0904030189

Vợ ghen chồng ngoại tình? Phụ nữ thông minh không chọn vậy

Đa số phụ nữ khi nghe tin chồng mình có tình nhân bên ngoài, họ đều không chịu được cú sốc này và phần lớn họ sẽ tìm đến tình nhân để đe doạ và làm lớn chuyện lên. Nhưng tất cả sẽ đi đến đâu? Mọi chuyện sẽ có kết thúc tốt đẹp không? Vợ ghen chồng ngoại tình có nên hay không? Hãy cùng Tư vấn An Nam chia sẻ cùng bạn

Tôi đã chứng kiến rất nhiều những câu chuyện vợ ghen chồng ngoại tình rồi có kết thúc bằng một tờ giấy trắng có 3 chữ: “Đơn Ly Hôn”. Yêu nhau bằng cả tấm lòng, hy sinh sự tự do, nguyện bên nhau vì tình yêu và trách nhiệm, cứ ngỡ rằng cả đời này sẽ bên nhau không rời, hàng ngày người đầu tiên được nhìn thấy mỗi khi thức dậy là anh và em mà đâu ngờ, mọi thứ tan vỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Vợ ghen chồng ngoại tình thì đời nào cũng có, thời hiện đại này lại càng phổ biến hơn, tôi chẳng biết quy chuẩn đạo nghĩa vợ chồng của thời này ra sao nhưng những cặp đôi họ đến với nhau sớm và cũng chia tay rất sớm. Tôi lại càng không biết được trong mỗi con người, họ đến với nhau vì gì? Họ có hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của 2 từ vợ chồng hay không nữa.

Trên đời này, cái gì cũng là những thứ mới lạ, là cả một biển kiến thức, là cả một sa mạc trải nghiệm và chúng ta chỉ là một hạt, một giọt nước nhỏ bé, luôn đương đầu với mọi thử thách và cám dỗ, gặp được nhau đã khó, đồng cảm với nhau còn khó hơn, quyết định buông bỏ để đến với nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, nơi có bát cơm canh ấm nóng đợi ở nhà, nơi có chiếc giường êm ấm che đi cái giá lạnh của cuộc đời, nơi mà hai tâm hồn có thể tìm được điểm chung đồng điệu với nhau, ôm nhau khóc khi yếu đuối nhất, cùng cười khi hạnh phúc…

Xem thêm: Làm sao biết được chồng ngoại tình

Vợ ghen chồng ngoại tình là điều tất yếu xảy ra bởi khi yêu và khi trở thành vợ, phụ nữ đã hi sinh rất nhiều để làm cho gia đình luôn hạnh phúc, cơm lành canh ngọt. sự hi sinh này không gì có thể so sánh được vậy nên khi biết người đầu ấp tay gối của mình yêu thương một người khác là điều không thể chịu đựng được. Phụ nữ là vậy, ích kỷ, phải chia sẻ người đàn ông của mình với ai đó là điều không dễ dàng. Vậy khi biết chồng ngoại tình, những người vợ nên làm gì?

1.     Vợ ghen chồng ngoại tình – Tìm hiểu rõ về đối phương

Ông cha ta đã có câu: “Biết người biết ta – trăm trận trắm thắng” chẳng cần phải ở trên chiến trường đẫm máu, trong cuộc sống thường ngày cách này vẫn đúng. Khi chồng bạn ngoại tình, người vợ thông minh là người không làm ầm ĩ mọi chuyện lên, là người tìm hiểu rõ tình hình, nắm bắt thông tin về đối phương để hiểu họ. Một khi đã hiểu rõ đối phương là ai, điểm yếu là gì, bạn sẽ dễ dàng đối phó.

Nếu tình tình địch là người làm văn phòng, kinh doanh, họ sẽ để ý đến hình ảnh rất  nhiều và đây cũng là điểm yếu của họ. Nếu tình địch là người đã có chồng, chồng và gia đình cô ta sẽ là điểm yếu lớn nhất. Nếu tình địch của bạn cũng như bao cô gái bán hoa cần tiền khác, thì vật chất là điểm yếu của cô ta.

Làm ầm ĩ mọi chuyện lên không phải là phương án hay và tốt, mặt tiêu cực nó lại càng cao. Người chồng sẵn sàng xin lỗi bạn nhưng khi danh dự của của anh ấy bị xúc phạm thì lời xin lỗi sẽ khó nói ra, thay vào đó là sự tức giận. Người vợ thông minh là giúp chồng nhận ra thực tại, giúp chồng nhận ra lỗi sai bằng sự nhẹ nhàng và lời nói chân tình nhất.

2. Gắn kết tình cảm gia đình bằng những bữa cơm ngon

Con đường thể hiện tình cảm ngắn nhất đến trái tim của người chồng là qua đường dạ dày. Ông bà ta có câu: “có thực mới vực được đạo”. Tình nhân cho chồng bạn tình yêu nhất thời, tình yêu thì không thể nuôi sống con người, khi bạn trải nghiệm nó thì bạn mới hiểu được hạnh phúc thực sự là gì? Chẳng phải nhiều tiền là hạnh phúc, cũng chẳng phải có nhiều người yêu quý là hạnh phúc.

Những bữa cơm ngon sẽ là niềm động viên, thể hiện sự vững chắc nơi hậu phương, gia đình là nền tảng để cả 2 người cùng cố gắng. Những bữa cơm ngon trở thành tiềm thức, một nếp nhăn trong não mà người chồng luôn mặc định là có. Chính sự mặc định này sẽ là những nỗi nhớ mỗi khi thiếu vắng. Có ai ăn phở được cả đời, có ai ngủ ngoài đường mãi được, nhà là nơi che chở, là tổ ấm hạnh phúc mà không nơi nào bằng.

Vợ ghen chồng ngoại tình thực sự là không nên, hãy dành thời gian đó làm đẹp cho bản thân, chăm chút đến ngoại hình. Chẳng ai có thể chê bai một người vợ vừa xinh lại vừa nấu ăn ngon. Hãy dành những lời nói tình cảm, động viên và hỏi thăm chồng mỗi khi chồng tan sở. Vì đấy là những cử chỉ thân mật nhất mà tình địch của bạn không có được.

Xem thêm: 10 cách nhận biết chồng ngoại tình chính xác 100%

3. Biện pháp mạnh tay nhưng không gây ra ồn ào

Nếu như hai cách trên bạn làm mà chưa hiệu quả thì bạn nên sử dụng cách thứ 3. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều thăng trầm mới có  ngày hôm nay, bạn hãy sử sự như một người phụ nữ thực thụ, hãy đến nói chuyện với người thứ 3 và không quên mời gia đình kẻ đó đi cùng. Không ai cổ xuý hành động phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Hãy nói chuyện nghiêm túc và lịch sự nhất, bạn nên chuẩn bị những trường hợp có thể xảy ra với bạn và cô ta. Hãy làm mọi thứ thật cao ngạo và thể hiện mình là người vai trên, tư cách bên trên.

Nếu không, bạn nên thử cách này khá hay đó là mời mẹ chồng của bạn đi đến cùng để gặp nói chuyện, tìm được một người cùng phe càng làm bạn thêm tự tin lần át đi kẻ thứ 3.

Trên đây là 3 cách mà Tư vấn An Nam chúng tôi muốn chia sẻ cho các chị em phụ nữ biết. Hãy trở thành người vợ thông minh, là người không ghen chồng ngoại tình, vợ ghen chồng ngoại tình chỉ làm cho mọi chuyện thêm rối tung lên mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com