0904030189

Ai cũng hiểu ngoại tình là chuyện không thể lường trước

Trong cuộc sống có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra, ngoại tình cũng vậy. Trừ những trường hợp chán chồng, chê vợ có chủ ý ngoại tình từ trước thì những trường hợp còn lại đều khá bất ngờ xảy ra. Vì “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo muôn đời” hãy “chạm khẽ tim anh một chút thôi” là đã có thể ngoại tình cùng nhau. Để rồi sau đó chính họ cũng phải thốt lên “ngoại tình là chuyện không thể lường trước”.

1. Ngoại tình là chuyện không thể lường trước – một mối quan hệ bất ngờ

Để ngoại tình là chuyện không thể lường trước thì mối quan hệ bất ngờ chính là nền tảng của việc ngoại tình. Người đàn ông tên H chia sẻ với các chuyên gia tư vấn của Tư Vấn An Nam chuyện anh ta gặp người tình “sét đánh”. Anh H nói: “Trong dịp công tác tại tỉnh Thái Bình, anh vô tình gặp chị T, T chưa chồng, dịu dàng thùy mị khác xa với hình ảnh người vợ đanh đá ở nhà làm con tim anh bị “bồi hồi, xao xuyến” anh muốn trò chuyện, tâm sự cùng cô nhưng không biết có nên để con tim chiến thắng lí trí hay không? Vì anh đã có gia đình và vợ con”.

Xem thêm: Chồng ngoại tình vì vợ xấu

Hay một cuộc gặp gỡ khác qua bạn bè giới thiệu: “Trong buổi liên hoan bạn đại học, có cô bạn trong nhóm dẫn theo một người con gái cá tính, mạnh mẽ nhưng rất đáng yêu, thân thiện làm cho trái tim anh B loạn nhịp, anh không ngừng tìm kiếm để liên lạc với cô”.

Một cuộc gặp gỡ định mệnh khác mà anh C chia sẻ cho Tư vấn An Nam đó là “ khi anh bị tai nạn ngã trên đường hầm Kim Liên anh gặp người con gái nhỏ bé tận tình chăm sóc đưa anh vào bệnh viện, sau đó không để lại một chút thông tin liên lạc nào cho anh nói lời cảm ơn hoặc mời cô gái bữa cơm. Anh muốn gặp lại cô vì sự cẩn thận chu đáo đúng chuẩn người phụ nữ anh hằng mong ước”…

Cứ như thế những cuộc gặp, mối quan hệ bất ngờ đã đẩy đến việc ngoại tình là chuyện không thể lường trước, chuyện khó kiểm soát khi con tim không nghe theo lý trí.

Xem thêm: Phát hiện chồng ngoại tình với gay 

2. Ngoại tình là chuyện không thể lường trước – Ngoại tình từ lúc nào không hay

Như trường hợp của anh H gặp T tại tỉnh Thái Bình từ đó anh thường xuyên về đây để công tá, nhận các dự án hơn để được gặp lại người con gái làm trái tim anh xao xuyến. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, anh ngoại tình từ khi nào không hay để người vợ ngày đêm trông mong. Anh và cô gái bên nhau ngoài giờ làm việc, anh cố gắng tạo thời gian để được bên cô nhiều hơn. Sau này chính anh cũng phải thốt lên rằng ngoại tình là chuyện không thể lường trước.  Nó khiến người ta say đắm, đê mê trong mối tình mà không có cách nào để gỡ ngay ra được.

Sau khi tìm mọi cách để liên lạc với cô gái cá tính, anh B ngỏ ý muốn qua lại cùng cô khi anh đi công tác xa nhà. Với lối sống “thoáng” cô cùng B đi du lịch cả tháng mặc dù biết anh đã có vợ, chấp nhận làm nhân tình bé nhỏ.

Cuộc sống ngoại tình của những ông chồng kia chỉ êm đêm trước khi vợ phát hiện, còn sau khi vợ biết là cả một chuỗi những bi kịch đau lòng cho mối tình tay ba đầy éo le, cách trở.

3. Đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm

Ngoại tình là chuyện không thể lường trước, biết là vậy nhưng điều cốt lõi sau khi ngoại tình đó là các ông chồng muốn quay về bên vợ con hay tiếp tục cuộc sống với “cô bồ” đáng mơ ước. Đừng để sai lầm nối tiếp nhau mới là cách giải quyết tốt nhất cho cả ba lúc này. Anh H yêu cô T là thế nhưng sau khi vợ phát hiện, bị tác động từ phía gia đình nội ngoại hai bên cùng những đứa con nhỏ anh vẫn phải chia tay T để quay về bên gia đình, vợ con.

Cách giải quyết này tốt hơn cả vì dù sao đó cũng là những cơn say nắng, say nắng rồi sẽ khỏi còn vợ con mới là người quyết định bên ta cả cuộc đời này, không thể vì tình mà phụ vợ, quên con mới là một người đàn ông đáng trân trọng. Còn nếu trường hợp như anh B bỏ vợ chọn ở bên nhân tình mới là điều đáng trách.  Sai lầm khi anh kết hôn lần hai nhưng cuộc sống không hạnh phúc như anh nghĩ, những đứa con của anh rồi sẽ phải chịu cảnh thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ, không được hưởng trọn tình thương.

Xem thêm: Có nên “bắt quả tang” chồng ngoại tình

Như vậy, ngoại tình là chuyện không thể lường trước nhưng nếu ngoại tình mà không biết điểm dừng, không biết lựa chọn tốt cho cả cô bồ và vợ thì mới là một người đàn ông vô trách nhiệm, đáng trách. Ai trong đời mà không mắc phải những chuyện sai lầm, sau sai lầm hãy cố gắng sửa chữa đừng để sai lầm nối tiếp thất bại, cuộc đời như vậy thật không xứng đáng chút nào.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com