Tự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình, ai sẽ là người chiến thắng

Liệu bạn có luôn chắc chắn rằng mình sẽ không vướng vào những cám dỗ của việc ngoại tình? Ngoại tình ngày nay đang dần có xu hướng tăng cao và rất khó có thể kiểm xoát. Chính vì vậy hãytự ngăn mình trước những cám dỗ ngoại tìnhbằng những hành động sau:

1. Tự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình – vợ chồng cần thân mật và hạnh phúc 

Sự thân mật, gần gũi này là điều tiên quyết trong đời sống hôn nhân vì nó là hình thức thể hiện cao nhất tình yêu của bạn giành cho đối phương và cũng là một phương tiên đắc lực trong việc giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sự gần gũi này cũng là một phương thức xây dựng lòng tin và sự chung thủy bên nhau. Ngoại tình là nguyên nhân trực tiếp giết chết hạnh phúc gia đình nên vì thế hãy dành thời gian bên nhau, chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa nhé.

Không kể những bí mật của mình với người khác giới nào khác ngoài chồng. Chồng là người duy nhất bạn nên tâm sự. Rơi vào bẫy ngoại tình nhiều khi là một việc rất mong manh mà chính bạn không nghĩ tới được. Bạn không nên trò chuyện, tâm sự quá nhiều điều bí mật với người khác giới khác mà không phải chồng mình. Khi đó, bạn sẽ tạo ra một sự thân thiết, gắn bó giữa hai người và làm cho vai trò của chồng bị xem nhẹ

Xem thêm: Tư vấn tình yêu online – Nơi cảm xúc được lên tiếng

2. Tự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình – Tránh tiếp xúc, cử chỉ thân mật với người khác giới

Không thể phủ nhận khi có một không gian vô cùng riêng tư bên một người khác giới, sẽ vô tình bạn có những rung động hay có những hành động lạ. Điều này không khó gì khó hiểu khi sức hút về giới tính luôn xảy ra trong trường hợp này. Chính vì vậy, để tránh cho mầm mống “ngoại tình” phát triển, hãy né tránh những trường hợp như vậy nhiều nhất có thể. Vì nếu cho dù bạn có cuộc sống hạnh phúc đến đâu, một khi lún sâu vào ngoại tình thì rất khó để có thể thoát ra khỏi nó.

3. Luôn giữ cho mình xinh đẹp và hấp dẫn

Từ những ngày đầu mới quen, rồi hẹn hò yêu nhau, bạn giữ cho mình xinh đẹp hấp dẫn như thế nào thì sau khi kết hôn và có con bạn hãy luôn giữ cho mình phong độ ấy hoặc thậm chí phải hơn cả thế nữa. Đừng bao giờ lơ là và buông lơi bản thân vì sự chủ quan của mình.Tuổi tác sẽ ghi lại những dấu ấn trên cơ thể khiến chúng ta không kịp trở tay. Vì vậy hãy giữ cho bản thân một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối là cần thiết. Đừng biến mình thành người béo phì, lôi thôi, luộm thuộm mà hãy dành thời gian để tập thể dục, chăm sóc bản thân… Bằng cách đó bạn đang chứng minh với người bạn đời của mình rằng bạn luôn quan tâm đến bản thân, cơ thể và yêu chính mình, luôn xinh đẹp để anh ấy không phải thèm “của lạ” ở những nơi khác

tu-ngan-minh-truoc-cam-do-ngoai-tinh

4. Nắm chặt tay người bạn đời của mình

Nắm chặt tay người bạn đời là biện pháp vô cùng quan trọng đểtự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình.Điều này thể hiện sự yêu thương, làm tăng thêm sức mạnh trong mối quan hệ vợ chồng của bạn. Khi bạn ngồi tâm sự bên nhau, khi cùng nhau đi dạo, cùng nhau đi mua sắm, đi chơi hay đi bất cứ đâu thì việc nắm tay như một lời ngầm tuyên bố chủ quyền với thế giới rằng “cô/anh ấy là của tôi đừng hòng ai có thể chạm vào”

5. Giữ ngọn lửa tình luôn bùng cháy

Đã có lúc bạn nhớ chồng rất nhiều, luôn muốn mỗi sớm mình mở mắt ra người đầu tiên nhìn thấy là anh ấy. Chàng luôn là người thống lĩnh mọi tâm tư và suy nghĩ của bạn? Nếu đúng là vậy thì bạn hãy tiếp tục giữ cho mình những suy nghĩ đó vì một khi bạn đã “bận” suy nghĩ về chồng thì chắc chắn sẽ chẳng còn thời gian mà để ý đến những người đàn ông khác

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên làm mới chuyện chăn gối. Đừng mãi bảo thủ và quá cứng nhắc trong chuyện này. Hãy mạnh dạn làm mới, tạo cho nhau những cảm xúc mới lạ hơn, thăng hoa hơn. Hãy luôn giữ ngọn lửa tình bùng cháy chứ đừng cố tìm cách dập tắt nó đi.

Yêu ta chỉ mất một giây để nói và phải lấy cả đời để chứng minh lời nói đó. Ngoại tình là nguyên nhân trực tiếp giết chết hạnh phúc gia đình của chính bạn. Chính vì thế, hãytự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình.Hãy yêu thương nhau nhiều hơn, quan tâm nhau nhiều hơn, bên nhau nhiều hơn nữa nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay