Tuyệt chiêu cho bà bầu giữ chồng

Tuyệt chiêu cho bà bầu giữ chồng

Làm thế nào để bà bầu giữ chồng? Khi mang thai người vợ bắt đầu có những thay đổi về thể chất và tâm lý, một trong những vấn đề nảy sinh là chuyện sinh hoạt vợ chồng khiến cho tình cảm hai người trở nên lục đục. Đặc biệt tâm lý của các nàng bầu sẽ rất sợ chồng đi “ăn phở” nhưng lại không có chiêu nào để ngăn chặn.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

1. Khéo léo nhờ vả chồng

Hãy khéo léo nhờ chồng giúp đỡ những công việc trong gia đình, lấy lý do về chuyện bầu bì bạn không thể làm được, để khéo léo nhờ chồng giúp. Điều này vừa giúp chồng hiểu được nỗi vất vả của mình, hơn nữa lại tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng và hạn chế thời gian chồng ra ngoài. Bạn cũng có thể rủ chồng đi tập thể dục cùng nhau, đi bộ tăng cường sức khoẻ giúp tâm lý thoải mái hơn.

2. Không nhất thiết phải kiêng khem quá chặt chẽ

Bạn vẫn có thể yêu trong giai đoạn bầu bì, chỉ cần tìm hiểu những tư thế hợp lý, không làm hại tới thai nhi. Có thể làm được điều này là có thể giữ chồng tốt nhất, giúp chồng bạn trải qua những cơn “đói”, bạn nên chủ động với chồng hơn vì đàn ông họ thích được vợ chủ động một chút. Đây được gọi là đòn sinh lý dành cho chồng.

Giữ chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

3. Thường xuyên tâm sự với chồng

Hãy để chồng bạn cùng trải qua những sự thay đổi trong bạn, để chồng bạn cùng hồi hộp với việc sắp được làm cha. Hãy tâm sự với chồng những cảm giác mà bạn đang trải qua, bạn cũng cần phải tâm sự với anh ấy về vấn đề sự suy giảm ham muốn trong bạn như thế nào sau khi bạn có bầu để chồng bạn hiểu bạn hơn. Đây được gọi là đòn tâm lý dành cho chồng của bạn, khiến chồng yêu bạn nhiều hơn, hiểu và thông cảm cho bạn hơn.

4. Luôn đẹp trong mắt chồng

Kể cả khi mang bầu bạn cũng phải đẹp trong mắt chồng, nhiều bà bầu thường không hay chú ý đến ngoại hình của mình, hãy sắm sửa cho mình những bộ đầm bầu thật đẹp, bầu cũng có cái đẹp của bầu chứ, đâu phải bầu thì mặc gì cũng không đẹp. Hãy nhớ vẻ đẹp của bạn sẽ luôn làm chồng bạn thấy tự hào đó nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay