0904030189

Tại sao đàn ông không bao giờ có ý định bỏ vợ để cưới bồ

Tại sao đàn ông không muốn bỏ vợ

Đàn ông thường có xu thế cặp bồ, nhưng không bao giờ có ý định bỏ vợ để cưới bồ, bạn có thấy tò mò tại sao lại vậy không? bởi có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới quyết định đó của chồng, dưới đây là những nguyên nhân khiến cho người đàn ông không bao giờ có ý định cưới bồ làm vợ. Tại sao đàn ông không muốn bỏ vợ của mình?Chia sẻ của An Nam

Đàn ông thường có xu thế cặp bồ, nhưng không bao giờ có ý định bỏ vợ để cưới bồ, bạn có thấy tò mò tại sao lại vậy không? bởi có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới quyết định đó của chồng, dưới đây là những nguyên nhân khiến cho người đàn ông không bao giờ có ý định cưới bồ làm vợ.

1. Bồ là chất phụ gia trong cuộc sống nhàm chán của đàn ông

Dù bồ bạn có xinh đến đâu, có hoàn hảo đến đâu thì cũng là người mà họ nghĩ tới khi họ quá chán chường trong cuộc sống gia đình của họ, tức không phải là người thực sự quan trọng trong cuộc đời của họ. Khi bồ còn xinh đẹp thì có sức lôi cuốn đến vậy, nhưng bồ cũng phải già thôi, khi già đi rồi thì bồ cũng hết sức hấp dẫn đối với người đàn ông. Bồ giống như món phở bạn có thể rất thích ăn nhưng bạn không thể ăn được mãi, vì ăn mãi rồi bạn cũng thấy ngán.

2. Ly hôn ảnh hưởng lớn tới tiền đồ của người đàn ông

Dù có yêu bồ tới đâu và có ghét vợ tới đâu thì người đàn ông luôn nhìn thấy những bất lợi trong việc ly dị để đến với bồ, chuyện con cái, rồi chuyện công việc. Sự ly hôn có thể ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của họ, chẳng hạn như bạn là một công chức nhà nước, việc bạn ly hôn cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sự thăng tiến và những chức danh quan trọng. Hơn thế nữa việc ly dị có thể khiến cho xã hội nhìn bằng một con mắt khác, rất có thể họ cũng để ý tới điều đó rất nhiều. Một phần nữa cũng vì họ thương con cái.

                          Tại sao đàn ông không muốn bỏ vợ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Thường người đàn ông ra ngoài vì nghĩ đến thoả mãn vấn đề của mình

Người đàn ông luôn nghĩ họ ra ngoài chỉ để giải toả vấn đề mà thôi chứ không có ý định từ bỏ vợ con để xây dựng mối quan hệ mới nào. Chả có người đàn ông nào dại dột đi từ bỏ cả một gia đình đã được xây đắp trên nền tảng tình yêu và thời gian bấy lâu nay. Đó là khoảng thời gian cả hai cùng cố gắng, còn bồ chỉ là đa phần là xây đắp trên cơ sở vật chất, họ đến bên bạn chỉ vì nghĩ tới tiền của bạn, dù có thì cũng rất ít người có tình yêu thật sự. Hầu hết đàn ông khi tìm đến bồ chỉ vì lý do sinh lý và vẻ đẹp của bồ, nên tình yêu đó không thể tồn tại lâu dài.

4. Bồ chỉ bắt nguồn từ sự đam mê

Tình yêu thực sự bền vững bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ, sự cam kết và sự đam mê, nhưng bồ chỉ bắt nguồn từ sự đam mê tức thích và yêu bởi vẻ bề ngoài, vẻ bề ngoài thường không bền vững, nó có giới hạn. Vợ bạn thì hoàn toàn khác, trước đây bạn đến bên vợ bạn là từ sự cam kết, đam mê và ngưỡng mộ, một người vợ có tri thức có tài năng, có sự đam mê còn điều gì có thể hơn được nữa, không những thế vợ còn có sức hấp dẫn cao với chồng chẳng qua.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com