0904030189

Có nên trả thù khi chồng ngoại tình?

Thù hận vì ngoại tình

Có nên trả thù khi chồng ngoại tình không? Tôi lấy chồng được 5 năm thì anh đã ngoại tình 4 năm nay mà tôi không hề hay biết. Lần này nhờ có chị hàng xóm nói với tôi là bắt gặp anh ấy đi với người phụ nữ khác vào nhà nghỉ.Từ hôm đó, tôi quyết định theo dõi chồng tôi và đúng như vậy. Chồng tôi đang ngoại tình với một người phụ nữ khác. Tôi thực sự rất buồn, tôi nghĩ không biết có nên cho ông ấy uống thuốc liệt dương không chứ như thế này tôi không chấp nhận được.Lời tâm sự

Tôi lấy chồng được 5 năm thì anh đã ngoại tình 4 năm nay mà tôi không hề hay biết. Lần này nhờ có chị hàng xóm nói với tôi là bắt gặp anh ấy đi với người phụ nữ khác vào nhà nghỉ. Ban đầu tôi không tin nhưng cũng sinh nghi ngờ vì giữa nhà tôi với nhà hàng xóm ấy chẳng xích mích gì nên chắc họ không bịa chuyện lên cho tôi được. Từ hôm đó, tôi quyết định theo dõi chồng tôi và đúng như vậy. Chồng tôi đang ngoại tình với một người phụ nữ khác. Tôi thực sự rất buồn, tôi nghĩ không biết có nên cho ông ấy uống thuốc liệt dương không chứ như thế này tôi không chấp nhận được. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như bạn đang rất giận dữ và thất vọng vì chồng bạn đã lừa dối suốt 4 năm. Trong 4 năm đó bạn vẫn đóng vai trò là một người vợ, một người mẹ tốt nhưng chồng bạn không biết giá trị của điều ấy mà đi vụng trộm ngay sau lưng bạn. Một ai đó khi rơi vào tình huống của bạn có thể họ cũng có những cảm xúc giống bạn.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Bạn có đặt ra một băn khoăn không biết bạn có nên cho chồng mình uống thuốc liệt dương không? có lẽ vào lúc này bạn đang cảm thấy rất tức giận với chồng mình nên suy nghĩ đó đã nảy sinh trong đầu bạn. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước quyết định và hành động của mình, bạn làm như vậy nhằm mục đích gì? nếu bạn làm như vậy thì có những vấn đề gì sẽ xảy ra? bạn quyết định như thế nào trong cuộc hôn nhân này? khi bạn đã trả lời được những câu hỏi ấy cũng là lúc bạn sẽ có được quyết định cho mình. Hãy hành động khi bạn đã có suy ngẫm kỹ càng và chắc chắn thì bạn sẽ không còn phải đặt ra câu nói giá như.

Không biết bạn và chồng đã có những chia sẻ và trao đổi với nhau như thế nào? trước sự việc xảy ra như vậy anh ấy thể hiện thái độ và tình cảm như thế nào với bạn? bạn và chồng hãy cùng ngồi xuống trò chuyện với nhau để có thể hiểu được suy nghĩ của nhau vào thời điểm hiện tại. Thật khó khăn cho bạn trong việc có thể chấp nhận một người chồng đã dối gạt mình suốt 4 năm, nhưng dù thế nào bạn cũng cần xác định lại cuộc sống hôn nhân và tìm ra quyết định cho mình về cuộc hôn nhân này.

Không biết 5 năm qua bạn cảm thấy anh ấy đã làm được điều gì? điều gì khiến bạn đã lựa chọn anh? đặc biệt bạn cần có một khoảng thời gian yên tĩnh để cảm nhận lại mọi vấn đề đã xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Sự yên lặng đó vừa để bạn cân bằng lại cảm xúc, vừa để bạn có thể bình tĩnh, sáng suốt tìm ra được quyết định đúng đắn cho mình. Khoảng thời gian đó cũng giúp bạn nhìn nhận lại tình cảm của cả hai vợ chồng một cách khách quan nhất và bạn cũng có cơ sở để biết rằng liệu anh ấy có thể thay đổi được và liệu bạn có thể chấp nhận được anh ấy?

Hôn nhân nào cũng có trái ngang, mối tình nào cũng có vết xước, tôi mong rằng bạn có thể tìm được quyết định đúng đắn của mình, sớm bình ổn lại cuộc sống và cảm xúc. Chúc bạn mạnh mẽ trong cuộc sống của mình.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-03-2021 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com