Có nên công khai những thông tin về tình nhân của chồng

Có nên công khai những thông tin về tình nhân của chồng

Khi chồng bạn ngoại tình và bạn đang nắm giữ những thông tin về tình nhân của chồng cũng như bằng chứng ngoại tình mà hai người họ đã trao đổi, trò chuyện với nhau, đặc biệt là những đoạn tin nhạy cảm và tế nhị. Bạn định làm gì với những chứng cứ đó, chắc hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy tức tối, khó chịu vô cùng muốn trút giận ngay lập tức cho hả hê. Nhưng có thể bạn sẽ phải đau đầu đi giải quyết những hậu quả mà mình đã gây ra trong giây phút mất bình tĩnh đó.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Khi chồng bạn ngoại tình và bạn đang nắm giữ bằng chứng ngoại tình mà hai người họ đã trao đổi, trò chuyện với nhau, đặc biệt là những đoạn tin nhạy cảm và tế nhị. Bạn định làm gì với những chứng cứ đó, chắc hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy tức tối, khó chịu vô cùng muốn trút giận ngay lập tức cho hả hê. Nhưng có thể bạn sẽ phải đau đầu đi giải quyết những hậu quả mà mình đã gây ra trong giây phút mất bình tĩnh đó.

Thật khó để nói với các chị em có chồng ngoại tình phải bình tĩnh trong trường hợp phát hiện tình nhân của chồng, nhưng hãy biết kìm chế cảm xúc của mình trong mọi tình huống, hãy nghĩ trước nghĩ sau nếu bạn trút giận ngay lập tức thì hậu quả nó sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Nếu bạn bình tĩnh một chút thôi có thể bạn còn thông minh hơn bất cứ nhà tâm lý nào, bởi bạn mới là người hiểu rõ chồng bạn hơn bất cứ ai.

Tình nhân của chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong trường hợp như vậy bạn nói chuyện với chồng bạn trước để cảnh báo cho chồng bạn biết, ai động đến hạnh phúc của gia đình bạn, bạn sẽ làm bằng mọi thứ để bảo vệ nó. Đồng thời bạn cũng nên cho chồng bạn cơ hội để bộc lộ lòng mình, bạn hãy lắng nghe xem anh ấy đang có suy nghĩ gì, điều gì anh ấy đang chán chường, khiến anh ấy nghĩ đến việc đi ngoại tình, nếu anh ấy có ý muốn được bày tỏ giải thích.

Đồng thời bạn cũng thăm dò thêm thông tin về tình nhân của chồng từ phía chồng bạn, để bạn có thể nắm bắt những điểm yếu của cô gái kia. Bạn đừng vội vàng tung những thông tin về tình nhân của chồng lên mạng xã hội, bởi việc đó chỉ làm bạn hả hê giải tỏa trong phút giây đầu thôi, hậu quả sau đó bạn sẽ không thể lường trước được vấn đề. Khi một người đã không còn gì để nắm để mất nữa họ sẽ làm mọi giá để trả thù lại bạn, lúc đó tình thế sẽ hoàn toàn thay đổi rất bất lợi cho bạn. Thay vì tung tất cả những thông tin đó lên bạn hãy dùng nó để cảnh báo người phụ nữ kia hãy tránh xa chồng bạn.

Bạn hãy xem lại thật kỹ về những vấn đề giữa hai vợ chồng để cả hai cùng thay đổi, bất kể một vấn đề gì cũng xuất phát từ hai phía, bạn đừng đổ lỗi tất cả cho chồng, từ những vấn đề không ổn mà bạn phát hiện ra, bạn hãy thay đổi để chiếm được cảm tình của anh ấy, đồng thời bạn hãy yêu bản thân nhiều hơn, chăm chút cho hình ảnh của mình để tạo sức hấp dẫn đối với chồng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay