0904030189

Chồng ngoại tình khi vừa cưới vợ

Chồng ngoại tình khi vừa cưới

Hai vợ chồng tôi sống với nhau đến nay đã được 8 năm, nhưng khoảng thời gian này cũng là thời gian anh đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Tôi không hề biết chuyện đó nếu như anh không tự thừa nhận với tôi. Trong lúc tôi đau khổ, bị tổn thương tột cùng như vậy nhưng anh và cô ta vẫn quay lại với nhau. Tôi đau và không biết phải làm gì trong lúc này? Chồng ngoại tình khi vừa cưới làm tôi sốc vô cùng.Lời tâm sự

Hai vợ chồng tôi sống với nhau đến nay đã được 8 năm, nhưng khoảng thời gian này cũng là thời gian anh đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Chúng tôi yêu nhau 1 năm rồi quyết định kết hôn, cuộc sống 5 năm đầu thật sự tôi rất hạnh phúc. Anh yêu thương tôi, chăm sóc tôi và con rất chu đáo. Nhưng tôi không ngờ 8 năm qua tôi lại sống cùng một người chồng phụ bạc, một người đàn ông luôn lừa dối tôi.

3 năm trước tôi không hiểu vì sao anh lại đối xử với tôi rất tệ, cho dù tôi chưa bao giờ có lỗi gì với anh. Yêu chồng, thương con, tôi chăm sóc gia đình bằng cả tình yêu thương mà tôi có. Đến khoảng thời gian đó, anh thường xuyên đi sớm về khuya, về nhà không nói chuyện với vợ, cho dù tôi chỉ cần chạm vào người anh là anh đã gạt tôi ra. Tôi cũng đã từng nghĩ anh ngoại tình nhưng không có một bằng chứng nào mà tôi có thể phát hiện ra. Hai vợ chồng tôi cứ như vậy cho đến tân bây giờ, lạnh nhạt, không trò chuyện cũng như không có một tiếng nói chung.

chồng ngoại tình khi vừa cưới

Anh thường xuyên đi sớm về khuya……………………….

Mọi chuyện cứ trôi qua như vậy, cho dù còn yêu chồng rất nhiều nhưng tôi chấp nhận chuyện đó, tôi vẫn quan tâm và chăm sóc anh như trước. Đến khoảng tháng 6 năm ngoái, trong một buổi anh uống rượu say và về trong tình trạng không tỉnh táo, anh thừa nhận với tôi về chuyện anh ngoại tình. Tôi bị sốc và không biết mình có nên tin nữa không. Đâu phải chỉ mới vài ba tháng, mà chuyện đó đã xảy ra cách đây 8 năm rồi. Có nghĩa từ khi cưới tôi anh đã có người khác rồi.

Những lời anh nói ra cứ như con dao đâm từng nhát vào trái tim tôi. Mọi thứ quanh tôi như sụp đổ, tôi bế tắc và đau khổ. Trong lúc ấy, tôi chỉ biết gào thét như một kẻ điên loạn. Tôi quyết định về nhà mẹ đẻ để sống, trong lòng tôi có muôn vàn câu hỏi cần có câu trả lời từ người đàn ông tôi đã từng tin tưởng và thương yêu. Rồi mọi chuyện hai bên gia đình cũng biết, nhưng ai cũng muốn tôi tha thứ cho anh một lần.

Để chứng minh cho việc muốn quay lại với tôi, muốn được tôi tha thứ anh đã hẹn cô gái kia ra nói chuyện cả 3 người với nhau. Cô ta không biết chuyện này nên tức giận và chửi chồng tôi rất nhiều. Lúc ấy tôi thật sự rất đau khổ nhưng vì thấy anh làm vậy nên cũng nguôi ngoai. Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Cô ta đã gửi cho tôi rất nhiều hình ảnh và clip nóng bỏng của hai người với nhau trong khách sạn. Khi nhìn những thứ kinh tởm đó, tôi chỉ muốn vứt bỏ hết mọi thứ, muốn trả thù hai người đáng khinh đó. Nhưng tôi lại không làm được, tôi chỉ  biết nhốt mình trong bóng tối và tự chịu nỗi đau này.

thoi-gian-chong-ngoai-tinh-bang-voi-thoi-gian-vo-chong-chung-song1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khoảng thời gian tôi về ngoại để có thời gian hai vợ chồng cùng suy nghĩ lại, nhưng tôi không ngờ chồng tôi và cô ta lại quay lại với nhau. Họ vẫn gặp mặt, đi ăn cũng như lên giường cùng nhau. Tôi thật sự hoang mang và khổ sở khi 2 con người đó cứ luôn dằn vặt tôi như vậy. Anh ta tiếp tục đến thuyết phục tôi quay về và thay đổi trong cách cư xử với tôi. Nhưng mỗi lần như vậy tôi lại thấy ghê sợ người đàn ông đó. Chỉ cần cái nắm tay hay cái ôm từ anh cũng khiến tôi thấy rùng mình.

Trong những lúc đau khổ thế này, tâm lý tôi có nhiều biến đổi và tôi bị stress nặng. Tôi có rất nhiều điều thắc mắc nên đã hỏi anh về chuyện của hai người họ, tôi không những không nhận được câu trả lời mà còn bị anh quát tháo. Anh cho rằng tôi đang làm anh mệt mỏi, anh không muốn trả lời câu hỏi của tôi. Tôi chán nản vô cùng.

Đến giờ, tôi không biết mình nên làm gì nữa, mọi người xung quanh thì bảo tôi hãy tha thứ vì con, còn bản thân tôi không còn cảm nhận thấy những tình cảm của anh dành cho mình nữa. Tôi còn yêu thương anh, còn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này, nhưng những gì đã xảy ra lại khiến tôi đau khổ đến tột cùng. Nếu cứ tiếp tục, tôi còn phải chịu bao nhiêu nỗi đau nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com