0904030189

Chồng ngoại tình với bạn thân

Chồng ngoại tình với bạn thân

Khi bạn biết chồng mình ngoại tình đã là một điều rất kinh khủng và khó tin rồi, nhưng ở trường hợp đó, người có quan hệ với chồng bạn lại là cô bạn thân của mình. Vậy, nếu rơi vào hoàn cảnh chồng ngoại tình với bạn thân, bạn sẽ phải đối mặt với nó như thế nào, bạn sẽ làm gì để giải quyết tình huống chớ chêu đó?Khi bạn biết chồng mình ngoại tình đã là một điều rất kinh khủng và khó tin rồi, nhưng ở trường hợp đó, người có quan hệ với chồng bạn lại là cô bạn thân của mình. Vậy, nếu rơi vào hoàn cảnh chồng ngoại tình với bạn thân, bạn sẽ phải đối mặt với nó như thế nào, bạn sẽ làm gì để giải quyết tình huống chớ chêu đó?

1. Xác minh sự thật

Ngoài việc bắt được tận tay hay chồng thừa nhận thì chẳng có gì là chắc chắn về chuyện chồng đi ngoại tình cả. Trong lúc tức giận, ghen tuông bạn có thể không minh mẫn về chuyện này. Có những sự nghi ngờ hay trùng hợp, có những hiểu nhầm hay lời đồn của ai đó mà bạn chưa kiểm chứng, lại vội vàng khẳng định chồng là kẻ phản bội. Điều đó sẽ rất nguy hại đến cuộc sống hôn nhân cũng như mối quan hệ của hai vợ chồng bạn. Và cả với người bạn thân mà mình nghi ngờ tới họ nữa.

Chồng ngoại tình với bạn thân…………………………………….

Chính vì thế, việc bạn phải xác minh xem đó có phải sự thật hay không là điều vô cùng quan trọng. Khoảng thời gian đó hãy để tâm thật tĩnh để suy nghĩ cũng như chuẩn bị tâm lý cho tất cả các trường hợp có thể xảy ra. Khi bạn đã biết điều đó là sự thật rồi thì bạn mới đưa ra được cách giải quyết về việc này.

2. Thu thập bằng chứng

Trong lúc bạn xác minh sự thật hãy thu thập những bằng chứng có thể liên quan đến chuyện này. Khi bạn đã có đầy đủ bằng chứng về tin nhắn, hình ảnh anh bất kỳ điều gì đó bạn hãy giữ lại để đối chứng với hai người họ.

3. Gặp mặt và nói chuyện thẳng thắn với hai người

Khi bạn đã biết và rõ về chuyện chồng mình và người bạn thân thiết, từng chia sẻ với bạn rất nhiều điều trong cuộc sống. Bạn và cô ấy chẳng còn có điều gì giấu giếm, cái gì cũng tâm sự với nhau. Nhưng biết đâu, chính điều đó lại tạo cơ hội cho cô ấy khi cô ấy đến với chồng bạn theo chủ ý của cô ấy.

Mọi chuyện đã rõ ràng thì bạn còn chờ đợi gì mà không nói cho họ biết về cảm giác cũng như bạn muốn xử lý mọi chuyện. Bạn có thể âm thầm hẹn cả hai người họ ra quán cà phê nhưng không tạo cho họ sự nghi ngờ về chuyện này. Họ sẽ vô cùng bối rối và không biết phải đối mặt với bạn như thế nào.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Thế nhưng, bạn cần giữ thái độ bình thường, cho dù bạn có biết, có đau khổ bao nhiều thì cũng không nên để chồng hay cô ta biết được là bạn đang nghi ngờ. Những bằng chứng ấy sẽ giúp bạn ra đòn với hai người đó. Hẳn là gia đình cô ấy bạn cũng thân thiết lắm, nếu cô ấy và chồng bạn không thừa nhận thì mọi thông tin bạn có cả gia đình cô ấy sẽ biết.

4. Chấp nhận tha thứ

Khi mọi chuyện giải quyết xong mà bạn vẫn muốn tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này thì hãy cho chồng bạn một cơ hội để được bạn tha thứ. Còn cô ấy, nếu thật sự bạn không thể quên được, không thể thoải mái khi gặp mặt thì có thể từ bỏ mối quan hệ này.

Cho dù bạn sẽ hối tiếc, sẽ đau khổ, khó chịu, buồn nhưng hãy làm theo những gì con tim mình mách bảo. Dù cô ấy không tốt với bạn như những gì bạn làm hay bạn nghĩ lâu này thì cũng hãy để cô ấy tự suy nghĩ về chuyện này. Chính cô ấy đã khiến tình bạn của hai người đổ vỡ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com