0904030189

Làm gì để chồng không ngoại tình với đồng nghiệp

Làm gì để chồng không ngoại tình với đồng nghiệp

Trong môi trường công sở, tỷ lệ ngoại tình khá là cao, nó diễn ra với bất kỳ ai dù là nam giới hay nữ giới. Các chị em có chồng là dân văn phòng thường canh cánh một nỗi lo trong lòng liệu rằng chồng mình và đồng nghiệp nữ có xảy ra mối quan hệ bất chính. Làm gì để chồng không ngoại tình với đồng nghiệp?  Dưới đây là những chia sẻ của tư vấn An Nam về vấn đề này.

Môi trường công sở – nơi thuận lợi để nảy sinh tình cảm ngoài luồng

Không phải ngẫu nhiên mà người ta khẳng định môi trường công sở chính là nơi khiến các đồng nghiệp nam dễ nảy sinh tình cảm với nữ giới, kể cả những người đã có gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, khi con người ta được làm chung với nhau, họ thường hiểu được về tính cách, biết được sở thích của nhau và có sự thấu hiểu, đồng điệu nên dễ nảy sinh tình cảm với nhau. Thông thường, ngoại tình nơi công sở xuất phát từ nhiều mục đích khác nhau: có người ngoại tình vì sự ham muốn, chỉ đơn giản giải quyết nhu cầu; nhưng có người ngoại tình vì thấy bạn kia quá xinh; hoặc có người ngoại tình theo kiểu làm chung với nhau bỗng một ngày nhận ra con tim mình đang yêu….

Xem thêm: Làm gì khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp?

Môi trường công sở khiến con người ta dễ ngoại tình là bởi vì hầu như ngày nào họ đều được làm việc cùng nhau; một ngày có khoảng 8 tiếng để cùng có hoạt động chung như cùng hoạt động nhóm, khi ấy họ có thời gian để biết thêm về sở thích, tính cách, tìm thấy nhiều điểm chung cho nên dễ bắt sóng với nhau; cùng có thời gian đi ăn, đi liên hoan; đi du lịch; Và trong môi trường công sở, các bạn nữ luôn diện những bộ cánh xinh đẹp, tươm tấp, miệng lúc nào cũng nở nụ cười tươi như hoa, không thấy được sự cáu gắt của họ…Thế nên đàn ông say mê là cũng phải, bởi vì về nhà nhìn thấy vợ đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch, chẳng thể nào mê.

Xem thêm: Chồng lỡ say nắng đồng nghiệp nên ứng xử như thế nào?

Làm thế nào để chồng và đồng nghiệp không ngoại tình

Ngăn chặn hành vi ngoại tình của chồng và đồng nghiệp không hề đơn giản. Bởi vì nó phụ thuộc vào ý chí của người đàn ông và cũng một phần do người đàn ông rất giỏi giấu chuyện ngoại tình nơi công sở. Có thể bạn luôn hoài nghi về mối quan hệ của chồng với một người phụ nữ nào đó, bạn liên tục kiểm tra email, điện thoại, các kênh thông tin qua mạng xã hội…Nhưng bạn rất khó để phát hiện chuyện ngoại tình, họ “chùi mép” rất sạch. Và nếu như chẳng may bị phát hiện thì anh ấy cũng có vô vàn lý do để ngụy biện, chẳng hạn như bạn thấy anh ấy và cô ta đi ăn trưa cùng nhau, anh ta có thể nói với bạn rằng đi gặp khách hàng rồi hai anh em đi ăn, không có gì cả,…Chính vì thế, thay vì sống trong hoài nghi, hãy cố gắng làm những điều để vun vén hạnh phúc gia đình và làm những hành động thể hiện “thông báo” với các đồng nghiệp nữ giới của chồng rằng anh ấy đã có gia đình, và đang cực kỳ hạnh phúc.

Xem thêm: Để chồng không ngoại tình vợ phải làm gì?

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Bạn có thể thể hiện hành động bằng cách chuẩn bị sẵn cơm cho chồng mang đi làm, hoặc chủ động gọi chồng cùng đi ăn trưa nếu như hai cơ quan không quá xa. Điều này vừa làm tăng tình cảm vợ chồng, vừa cho các cô nàng biết rằng tình cảm vợ chồng đang rất mặn nồng.

Ngoài ra, trong những lần công ty có dịp đi liên hoan, đi du lịch mà có tổ chức cho cả gia đình bạn cũng nên sắp xếp thời gian để đi. Hoặc mời bạn bè cơ quan anh ấy về nhà liên hoan. Khi đó hãy thể hiện bạn là người phụ nữ đảm đang, tháo vát, chăm lo cho chồng con, chứng mình cho mọi người thấy rằng chọn bạn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của anh ấy. Hãy tỏ ra là một người phụ nữ không dễ bị bắt nạt, để đối phương thấy khó mà lui về.

Bạn hãy làm những điều có thể để giữ hạnh phúc gia đình. Còn nếu chồng bạn vẫn không vượt qua được cám dỗ thì điều này không phải lỗi ở bạn mà do anh ta chưa đủ bản lĩnh.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com