19006172

Vợ bỏ đi không nói một lời

Vợ bỏ đi

Vợ bỏ đi không nói một lời. Sau khi kết hôn được hai tháng cô ấy đã đi ngoại tình nhưng vì yêu thương cô ấy nên em bỏ qua, kể cả trong thời gian yêu nhau, cô ấy cũng có mối quan hệ với người này người kia nhưng em đều bỏ qua hết. Mọi người kể với em thấy cô ấy đi vào nhà nghỉ với một chàng trai khác (chuyện kể lại sau khi cô ấy bỏ đi)Lời tâm sự

Em và vợ kết hôn mới được 7 tháng, trước đây chúng em cũng trải qua 3 năm yêu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Gia đình em vẫn hoàn toàn thoải mái không có vấn đề gì, bố mẹ em cũng rất tốt thậm chí cả tiền đi làm của em về bố em đều cầm và đưa lại cho cô ấy giữ. Mẹ em cũng rất hiền lành chưa bao giờ nói cô ấy nửa lời, vậy mà em không hiểu lý do vì sao cô ấy lại bỏ đi mà không nói một lời.

Sau khi kết hôn được hai tháng cô ấy đã đi ngoại tình nhưng vì yêu thương cô ấy nên em bỏ qua, kể cả trong thời gian yêu nhau, cô ấy cũng có mối quan hệ với người này người kia nhưng em đều bỏ qua hết. Mọi người kể với em thấy cô ấy đi vào nhà nghỉ với một chàng trai khác (chuyện kể lại sau khi cô ấy bỏ đi)

Hiện tại em gọi cô ấy cũng không nghe máy, nhắn tin cô ấy cũng không trả lời, em chẳng biết phải làm sao, mọi người trong nhà, làng xóm đều khuyên em bỏ đi, người vợ như thế thì giữ làm gì, tìm người khác. Thực lòng em rất khổ tâm, em không biết phải làm sao, mong chuyên gia cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như em đang thất vọng và khổ tâm khi vợ em chẳng nói một lời mà bỏ đi, hơn nữa mọi người lời ra tiếng vào khiến em càng mệt mỏi. Một ai đó ở trong tình huống của em cũng có những cảm xúc giống em.

Trước hết em cần bình tĩnh, để gặp được cô ấy cùng trò chuyện xem cô ấy tâm sự điều gì và điều mà cô ấy mong muốn nhất là gì, khi đó lòng em mới cảm thấy thoải mái hơn được, không biết được lý do gì khiến vợ có hành động như vậy cũng khiến em cảm thấy ấm ức và khó chịu trong lòng.

vợ bỏ đi không nói một lời

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em có chia sẻ trước đây cô ấy đã từng ngoại tình kể cả trong thời gian yêu nhau cũng như khi đã về chung sống dưới một mái nhà, cô ấy vẫn không giữ được lòng thủy chung của mình. Lần này ra đi em cũng hoài nghi có thể vợ mình lại một lần nữa đi với người khác, điều đó khiến em vô cùng tổn thương.

Trong khi em nói trong gia đình không có bất kì mâu thuẫn nào cũng như việc cha mẹ em đối xử rất tốt với cô ấy, điều đó khiến em càng khó hiểu lòng cô ấy hơn. Mọi thứ đến với em quá đột ngột, sự việc diễn biến như ngày hôm nay cũng một phần lớn nằm trong tính cách của cô ấy, tuy nhiên em cũng cần gặp cô ấy cho rõ ràng trắng đen, bởi em mới chỉ được nghe từ mọi người nói lại, chứ chưa hề đối thoại được với cô ấy.

Nhưng trước những vấn đề đã xảy ra em nên có một quyết định rõ ràng, cũng như là quyết liệt trong mối quan hệ vợ chồng, bởi việc em dễ dàng tha thứ cho cô ấy khiến cô ấy không quý trọng  và vẫn thói nào tật ấy.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com