Khi đàn ông ngoại tình thì họ nghĩ gì?

Đàn ông ngoại tình là vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc rằng tại sao họ lại hành động như vậy. Có lẽ rằng ngoại tình không phải là đã hết yêu vợ mà họ không bằng lòng với cuộc hôn nhân hiện tại, họ bị thu hút về sự mới mẻ do người tình mang lại,…và có hàng ta những lý do khác nữa để biện minh cho hành động này. Và chắc chắn cũng có nhiều người thắc mắc rằngkhi đàn ông ngoại tình thì họ nghĩ gì?Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi giải đáp câu hỏi này ngay sau đây nhé.

1. Đàn ông ngoại tình nghĩ gì 

Bản chất của việc đàn ông ngoại tình là để thỏa mãn về phương diện tình dục, do vậy một số người cho rằng họ không có trách nhiệm gì ở đây cả. Những người đàn ông ngoại tình thường có tài ăn nói, dùng cái miệng dẻo và xài những chiêu dỗ ngon ngọt để tán tỉnh những cô nàng trẻ đẹp dù đã có gia đình. Hay đơn giản là họ có tiền và có quyền thì những cô gái khác sẽ tự động đến bến họ mà thôi. Người ta nói rằng lỗi hoàn toàn là do người đàn bà vì đã quá tin tưởng chồng. Nghe có vẻ phũ phàng nhưng sự thật thì đúng là như vậy đấy. Bạn thử nghĩ xem, nếu một người đàn ông ngoại tình với bạn rồi sau đó dẫn bạn về và nói với gia đình rằng “ Xin lỗi tất cả, cô ấy là tất cả của tôi” thì chắc chắn điều này chỉ xảy ra trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà thôi. Điều này rất rất ít gặp trong đời sống thực tế. Đàn ông ngoại tình, họ luôn muốn giữ một mối quan hệ lơ lửng như vậy, không muốn xa hơn mà cũng chẳng lỡ dứt bỏ.Người đàn ông ngoại tình nghĩnhư vậy đấy các bạn ạ. Vì thế, không lên tin vào những lời thề non hẹn biển, lời hứa hẹn của những người đàn ông ngoại tình nói rằng sẽ mãi mãi bên nhau của hai người. Không nên tin vào những điều đó…

dan-ong-ngoai-tinh-nghi-gi

2. Đàn ông ngoại tình nghĩ gì 

Người vợ là người ràng buộc người đàn ông trên cả về pháp lí lẫn tình cảm mà họ còn không thủy chung được huống chi là với người tình. Là người tình-người thứ ba thì bạn dựa vào điều gì để bắt họ phải chung thủy và có trách nhiệm với bạn?

Sự chung thủy là yếu tố quan trong nhất để tạo ra tình yêu. Đa số người đàn ông ngoại tình thường không muốn bỏ vợ vì họ biết rằng, sau tất cả những gì mà họ đã gặp và trải qua, chỉ có người vợ là người luôn theo dõi và cùng sánh vai bên chồng đi qua những tháng ngày khó khăn ấy. Liệu người tình có hy sinh cho họ được nhiều như vậy? Những người nhân tình chỉ là nơi để người đàn ông tìm thấy những niềm vui mới lạ hay chỉ là chỗ để họ thỏa mãn những ham muốn của mình. Chính vì thế đừng bao giờ đòi hỏi sự thủy chung của người đàn ông đối với người tình vì họ chẳng bao giờ giữ cái suy ấy trong đầu mình cả.

Không ít người đàn ông trăng hoa ngoại tình lại xem thường chính tình nhân của mình. Bạn có thể khinh thường và nói rằng anh ta là đồ khốn nạn, là đồ tồi nhưng sự thật là như thế! Người đàn ông bất kể là quyến rũ hay bị quyến rũ trước đều xem tình nhân như những phụ nữ đáng coi thường, bởi cô ta cũng đang ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ – là anh ấy, nhưng lại không nhìn lại chính mình – người có lỗi nhất trong chuyện này mà lại còn đòi hỏi sự thủy chung và trách nhiệm từ phía anh ta.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng mỗi người đã biết được khiđàn ông ngoại tình nghĩ gìđể không có những mơ mộng hão huyền và tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Tình yêu là nguồn năng lượng vô cùng quan trọng giúp chúng ta sống và phấn đấu. Ai cũng có mong muốn và khát khao được yêu thương. Nhưng hãy chọn cho mình những bến bờ vững chắc, hãy tìm được người thương yêu và trân trọng bản chất và tính cách con người mình và cùng nhau gìn giữ tình yêu ấy đến suốt cuộc đời nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay