Những lí do khiến người vợ bỏ con đi ngoại tình

Người phụ nữ ngày nay ngoại tình ngày càng nhiều hơn trước. Nguyên nhân chính khiến ngườivợ bỏ con đi ngoại tìnhlà do người chồng. Người chồng đóng vai trò rất lớn và vô cùng quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Đôi khi những hành động vô tâm của người chồng đã làm người vợ tổn thương, tình cảm hai người ngày càng xa cách. Và người vợ đã chọn cách đi ngoại tình để tìm kiếm sự yêu thương.

1.Cô đơn là lí do vợ bỏ con đi ngoại tình

Đôi khi phụ nữ cảm thấy mình giống như vú em trong nhà, là một người giữ hòm chìa khóa và chi tiền chứ không phải vợ của người đàn ông mình yêu thương. Vẫn biết đó là vai trò của người phụ nữ nhưng người chồng cũng cần phải có những cử chỉ chăm sóc, yêu thương, giúp đỡ chứ không được lạnh nhạt hay thờ ơ. Vì khi người phụ nữ cảm thấy không được yêu thương nữa, khi đó, họ thường tìm kiếm các mối quan hệ ngoài hôn nhân để bù lấp vào khoảng trống cảm xúc trong lòng.

2. Không bao giờ nói “Anh xin lỗi”

Một lí do khiếnvợ bỏ con đi ngoại tìnhđó là khi xung đột lên đến đỉnh điểm, hãy kìm lại sự kiêu hãnh của người đàn ông, bỏ qua cái tôi để nói ba từ “anh xin lỗi”. Ba từ nghe có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn không phải ai cũng làm được. Khi người đàn ông chấp nhận mình sai và nói xin lỗi, những lỗi lầm của bạn sẽ được nàng dần xóa bỏ, rồi dần dần tình cảm của hai người lại đằm thắm như trước hoặc còn có phần hơn. Nếu cả hai cứ mãi giữ cái tôi của mình quá cao thì việc đổ vỡ chỉ là sớm muộn mà thôi.

vo-bo-con-di-ngoai-tinh

3. Thiếu sự thú vị mỗi ngày

Một số phụ nữ thường tiếc nuối những giây phút bồi hồi, rung động khi mới yêu, trong lần hẹn đầu mà giờ đây không còn nữa. Họ bắt đầu muốn khám phá mối quan hệ mới để tìm lại cảm giác này. Họ nhận thấy người bạn đời của mình thật nhàm chán và mong muốn tìm kiếm các cung bậc cảm xúc cao hơn với một người nào đó.

4. Phớt lờ tầm quan trọng của những cử chỉ đơn giản

Đừng bao giờ xem thường những cử chỉ đơn giản nhé vì đôi khi hành động nhỏ nhưng lại chứa sức mạnh vô cùng to lớn. Không phải cô vợ nào cũng đều ham muốn những món trang sức đắt tiền hay đi ăn những nhà hàng sang trọng. Đôi khi hạnh phúc chỉ là người chồng tự tay vào bếp nấu cho vợ một bữa cơm nhân một dịp kỉ niệm, hay tự tay làm tấm thiệp hanmade tặng vợ nhân ngày 20/10 hay 8/3. Nhưng chắc chắn rằng không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được điều này. Chính vì thế rất nhiều chị em luôn cảm thấy thiếu hụt, không cảm nhận được tình cảm dành cho nhau, luôn nghĩ rằng chồng đã hết yêu mình. Để rồi từ đó bỗng nhiên có người khác thay bạn làm những điều đó, khiến vợ bạn rung động thì việcvợ bỏ con đi ngoại tìnhlà không thể không xảy ra.

5. Không vượt qua được cảm xúc cá nhân

Những phụ nữ mắc chứng trầm cảm, ám ảnh từ trải nghiệm ấu thơ hoặc thiếu các mối quan hệ lãng mạn, nghĩ tình dục ngoài luồng sẽ khiến họ cảm thấy xứng đáng. Trước một người theo đuổi, họ thấy được chăm sóc, lôi cuốn, đáng được ngưỡng mộ, khao khát và đáng được yêu. Từ đó, họ dễ sa đà vào mối quan hệ này và khó lòng dứt ra.

6. Không hòa hợp chuyện chăn gối

Khi lấy chồng, người phụ nữ luôn mong muốn được yêu chiều, quan tâm từ phía người chồng . Vấn đề sinh lý tuy không phải là tất cả nhưng lại là yếu tố quan trọng giữ hạnh phúc gia đình . Nếu chẳng may chồng không đáp ứng sinh lý cho vợ thì lâu dần người vợ cũng đi tìm niềm vui ở người khác. Các nhà tâm lý cho rằng, nếu đàn ông ngoại tình vì chính bản chất ham của lạ thì nguyên nhân phụ nữ ngoại tình lại chính là do người chồng.

Lí do khiến ngườivợ bỏ con đi ngoại tìnhdù có thế nào đi chăng nữa vẫn là do người đàn ông. Khi người vợ cảm thấy chồng đã không còn yêu mình nữa, không còn thương mình nữa thì ngoại tình là điều rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, các anh chồng hãy yêu thương và trân trọng người phụ nữ của đời mình, luôn yêu thương và bảo vệ người mẹ của các con mình. Có như vậy mới duy trì được hạnh phúc hôn nhân bền vững, lâu dài.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay