0904030189

Phát hiện bạn gọi điện cho vợ

Phát hiện bạn gọi điện cho vợ

Em phát hiện bạn gọi điện cho vợ. Vợ em không sửa soạn gì lắm; nhưng có một điều làm em băn khoăn là hôm nay vợ em bỏ điện thoại ở nhà thì có một cuộc gọi vào máy vợ em, em không nghe máy. Số điện thoại này em biết, hồi trước kia cách đây khoảng 1 năm. Khi điện thoại em hết pin, em mượn điện thoại của vợ em liên lạc với số điện thoại nói trên. Số điện thoại đó là của bạn em, nhưng em chỉ điện thoại 1 lần từ khi đó. Mãi đến hôm nay thì số điện thoại đó liên lạc vào điện thoại vợ em; trong khi em vẫn dùng số điện thoại của em liên lạc với bạn em thường xuyên và hàng ngày.Lời tâm sự

Chào anh chị! Cho em hỏi, nói chung vợ em không sửa soạn gì lắm; nhưng có một điều làm em băn khoăn là hôm nay vợ em bỏ điện thoại ở nhà thì có một cuộc gọi vào máy vợ em, em không nghe máy. Số điện thoại này em biết, hồi trước kia cách đây khoảng 1 năm. Khi điện thoại em hết pin, em mượn điện thoại của vợ em liên lạc với số điện thoại nói trên. Số điện thoại đó là của bạn em, nhưng em chỉ điện thoại 1 lần từ khi đó. Mãi đến hôm nay thì số điện thoại đó liên lạc vào điện thoại vợ em; trong khi em vẫn dùng số điện thoại của em liên lạc với bạn em thường xuyên và hàng ngày. Tại sao nếu bạn em cần gặp em không liên lạc vào số điện thoại của em mà liên lạc vào số điện thoại vợ em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Em thân mến!

Qua những lời chia sẻ của em, dường như em đang có cảm giác hoài nghi vợ thông qua cuộc gọi điện của bạn em vào máy điện thoại vợ. Có lẽ giờ đây em đang đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đầu không biết tại sao bạn lại liên hệ vào máy vợ, không biết giữa họ có mối quan hệ như thế nào? Bất cứ ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy nghi ngờ và băn khoăn như vậy. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề của em.

phat-hien-ban-goi-dien-cho-vo

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trước hết em hãy thử nhìn nhận xem thời gian qua cuộc sống của hai vợ chồng em ra sao? Cách ứng xử tình cảm của vợ em với em và gia đình như thế nào? Cô ấy có điểm nào khác thường khiến em phải suy nghĩ chưa? ngoài cuộc điện thoại kia. Bởi vì một người vợ/người chồng mà ngoại tình sẽ ít nhiều đều có những bất thường trong tình cảm, trong cách ứng xử với chồng/vợ của mình.

Những lời tâm sự trong thư, em không nói nhiều về mối quan hệ hiện tại giữa hai vợ chồng và thời gian chung sống với nhau nên tôi chưa biết được tình cảm của hai vợ chồng như thế nào? Và thời gian chung sống với nhau có  đủ lâu để em và vợ hiểu cho tính cách, bản chất của nhau hay không? Bởi tính cách của một con người quy định phần lớn đến hành vi, lời nói của người đó. Là một người chồng, chắc chắn em sẽ hiểu được ít nhiều tính cách của vợ. Thêm vào đó, nếu tình cảm giữa hai vợ chồng rất tốt, vẫn yêu thương quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu nhau, thì em không cần quá lo ngại về các mối quan hệ bên ngoài.

Em à, nhiều khi chỉ vì một vấn đề nhỏ cũng khiến cho tình cảm vợ chồng tan vỡ. Nhưng nếu chúng ta bình tĩnh cùng ngồi lại và tìm cách giải quyết sẽ lại có cách tháo nút thắt. Cũng thật may khi em vẫn còn bình tĩnh viết những dòng thư này. Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc có cuộc gọi đó, nhưng để rõ ràng nhất vẫn là cách em ngồi lại trò chuyện rõ ràng với vợ. Trước khi nói chuyện thì em cũng thử hỏi cô ấy “anh thấy có số điện thoại này gọi cho em nói rằng có việc gấp muốn gặp em, nói khi em cầm máy hãy gọi lại cho họ; em thử gọi luôn đi xem có việc gì” Sau đó xem phản ứng của cô ấy thế nào. Thậm chí em cũng có thể dùng cách đánh phủ đầu “bạn anh đã chia sẻ hết rồi, em có muốn nói gì với anh không” gọi tên của người đàn ông đó, rồi quan sát xem thực sự phản ứng của cô ấy như thế nào. Sau đó rồi cũng chia sẻ thẳng thắn với cô ấy luôn bằng cách hỏi thẳng cô ấy tránh trường hợp hoài nghi làm cho tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Dù thế nào em cũng cần bình tĩnh, có bình tĩnh thì mới có sáng suốt, lúc đó em mới có thể nói những lời lẽ khiến cô ấy không có cái cớ gì để trách móc, khó chịu hoặc cắt lời em. Càng nhẹ nhàng, càng trí tình trí lý thì lại dễ giải quyết hơn em nhé. Tôi tin rằng với sự chia sẻ thẳng thắn mang tính góp ý và giải đáp thắc mắc em sẽ nhận được câu trả lời chính xác, phù hợp. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi Liên Đặng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com