Chồng phản bội khi đi lao động ở nước ngoài

Vợ chồng em đã có 2 con và rất thương yêu nhau. Em lúc nào cũng tin tưởng chồng nhưng không ngờ có một ngày anh ấy phản bội. Em đang cảm thấy rất suy sụp và không biết mình phải hành động như thế nào nên xin được chuyên gia tư vấn tâm lý cho em một lời khuyên.


Chuyện là cách đây khoảng 4 tháng, do kinh tế gia đình gặp chút khó khăn, chồng em phải sang làm việc bên Trung Quốc. Trong lúc anh ấy đi làm, em cũng chẳng nghi ngờ, nghĩ ngợi gì anh ấy cả vì thực sự em rất tin tưởng chồng. Cách đây nửa tháng, anh ấy trở về và thú nhận với em là đã chung sống như vợ chồng với một người phụ nữ Việt nam ở Trung Quốc. Anh ấy nói rằng, đó là do hai người họ thiếu thốn nên giải quyết vấn đề sinh lí cho nhau. Em không biết chồng em nói như vậy có thật hay không.

Mỗi lần nghĩ tới chuyện đó em lại cảm thấy như mình bị xúc phạm và khó lòng có thể tha thứ cho anh ấy được.

Chuyên gia tâm lý hãy giúp em có một giải pháp phù hợp nhất trong hoàn cảnh này. Em xin được chân thành cảm ơn!

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Có lẽ chồng của bạn cũng là một người đàn ông khá là nghiêm chỉnh và chung thủy trong đời sống gia đình nên anh ấy mới nhận được nhiều sự tin tưởng của bạn tới vậy. Tuy nhiên, cuộc sống muôn hình muôn vẻ và có vô vàn những sự cám dỗ khiến con người ta không phải khi nào cũng vững vàng, trước sau như một được bạn ạ. Điều quan trọng nhất là người phạm sai lầm có biết quay đầu và thực sự  biết ăn năn hối cải hay không mới là điều cần bàn tới ở đây. Nếu như họ đã biết quay về  với gia đình sau một phút yếu lòng thì chúng ta sao không rộng vòng tay đón họ trở lại.

Chồng phản bội khi đi lao động ở nước ngoài

Chồng phản bội khi đi lao động ở nước ngoài

Có thể lúc này, bạn rất khó chấp nhận và không muốn tin vào sự thật đã xảy ra vì sự thật đó quá phũ phàng, sự thật đó làm sụp đổ niềm tin vững chắc trong lòng bạn với người chồng mà mình hằng thương yêu, tin tưởng. người vợ, người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh như bạn đều phải trải qua những cảm giác đau đớn, tổn thương rất khó diễn tả đầy đủ ra bằng lời. Trong hoàn cảnh này, có lẽ thời gian là liều thuốc tốt nhất giúp bạn liền vết thương và giúp hàn gắn tình cảm gia đình.

mặc dù, anh ấy là người hoàn toàn sai trong chuyện này nhưng nói đi cũng phải nói lại, nói về những sự sai trái của anh ấy thì cũng không thể không nhắc tới những điểm tốt của anh ấy được. Chỉ có đánh giá toàn bộ những cái đúng, cái sai của anh ấy thì bạn mới có được một cái nhìn toàn diện nhất về sự thật và có được sự quyết định phù hợp.

Chồng của bạn trong lúc xa vợ, xa con không vượt qua được những sự cám dỗ, những sự ham muốn với một người phụ nữ khác nhưng khi trở về bên cạnh vợ, anh ấy đã rất hối hận và cảm thấy bản thân anh ấy rất có lỗi và cần nhận được sự tha thứ của vợ cho lòng anh ấy được thanh thản. Anh ấy cũng có thể giống như những người đàn ông khác tìm cách dấu diếm, che đậy sự thật nhưng anh ấy lại không làm như vậy, anh ấy lại chủ động nói với vợ. Điều đó chứng tỏ rằng anh ấy  rất yêu thương bạn, anh ấy rất quan trọng cuộc sống gia đình  và không muốn dấu diếm bất kì chuyện gì với người vợ thân yêu của mình dù cho đó là những chuyện tồi tệ của chính bản thân anh ấy.

chong-phan-boi-khi-di-lao-dong-o-nuoc-ngoai

Chồng phản bội khi đi lao động ở nước ngoài

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Chắc hẳn khi quyết định thú nhận sự thật với bạn, anh ấy đã phải dằn vặt mình rất nhiều, đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Khi anh ấy đưa ra quyết định thú thật với bạn, anh ấy cũng phải rất can đảm để đi tìm sự thanh thản trong lòng mình nhưng hơn tất cả mọi thứ là anh ấy mong mỏi nhận được sự cảm thông, tha thứ, mở rộng vòng tay cho người lạc lối, nhận được tình cảm yêu thương từ chính người vợ thân yêu của mình.

Việc tha thứ hay không hoàn toàn là do bản thân bạn quyết định. Nếu như bạn không thể vượt qua những vấn đề tâm lý của bản thân bạn để chấp nhận chồng quay trở lại thì mọi thứ sẽ tan vỡ và không còn gì đáng để bàn ở đây nữa. Còn nếu như bạn vượt qua được và tha thứ được cho chồng và cùng nhau hàn gắn thì chồng của bạn sẽ tôn trọng và yêu thương bạn mãi mãi.

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ mọi vấn đề và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để mọi chuyện lắng xuống trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé.

Chúc bạn hạnh phúc!

Cập nhật : 21-03-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay