây là bạn thân của anh” đồng thời anh ấy cũng kể ra nhiều vấn đề khó khăn của cô bạn thân đó và mong bạn cho cô ấy ở cùng. Trong khoảng thời gian ở cùng nhau, thực sự bạn thấy không có điều gì đáng nghi ngờ cả, cô ấy là người biết điều, cũng giúp đỡ bạn nhiều điều. Chính vì vậy bạn đã tin và không nghĩ gì mặc dù có rất nhiều người khuyên bạn là không nên như thế. Nhưng vô tình một ngày bạn đã phát hiện ra thực chất cô ấy và chồng bạn đang có quan hệ bất chính. Bạn thật sự bế tắc không biết phải làm sao trong trường hợp này, mặc cho bạn đã cấm đoán chồng không qua lại với người ấy, nhưng họ vẫn có những liên lạc với nhau.

Trước tình thế như vậy bạn cần hết sức bình tĩnh, bạn đừng vội vàng sẽ khiến cho gia đình của bạn tan nát và cô gái kia có cơ hội để sen vào. Bạn cần hết sức tỉnh táo trước vấn đề trên. Chồng bạn có đưa ra lý do với bạn là do cô ấy có hoàn cảnh khó khăn, hơn nữa việc chồng bạn chung vốn với cô gái đó để làm ăn cũng khiến chồng bạn khó xử, đó là cách nói khéo với bạn, đồng thời đó cũng là lý do  khiến anh ấy bận tâm nhất, nên bạn đừng vội vàng lật tung mọi chuyện.

Tiếp theo bạn nên hẹn gặp cô gái đó, trò chuyện bình thường, hỏi han về tình hình gia đình cô ấy, về công việc hiện tại của cô ấy và chồng bạn. Tuy nhiên trong đó bạn cũng gửi cho cô ấy một thông điệp rằng bạn rất yêu chồng bạn và gia đình bạn đan rất ổn định, bạn muốn có một mái ấm gia đình cho những đứa con. Thêm vào đó bạn hãy chia sẻ những vấn đề khó khăn của cô ấy về chuyện con cái bạn có thể nói “có thể chị rất buồn, em hiểu chị hơn ai hết, chị cũng rất cô đơn, thể hiện lòng biết ơn cô ta trong khoảng thời gian đã chăm sóc cho bạn khi bạn sinh nở.

              chồng đưa bồ về nhà   Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Sau đó bạn hãy ngỏ lời giúp đỡ cô ấy về chuyện con cái của cô ấy đang bị ung thư máu ở bệnh viện, vào những ngày nghỉ bạn có thể rủ chồng bạn đến tận bệnh viện thăm con cô ấy, gọi cô ấy đến cùng, ba người trò chuyện cùng nhau. Đồng thời ngày hôm đó bạn cũng thể hiện thật rõ ràng cho cô ấy rằng bạn đã hiểu lầm cô ấy, đồng thời cho bạn xin lỗi về chuyện đã hiểu nhầm rằng cô ấy đã có tình cảm với chồng bạn.

Hãy nói với cô ấy “em tin rằng chị là một người mẹ tuyệt vời nhất, chị đã dành tình cảm cho con cái rất nhiều, vậy mà em lại đi nghi ngờ rằng chị đã có mối quan hệ với chồng em, trong khi chị còn một gánh nặng bên con cái như vậy”.

Cách làm như vậy thứ nhất bạn có thể có được điểm số trước mặt chồng, chồng bạn cảm kích bạn không hết, trước cách ứng xử khéo léo của bạn, đồng thời chồng bạn cũng lấy làm xấu hổ trước sự việc của đã có mối tình cảm với cô gái kia. Thứ hai về phía cô gái kia cô ta sẽ tự biết xấu hổ với chính bản thân mình, trong lúc con cái ốm đau bệnh tật còn đi lằng nhằng với chồng người khác, đồng thời cô ta cũng phải xấu hổ trước mặt bạn.

Tuy nhiên mình cũng luôn cảnh báo với bạn, hãy nghĩ kỹ xem chồng mình đi ngoại tình là vì điều gì, liệu rằng chỉ do anh ấy và cô gái kia hay là do cả bạn và  anh ấy. Những lúc tình cảm nhất hãy hỏi chồng có điều gì chồng cảm thấy khó chịu ở bạn không, cùng tâm sự để cùng tìm ra hướng giải quyết vun đắp cho tình cảm của hai bạn. Nếu tình cảm của hai bạn thực sự có vấn đề, dù bạn giải quyết được cuộc ngoại tình này của chồng thì không thể cam đoan anh ấy sẽ không tìm đến một người thứ hai nào khác nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com