0904030189

Ứng xử khi chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Ứng xử khi chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Cảm giác không dễ chịu một chút nào khi biết được chồng ngoại tình ngay với cô bạn thân. Đau đớn, xót xa, niềm tin vụn vỡ, thật không dám tin điều này là sự thật. Một người là bạn thân của bạn, có chuyện gì cũng chia sẻ và một bên là người chồng – người mà bạn tin tưởng, yêu thương, đầu gối tay ấp với bạn. Ấy vậy mà họ lại chọn cách lén lút phản bội ngay sau lưng bạn, quá đắng cay. Phải làm gì trong trường hợp này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách ứng xử khi chồng ngoại tình với bạn thân của bạn.

Tại sao chồng và bạn thân lại dễ ngoại tình với nhau?

Có những người ngay từ lần đầu gặp mặt đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng cũng có những người qua một thời gian ở cạnh nhau, có cơ hội hoạt đồng cùng với nhau như đi chơi, đi ăn, làm việc cùng nhau…họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm. Tựu chung lại, để tình yêu của hai con người có thể nảy sinh và phát triển thì cần sự tiếp xúc, cần có những hoạt động trải nghiệm với nhau. Thông qua những hoạt động người ta mới nhận ra sự tương đồng và tình cảm với đối phương. Bởi vậy, không có gì quá đỗi ngạc nhiên khi chồng bạn và bạn thân lại nảy sinh tình cảm với nhau. Hai người đó có cơ hội để tiếp xúc một cách thân mật; có cơ hội để hiểu về đời sống của đối phương. Đơn cử như, hai vợ chồng bạn giận nhau, bạn tâm sự với cô bạn thân; chồng bạn cũng lo lắng vì không biết làm cách nào để làm lành với bạn, anh ấy nhờ cô ấy an ủi, tâm sự với bạn. Chính những lần nói chuyện như thế này khiến hai người dễ nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết, là cả hai đã không giữ vững lập trường, để cảm xúc cá nhân lấn át, họ ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà quên đi tình bạn đã từng gây dựng, quên đi mối tình vợ chồng đã cắt tóc xe duyên.

Xem thêm: Những lý do khiến người đàn ông thích cặp bồ với gái đã có chồng

Ứng xử khi chồng ngoại tình với bạn thân

Khi biết chồng ngoại tình với bạn thân, cảm giác này sẽ đau đớn gấp bội lần so với việc anh ta ngoại tình với người đàn bà khác. Tuy nhiên, đừng vì những cảm xúc tiêu cực mà hành hạ bản thân mình. Bởi vì bạn đau khổ, bạn buồn bã, khóc lóc không ai hay biết. Tại sao phải đọa đầy bản thân mình như thế, trong khi hai con người phản bội vẫn rất vui tươi, phơi phới như thế kia. Phải thật bình tĩnh và mạnh mẽ là điều đầu tiên bạn cần làm được. Chỉ có như thế mới giúp tinh thần bạn đứng vững, bạn bình tâm để nghĩ cách giải quyết và có thể chăm lo cho bản thân mình cũng như chăm lo cho các con.

Xem thêm:Vợ cao tay xử lý nhân tình của chồng

Hãy thu thập tất cả chứng cứ đủ để cáo buộc tội danh của hai người đó. Khi ấy, bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với hai người. Trong cuộc trò chuyện, bạn nên thể hiện quan điểm của bản thân mình. Nếu như bạn muốn cho không người chồng bội bạc đó, thì cũng nên nói ra những suy nghĩ, sự khó chịu trong lòng bạn. Còn nếu như bạn vẫn có ý định muốn giữ hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần đưa ra yêu cầu chấm dứt mối quan hệ giữa hai người đó. Đồng thời cho cô ta lời cảnh báo về hậu quả cô ta sẽ nhận được nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ với chồng bạn.

Xem thêm: Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Nếu như chồng bạn thực sự vẫn còn yêu thương bạn và gia đình, anh ta sẽ làm theo yêu cầu của bạn và sẽ cố gắng làm mọi cách để hàn gắn lại hạnh phúc gia đình. Còn nếu, anh ta muốn có thời gian suy nghĩ, trong khoảng thời gian đó anh ta và cô gái kia vẫn lén lút quan hệ với nhau, khi đó ắt hẳn bạn sẽ có sự lựa chọn bước tiếp hay dừng lại mối quan hệ này. Cuộc sống hôn nhân cần lắm sự chung thủy từ người chồng người vợ, có như thế hạnh phúc mới bền lâu, các con mới có hạnh phúc thực sự. Sẽ chẳng một người phụ nữ nào trong thời đại hiện đại này lại có thể cam chịu để người đàn ông chà đạp lên tình yêu, hạnh phúc mà họ tạo dựng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com