0904030189

Chị gái đã có chồng đem lòng yêu trai tân

Chị gái đã có chồng đem lòng yêu trai tân

Em phải khuyên chị gái như thế nào khi chị đã có chồng nhưng đem lòng yêu trai tân? Chị gái em đã có chồng và có con nhưng thời gian gần đây gia đình chị ấy không được hạnh phúc. Chị ấy có quen với một anh chưa có vợ. Thời gian đầu chị ấy chỉ quen vậy thôi chứ không xác định gì với anh này cả. Trong thời gian quen nhau chị ấy vẫn giấu anh ấy việc mình đã có gia đình.Lời tâm sự

Mấy hôm trước, anh ấy có biết chuyện chị gái em đã có gia đình thông qua một cuộc nói chuyện với một người bạn. Anh ấy đã nhắn tin hỏi chị gái em là tại sao lại lừa dối anh ấy như vậy và chị gái em vẫn chối chuyện mình đã có gia đình. Từ hôm đó, chị gái em gọi anh ấy không nghe máy, chị gái em nhắn tin anh ấy cũng không trả lời. Chị gái em không biết phải làm sao bây giờ? Không biết nên từ bỏ hay nên tiếp tục mối quan hệ khi yêu trai tân trong khi đã có chồng?   

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ trong hoàn cảnh  gia đình lục đục, vợ chồng không được hòa thuận, chị gái bạn cảm thấy rất buồn và cần một người để sẻ chia. Khi chia sẻ chuyện buồn với anh chàng kia thì chị gái bạn nảy sinh tình cảm với anh ấy từ lúc nào không biết cho nên khi anh chàng kia chấm dứt việc liên lạc thì chị gái của bạn cảm thấy rất bối rối với tình cảm của mình.

Để giải quyết được vấn đề này, bạn nên có một cuộc trò chuyện với chị gái của mình nhằm làm rõ vấn đề chị gái của bạn có còn muốn duy trì gia đình hiện tại của mình hay không. Nếu chị ấy không còn muốn giữ gia đình hiện tại thì sau đó mình mới cùng chị gái xác định các bước hành động về sau như: ly hôn thế nào, hàn gắn tình cảm với anh chàng kia thế nào, cùng anh chàng kia tiến đến hôn nhân thế nào, thuyết phục gia đình anh ấy thế nào…còn trường hợp, chị gái của bạn vẫn mong muốn giữ gia đình thì đây cũng là một cơ hội rất tốt để chị gái của bạn chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người thứ ba.

Yêu trai tân

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Bạn hãy khuyên chị gái của mình nên xác định rõ ràng mọi chuyện, đừng mập mờ vừa muốn giữ chồng, giữ gia đình vừa muốn có anh chàng kia. Điều đó là rất nguy hiểm với chị ấy. Nếu làm như vậy, liệu chị gái của bạn sẽ dấu được chồng, dấu được con trong bao lâu và khi chồng của chị ấy phát hiện ra chuyện này thì không biết hậu quả gì sẽ xảy ra.

Chúc bạn và chị gái của mình sẽ có một quyết định sáng suốt!     

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com