19006172

Có nên buông tay khi chồng ngoại tình

Buông tay khi chồng ngoại tình

Tôi đã quá đau khổ khi sống cùng với anh trong suốt 10 năm qua. Không có gì khổ hơn việc chọn nhầm chồng. Người suốt ngày chỉ lo cờ bạc, nợ nần lại còn đi cặp bồ trong lúc tôi mang thai đứa thứ 2. Anh ta chỉ mơ mộng đến một cuộc sống hạnh phúc, có những thiên thần nhỏ với người mình yêu thương. Anh ta còn miệt thị tôi, so sánh vợ với bồ và bảo vệ cô ta đến cùng. Hiện giờ tâm trí tôi bấn loạn và không biết nên buông tay không.Từ khi kết hôn đến nay cuộc sống của tôi chưa bao giờ được gọi là ổn. Là một giáo viên nhưng tôi lại kết hôn với một anh chàng làm công nhân. Đến với nhau cũng vì tình yêu nên tôi chẳng suy tính về nghề nghiệp của chồng.

Bây giờ nghĩ lại thì người ta nói cũng đúng, vợ chồng mà không cùng trình độ thì nó sẽ rất khác về quan điểm sống. Vậy mà giờ tôi mới nhận ra điều đó. Lấy anh đến nay đã được 10 năm, mới chỉ kết hôn thôi tôi đã trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình. Chồng tôi là một người đàn ông vô cùng gia trưởng, muốn là làm chứ không có nghe ai cả.

Hơn 1 năm trước, tôi mang bầu cháu thứ 2, vì cơ thể yếu nên tôi không thể làm gì, chỉ có nằm một chỗ. Trong khoảng thời gian đó, anh chơi cờ bạc gái gú bên ngoài. Đến lúc tôi phát hiện ra thì con tôi cũng đã được 4 tháng. Trong lúc tôi không kiểm soát được bản thân tôi đã tát cô bồ của chồng 2 cái và mắng cô ấy. Sau đó, chồng tôi chửi tôi vì không giữ thể hiện cho anh ta.

buông tay

Chồng tôi cặp bồ trong thời gian tôi mang bầu………………….

Trong khoảng thời gian ấy, vợ chồng tôi rơi vào tình trạng vô cùng căng thẳng. Cả hai có khi chẳng nói với nhau lời nào. Cứ nói là cãi vã, anh ta còn miệt thị và coi thường tôi. Lúc nào cũng khen bồ trước mặt vợ, việc gì tôi làm cũng mang ra so sánh với bồ. Chuyện con cái, công việc lại áp lực từ chồng tôi mệt mỏi, đau khổ, nhiều lúc muốn buông tay.

Món nợ của anh ta càng ngày càng nhiều, 1 tháng chẳng đưa cho tôi đồng nào để chi tiêu chăm sóc con cái. Anh ta còn nói tôi muốn ly hôn thì cứ việc, còn anh ta sẽ đưa cho 2 đứa con mỗi đứa 1 triệu 1 tháng. Và anh ta sẽ đến với cô kia, sinh con và sống hạnh phúc với nhau. Nhiều câu nói của anh như vết dao đâm thẳng vào trái tim tôi. Dù sao thì cũng còn cái nghĩa với cái trách nhiệm với nhau. Vậy mà sao anh tàn nhẫn quá.

Tôi đã nghĩ đến việc buông tay, thủ tục ly hôn cũng làm xong hết rồi, chỉ còn đưa ra tòa là xong. Nhưng nghĩ lại tôi lại không biết sẽ đối mặt như thế nào trong cuộc sống sau này. Tôi sẽ làm gì khi hai tay hai đứa trẻ còn quá nhỏ, công việc sẽ như thế nào. Là chồng mà anh ta còn báo cho trường học biết việc tôi đánh ghen bồ của anh ta, muốn tôi mất việc khi làm vậy với người anh ta yêu. Tôi phải làm sao khi mọi thứ áp lực cứ đổ dồn vào tôi như thế này.

buông tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có lúc tôi nghĩ mình cứ ở lại thêm một thời gian nữa xem như thế nào. Nhưng việc đối mặt với anh ta hàng ngày cũng khiến tim tôi thắt lại. Mới gần 40 tuổi nhưng sức khỏe của tôi đã dần yếu đi nhiều. Nếu cứ tình trạng như thế này, liệu tôi có thể tiếp tục được bao lâu.

Khi tôi phát hiện ra chuyện của anh, anh ta đã quỳ trước bàn thờ để thề thốt với tôi hứa sẽ thay đổi, sẽ không tái phạm. Nhưng hứa hay thề rồi cũng đâu vào đó. Kể từ lúc đó, con bé lớn nhà tôi cũng biết chuyện giữa ba mẹ. Khi cháu đến trường lại còn bị bạn bè trêu và chê bai về chuyện ba đi cặp bồ khiến cháu ghét và luôn né tránh ba. Tôi lại lo sợ những điều xấu sẽ xảy ra với con mình. Tâm lý của cháu sẽ như thế nào nếu tình trạng này cứ tiếp diễn. Ghét ba là một chuyện, nhưng tôi sợ cháu sẽ bị rối loạn tâm lý, trầm cảm hay có thái độ thù địch, đề phòng với môi trường cháu đang sống.

Giờ đây tôi hoàn toàn mất lý trí và không biết làm như thế nào. Cuộc sống của tôi sẽ ra sao đây? Liệu tôi có nên buông tay…….

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com