19006172

Nghi vợ ngoại tình – Những dấu hiệu vợ ngoại tình bạn nên biết

Vấn đề ngoại tình ở phụ nữ ngày càng có xu hướng tăng cao. Nó không chừa bất cứ ai, và bất cứ gia đình nào. Vợ của bạn dạo gần đây thường có những biểu hiện lạ, bạnđang nghi vợ ngoại tình?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những biểu hiện lạ ấy là gì và tìm cách xử lí chúng một cách nhanh nhất nhé.

1. Cô ấy thường có đủ lí do để viện cớ ra ngoài

Nàng dạo này thường xuyên ra ngoài, đôi khi lơ đãng và bỏ bê chăm sóc nhà cửa, chồng con. Hoặc thậm chí là lấy lí do tăng ca để về muộn. Sự việc xảy ra đôi ba lần thì có vẻ là bình thường, nhưng tần suất đang trở lên ngày càng nhiều và đều đặn mỗi tuần vài lần thì không có gì là bình thường nữa. Bạn nên cẩn thận và cảnh giác vì những lí do và tuần suất cứ lặp lại giống nhau thì chắc chắn đang có điều gì lạ xảy ra.

Nàng nói rằng có hẹn đi mua sắm với bạn nhưng đến tận nửa ngày mà vẫn không thấy cô ấy về. Bạn lo lắng gọi điện hỏi thì lại bảo không có gì và loáng thoáng nghe thấy những tiếng cười nói ở đâu đó vọng lại. Rất có thể nàng lấy cớ làm lá chắn để đi “hẹn hò” với người thứ ba thì sao. Giờ giấc là vấn đề cần được lên kế hoạch và quản lí một cách hợp lí, đặc biệt người chồng phải quan tâm và biết rõ thời gian biểu trong ngày của vợ. Vì nếu một khi lơ là, người vợ có thể xa vào những cám dỗ ngoài kia và có nguy cơ ngoại tình rất cao.

2. Chăm chuốt và chú tâm tới hình thức nhiều hơn

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp là điều dễ hiểu. Nhưng đột nhiên cô ấy có những biểu hiện thay đổi khác lạ như chăm chỉ dưỡng da và makeup mỗi khi ra ngoài, thường xuyên sắm cho mình những bộ cánh mới, thay đổi mùi nước hoa mà nàng và bạn đều thích,… Một người có tâm lí chú trọng vẻ bề ngoài là khi họ muốn tạo sự chú ý cho đối phương. Chắc chắn nàng đang “phải lòng” ai đó, che dấu một mối quan hệ bất chính nào đó mà không muốn cho bạn biết. Bạn nên làm rõ và nói chuyện thẳng thắng với vợ để tránh những hiểu lầm có thể xảy ra.

nghi-vo-ngoai-tinh

3. Dùng điện thoại một cách lén lút

Nếu bạn đangnghi vợ ngoại tìnhthì đây là dấu hiệu thể hiện rõ ràng nhất điều đó. Bình thường, hai bạn có thể thoải mái dùng điện thoại trước mặt nhau hoặc thậm chí dùng chung điện thoại. Nhưng bạn để ý đôi lần nàng có những cuộc gọi lạ gọi tới, nàng không nghe trước mặt bạn mà lảng ra chỗ khác để nói chuyện. Bạn tò mò muốn biết là ai thì nói là một người bạn. Hay đêm đến, bạn thấy nàng thường lén lút nhắn tin rồi cười tủm tỉm.  Đến khi bạn cầm điện thoại muốn kiểm tra thì nó đã không còn trong hộp thư đến nữa. Mọi dấu vết đã được xử lí sạch sẽ. Người ta có câu: “có tật giật mình” chắc chắn vì muốn che giấu điều gì đó nên nàng đã nhanh tay xóa sạch dấu vết, tránh trường hợp bạn có thể phát hiện ra.

4. Đột nhiên nàng lại quan tâm đến thời gian biểu của bạn

Nàng ngày càng để ý đến thời gian biểu hàng ngày của bạn và rất quan tâm đến thời gian trong những chuyến bạn đi công tác. Nàng cần biết chính xác thời gian và những khoảng trống trong ngày của bạn. Rất có thể nàng đang làm chuyện bất chính nào đó và không muốn cho bạn biết nên mới cần biết thời gian biểu của bạn để tính toán. Nhưng cũng không thể nói rằng cứ quan tâm đến thời gian biểu của nhau là nói vợ ngoại tình, có thể nàng quan tâm và muốn kiểm soát bạn chặt chẽ hơn thì sao.

5. Từ chối các hành động thân mật

Những lần bạn muốn thể hiện tình cảm như trao nụ hôn lúc sớm thức dậy, những cái ôm hay cái nắm tay mà nàng có dấu hiệu từ chối và trốn tránh thì bạn nên xem xét lại vấn đề.

Bên cạnh đó, phụ nữ rất coi trọng tình cảm và có những nguyên tắc riêng về chuyện chăn gối. Mỗi khi bạn muốn gần gũi và đòi hỏi thì nàng có hàng ta những lí do để từ chối. Rất có thể họ đang tơ tưởng đến người đàn ông khác và không thích ai động chạm đến mình kể cả chồng.

Còn rất nhiều những biểu hiện khác nữa thể hiện người vợ ngoại tình. Nếu bạn đangnghi vợ ngoại tình, hãy để ý xem cô ấy có những biểu hiện lạ này không. Nếu có thì bạn phải nhanh chóng tìm cách xử lí, vì nếu để lâu dài thì người phụ nữ sẽ ngày càng lún sâu và để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế, hãy là những người đàn ông thông minh và chu đáo trong việc chăm sóc và bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com