0904030189

Để chồng không ngoại tình vợ phải làm gì

Để chồng không ngoại tình vợ phải làm gì

Ngày nay ngoại tình không phải là một câu chuyện mới mẻ, nhưng nó là nỗi đau cho nhiều gia đình. Ngoại tình khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt, những đứa con thơ bị ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm lý. Điều này thật khó khăn dù khó chịu, dù mệt mỏi nhưng họ vẫn phải chấp nhận chồng vì thương những đứa con, nhưng bạn luôn cảm thấy bị phản bội và khó có được tình cảm như xưa. Vậy, để chồng không ngoại tình vợ phải làm gì?Ngày nay ngoại tình không phải là một câu chuyện mới mẻ, nhưng nó là nỗi đau cho nhiều gia đình. Ngoại tình khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt, những đứa con thơ bị ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm lý. Điều này thật khó khăn dù khó chịu, dù mệt mỏi nhưng họ vẫn phải chấp nhận chồng vì thương những đứa con, nhưng bạn luôn cảm thấy bị phản bội và khó có được tình cảm như xưa. Vậy, để chồng không ngoại tình vợ phải làm gì để tốt nhất cho cả hai?

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân – Gia đình của Tư vấn An Nam những băn khoăn của bạn chuyên gia chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Đừng cố gắng buộc mình phải chấp nhận

Bạn luôn gồng mình lên để cố chấp nhận sự thật là chồng mình ngoại tình, hàng ngày bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ coi như không có chuyện gì cả thì bạn sẽ càng trở nên đau khổ và căng thẳng hơn.Thà bạn cứ làm bất cứ những gì bạn muốn, bạn muốn khóc bạn cứ khóc cho nhẹ lòng, đừng cố thể hiện rằng bạn mạnh mẽ. Bạn có thể chia sẻ cho bất cứ người nào mà bạn thấy tin tưởng bạn sẽ thấy vơi đi nỗi buồn.

2. Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện với chồng

Khi biết chồng ngoại tình bạn đừng vội vàng nói gì trong lúc nóng giận “cả giận thì mất khôn” ai cũng mong giữ gia đình, nhưng khi bạn nói với người ấy lúc không bình tĩnh bạn có thể làm cho mọi thứ rối tung lên. Để cả hai người bình tĩnh lại rồi thì bạn hãy hỏi lại chồng mình, điều gì đã khiến anh ấy đi ngoại tình, anh ấy lựa chọn gia đình hay lựa chọn người tình. Từ đó bạn sẽ có hướng giải quyết mới cho mình.

 

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Bạn cũng có thể sử dụng tuyệt chiêu làm giảm ham muốn của chồng

Bạn có thể tìm hiểu cách này để được hãm phanh của chồng, vì nhiều ông chồng đi ngoại tình chỉ vì nhu cầu sinh lý quá cao mà vợ không thể đáp ứng được. Bạn có thể sử dụng cao trăn để trị chồng trong khoảng thời gian ngoại tình này, ít ra có thể ngăn chặn được việc chồng bạn có con riêng ở bên ngoài thì nó còn có vấn đề rắc rối hơn rất nhiều.

4. Chăm lo cho bản thân tốt hơn

Có thể việc chồng bạn đi ngoại tình cũng vì một lý do là đã chán vợ, vì vợ lúc nào cũng đầu tắt mặt tối bận rộn với công việc và con cái mà quên đi chăm sóc ngoại hình khiến vợ không còn nóng bỏng, hấp dẫn như xưa làm các ông chồng thấy chán. Bạn hi sinh bao nhiêu nhưng đổi lại bạn nhận được điều gì, vậy tại sao bạn không nghĩ cho bản thân mình một chút, làm mới ngoại hình để gây sự cuốn hút ở chồng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com