0904030189

Ngoại tình vì xa chồng lâu ngày

Trong cuộc sống không ai chưa từng phạm sai lầm, cuộc sống của tôi cũng vậy. Sẽ không có gì đáng nói nếu tôi không ngoại tình vì xa chồng lâu ngày. Đó là bài học cũng như “dấu ấn” không thể phai trong cuộc đời của tôi.

1. Ngoại tình vì xa chồng – chồng đi công tác dài ngày

Tôi là người phụ nữ hiện đại vì thế mọi suy nghĩ cho đến mối quan hệ bên ngoài của tôi đều khá rộng và hướng ngoại, tôi không bị trói buộc hay ảnh hưởng quá nhiều bởi tính cách cũng như phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Tôi chỉ quan niệm rằng “cuộc sống là của chính mình, mình phải tự quyết định nó. Không ai có quyền bắt mình phải hi sinh hay chịu đựng vì hạnh phúc người khác”. Chính vì suy nghĩ khá “tây” đó nên tôi không dành nhiều thời gian ở nhà làm nội trợ như những người phụ nữ khác nhưng bù lại tôi kiếm được rất nhiều tiền.

Tôi kết hôn từ 10 năm trước, có hai người con một trai, một gái và một ông chồng thành đạt, có tiền tài, địa vị.  Chồng đi công tác là chuyện thường xuyên nhưng chỉ có duy nhất một lần anh đi công tác đến nửa năm. Tôi ở nhà chăm con đợi anh nhưng đã mắc phải một sai phạm tày đình. Tôi ngoại tình vì xa chồng!

>>> Xem thêm: tư vấn tình yêu đơn phương cho mọi người

 

2. Ngoại tình vì xa chồng – phản bội chồng

Mặc dù có cách suy nghĩ thoáng nhưng tôi khó có thể chấp nhận chuyện chồng ngoại tình, phản bội. Đối với tôi “trong mắt không thể có một hạt cát, tuyệt đối không thể chấp nhận chuyện chồng có phụ nữ ngoài xã hội” nhưng rồi tôi lại phản bội chính nguyên tắc sống của mình.

Trong một lần gặp gỡ khách hàng tôi đã bị thu phục bởi hình ảnh của người đàn ông bên ngoài có vẻ “bướng bỉnh” nhưng bên trong vô cùng sâu sắc và hiểu phụ nữ khác xa với hình ảnh doanh nhân thành đạt của chồng tôi ở nhà. Sau buổi gặp gỡ ấy, trái tim tôi như bị “đánh cắp”. Tâm trí của tôi chỉ hướng theo anh chàng ấy, sự lém lỉnh, vui tính của anh làm tôi vui cười cả ngày. Tôi không còn nghĩ đến gia đình, chồng con mà chỉ nghĩ đến “câu chuyện vui, trò hài hước mà anh khách hàng tôi gặp”. Trong thế giới của tôi chưa bao giờ tôi gặp một người đàn ông như vậy nhân lúc chồng đi công tác xa nhà không hiểu sao trong đầu luôn thường trực suy nghĩ “phải chiếm hữu được chàng trai phong cách này”. Càng khó càng muốn chinh phục là tính cách của tôi. Biết rằng anh ta đã có gia đình, nhưng tôi vẫn mù quáng nghe theo tiếng gọi trái tim mà không nghe lí trí mách bảo.

Sau những lần trò chuyện công việc cũng như chuyện đời tư riêng, chúng tôi tiến lại gần nhau hơn. Cũng từ giây phút này tôi mang trên mình hai chữ “phản bội”, ngoại tình vì xa chồng. Lao vào cuộc tình như cún con khát sữa, nhất là sau những ngày tháng xa chồng không được thân mật, gần gũi. Hòa trong hơi thở cùng người đàn ông khác, tôi cảm thấy mãn nguyện vô cùng khi đó chính là người tình trong mộng tôi hằng mong ước.

3. Mong được tha thứ

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Chồng tôi cuối cùng cũng phát hiện tôi ngoại tình vì chồng xa nhà. Đúng phong cách của một doanh nhân thành đạt anh không nói, không trách mắng thậm tệ như những người đàn ông khác mà chỉ lặng lẽ gửi cho tôi một phong bao bên trong có tập giấy ly hôn đã được ký sẵn từ một phía.

Đến lúc này tôi mới giật mình vì chuyện mình đã làm thời gian vừa qua. Không còn tha thiết chàng trai lạ kia nữa, lúc này trong đầu tồi chỉ nghĩ đến gia đình, đến chồng con. Tôi không muốn mất đi thứ hạnh phúc, tổ ấm một tay tôi xây dựng. Tôi biết hành động sai trái của mình khi ngoại tình vì chồng vắng nhà.

Hiểu tính cách của anh tôi không giải thích nhiều cùng những lời minh oan “ngụy biện” trước anh, tôi chỉ cầu xin anh tha thứ. Hãy cho tôi một cơ hội để được làm lại từ đầu, để được sửa chữa lỗi lầm và chăm sóc con cái. Chúng không thể sống thiếu tình yêu thương của bố hoặc mẹ, không thể để chúng chịu tổn thương do sai lầm của tôi. Tôi viết cho anh một lá thư tay cùng những dòng nội dung riêng của hai vợ chồng, nhờ thế chồng cho tôi thêm một cơ hội.

Như vậy đấy, tôi đã từng mắc phải sai lầm khi ngoại tình vì xa chồng nhưng tôi sớm nhận ra lỗi của mình, được chồng tha thứ, con yêu thương để cuộc sống gia đình được êm đềm. Qua đây tôi muốn gửi lời khuyên đến chị em phụ nữ, đừng vì một chút cảm nắng mà đánh mất chính bản thân mình bạn nhé vì cái giá phải trả không rẻ một chút nào.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com